dự đoán tỷ số cái đồng hồ dự đoán tỷ số thực đơn dự đoán tỷ số nhiều hơn dự đoán tỷ số không dự đoán tỷ số Vâng dự đoán tỷ số di động

Nộp theo:

dự đoán tỷ số Kentucky xu hướng cho Chauncey Magwood

Wildcats đã sẵn sàng để hạ cánh cam kết đầu tiên của họ trong lớp 2021.

247Sports

Các thủ tục tuyển dụng có thể khác nhau trong thời điểm hiện tại, nhưng trò chơi của Yahtzee! được chơi giống nhau, và Kentucky Wildcats đang tìm cách chọn cam kết thứ tư của lớp 2021 vào thứ Tư trong người nhận rộng ba sao Chauncey Magwood.

Magwood chuẩn bị đưa ra quyết định của mình ngày hôm nay, và Kentucky đã nhận được tất cả những tiếng vang trong tuần này. Họ đã chọn một số dự đoán trong Đối thủ tương lai. Việc tuyển dụng của anh đã được xử lý bởi huấn luyện viên của hậu vệ Jon Sumrall, người đã mang đến một số tài năng lớn cho Lexington từ miền Nam.

Trước hết, Magwood phải nằm trong danh sách tên hay nhất mọi thời đại. Thứ hai, đứa trẻ này là tài năng. Magwood là cầu thủ số 38 ra khỏi bang Georgia vào năm 2021 và là người nhận rộng rãi trên toàn quốc, theo bảng xếp hạng tổng hợp của 247Sports.

Đây sẽ là cam kết của người nhận rộng đầu tiên của Kentucky từ lớp 2021.

Magwood chắc chắn sẽ tạo ra một tác động trong Lexington lâu dài, nhưng anh ta có thể có cơ hội đóng góp sớm trong sự nghiệp. Kiểm tra những điểm nổi bật của anh ấy dưới đây, và chào mừng Chauncey Magwood đến gia đình Kentucky.