dự đoán tỷ số bóng đá cái đồng hồ dự đoán tỷ số bóng đá thực đơn dự đoán tỷ số bóng đá nhiều hơn dự đoán tỷ số bóng đá không dự đoán tỷ số bóng đá Vâng dự đoán tỷ số bóng đá di động

Nộp theo:

dự đoán tỷ số bóng đá Rhyne Howard Lựa chọn số 1 dự kiến ​​trong Dự thảo WNBA năm 2022

Rhyne Howard có thể là lựa chọn số 1 đầu tiên cho chương trình Phụ nữ vào năm tới

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ nữ NCAA: Kentucky tại Tennessee Randy Sartin-USA hôm nay thể thao

Kentucky Wildcats Ngôi sao bóng rổ nữ Rhyne Howard đã lựa chọn trở lại Lexington cho mùa giải cuối cùng của cô trên đội hình Hoops của Anh.

Và với điều đó, cô ấy có thể vừa củng cố bản thân là lựa chọn số 1 tiềm năng trong mùa giải tới năm 2022 Wnba Bản thảo.

Lyndsey d hèArcangelo của Athletic Đã phá vỡ top 15 của cô ấy cho dự thảo năm tới, và Rhyne Howard ngồi trên bảng xếp hạng ở vị trí số 1.

Howard trung bình 20,7 ppg và thêm 7,3 RBG trên đường đến giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm thứ hai của SEC. Cô cũng đã giành được sinh viên năm nhất của năm 2018-19.

Howard nên tranh giành cầu thủ giỏi nhất trong các nữ Hoops mùa tới, cùng với Paige Bueckers của Uconn và Caitlyn Clark của Iowa, người mà cô đã chiến đấu với nó trong một nỗ lực thua trong vòng thứ hai của giải đấu NCAA vừa qua.

Nếu cô ấy được đưa vào số 1 tổng thể vào năm tới, cô ấy sẽ là người đầu tiên được lựa chọn tổng thể số 1 cho chương trình Phụ nữ, và Kentucky sẽ có một lựa chọn số 1 trong cả hai người đàn ông và phụ nữ.