dự đoán tỉ số tối nay cái đồng hồ dự đoán tỉ số tối nay thực đơn dự đoán tỉ số tối nay nhiều hơn dự đoán tỉ số tối nay không dự đoán tỉ số tối nay Vâng dự đoán tỉ số tối nay di động

Nộp theo:

dự đoán tỉ số tối nay Moussa Cisse lại quyết định và kế hoạch quyết định vào tuần tới; Xu hướng LSU

Một quyết định đại học dự kiến ​​vào tuần tới.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 02 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Kentucky Wildcats đã ký lớp tuyển dụng số 1 cho mùa giải 2020-21 mang lại cho huấn luyện viên Cal 7 của anh ấythứ tự Lớp xếp hạng hàng đầu kể từ khi trở thành huấn luyện viên trưởng Kentucky.

Nhưng họ có thể có thêm một tuyển dụng tiềm năng cho lớp học.

Sáng thứ Tư, Trung tâm 5 sao Moussa Cisse người ban đầu là một phần của lớp 2021, đã công bố trên Twitter rằng ông sẽ phân loại lại đến năm 2020 và một quyết định của trường đại học dự kiến ​​vào tuần tới, Anh ấy nói với ESPN.

Cisse hiện được xếp hạng là người chơi tổng thể số 8 vào năm 2021 và chắc chắn sẽ là một trong những cầu thủ được xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng năm 2020.

Trở lại vào ngày 1 tháng 5st, Trung tâm 6-10 từ Memphis, Tennessee đã phát hành 6 trường cuối cùng của mình, bao gồm Georgetown, Memphis, Georgia, Florida State, LSU và Kentucky. Đó vẫn là những người vào chung kết của anh ấy, mặc dù LSU trông giống như yêu thích đáng kể vào lúc này.

Vì hiện tại, LSU nắm giữ 57% trong số 247 môn thể thao Quả cầu pha lê Dự đoán và 60% đối thủ Diễn viên tương lai phỏng đoán. Memphis nằm ngay sau LSU trên cả hai cửa hàng.

Mặc dù mọi thứ don dường như đang có xu hướng theo hướng của Kentucky, nhưng họ vẫn sẽ đi săn cho đến khi một quyết định được đưa ra, và chúng tôi sẽ phải xem liệu Huấn luyện viên Cal có thể nhận được một cái khác cho đội hình đã xếp chồng 2020-21.

Nhưng nó có nhiều khả năng là Kentucky cuối cùng phải đối mặt với Cisse mùa tới hơn là anh ấy chơi ở Lexington.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.