dự đoán tỷ số tối nay cái đồng hồ dự đoán tỷ số tối nay thực đơn dự đoán tỷ số tối nay nhiều hơn dự đoán tỷ số tối nay không dự đoán tỷ số tối nay Vâng dự đoán tỷ số tối nay di động

Nộp theo:

dự đoán tỷ số tối nay Điểm nổi bật, điểm số hộp và MVP từ chiến thắng tuyệt vời của Wildcats tại Florida

Kentucky chiến thắng các trận đấu ngược lại với Gators lần đầu tiên kể từ năm 1976-77.

Linh vật Wildcat Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky WildcatsGators Florida chiến đấu với nó tại đầm lầy vào tối thứ bảy, khi những con mèo vượt qua Gators 26-16.

Với tất cả sự cường điệu trên Gators bước vào cú đá mở đầu, những con mèo đã đứng vững sớm để chứng minh rằng họ không ủng hộ sự cường điệu của Anthony Richardson. Trong một nửa đầu tiên không nhất quán cho hành vi phạm tội bên ngoài Will Levis, đó là hàng phòng thủ của Brad White, đứng vững để giúp Kentucky trong trò chơi. Một cuộc đánh chặn muộn từ Jordan Wright, đã thiết lập Vương quốc Anh cho một cú chạm bóng để giúp thu hẹp khoảng cách đi vào phòng thay đồ tới 16-13 để ủng hộ Gators.

Nửa thứ hai mặc dù là The Brad White Show. Khi hành vi phạm tội có trò chơi chạy, đó là hàng phòng thủ tiếp tục cho thấy họ là chủ yếu của chương trình này. Với một lựa chọn của Kedrion Smith, và nhiều vở kịch để nhét vào cuộc chạy của bảy mặt trước, quả bóng trò chơi này thuộc về toàn bộ phòng thủ.

Nhận Brad White khóa Mark Stoops. Chúng tôi không muốn anh ấy đi đâu cả.

Bây giờ, hãy để ăn mừng một chiến thắng lớn khác ở Gainesville!

Đi mèo!

ĐIỂM SỐ HỘP

Trò chơi MVP

Tối nay là một trận chiến ở cả hai phía của quả bóng, đó là lý do tại sao nó xứng đáng với chúng tôi đặt tên cho một MVP từ cả hai.

Về hành vi phạm tội, đó là Will Levis, và không thực sự gần gũi. Sau một số vấn đề bảo vệ hơn, Levis đặt hành vi phạm tội trên lưng để giúp mang tải và giữ mèo trong trò chơi.

Anh kết thúc đêm với 202 yard và một cú chạm bóng vào ngày 13-24.

Về phía phòng thủ, đó là Jordan Wright.

Sau khi được công bố là tích cực cho đội hình vào giữa tuần này, rõ ràng Wright đã đến chơi với một con chip trên vai. Chính con chip đó, đã giúp thúc đẩy và đẩy phòng thủ này liên tục suốt đêm.

Cũng cần phải hét lên rất nhiều cho JJ Weaver, Keidron Smith và Dane Key vì đã thực hiện một số vở kịch lớn khi cần thiết.

Điểm nổi bật

Một biển màu xanh được tải với các liên kết Kentucky Wildcats, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.