da bet88 cái đồng hồ da bet88 thực đơn da bet88 nhiều hơn da bet88 không da bet88 Vâng da bet88 di động

Nộp theo:

da bet88 Karl-Anthony Towns được gia hạn hợp đồng Supermax

Kat bây giờ sẽ có mặt ở Minnesota trong ít nhất sáu mùa nữa sau thỏa thuận gần đây nhất này.

NBA: Minnesota Timberwolves tại Memphis Grizzlies Christine Tannous-USA hôm nay thể thao

Các Minnesota Timberwolves đang giữ trung tâm ngôi sao của họ khá lâu. Để giúp bắt đầu cơ quan miễn phí và ký hợp đồng mới xung quanh hiệp hội, Karl-Anthony Towns đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng Supermax bốn năm.

Towns sắp ra mắt một trong những mùa giải tốt nhất của anh ấy trong giải đấu. Mặc dù tỷ số của anh giảm xuống 24,6 mỗi trận, Kat, Wolves đã quản lý một bến playoff khi Anthony Edwards và DiênAngelo Russell đã giúp thực hiện tải trọng tấn công.

Đáng giá từng chút một phần mở rộng của mình, các thị trấn sẽ ở Minnesota trong sáu mùa tiếp theo.

Hợp đồng được báo cáo lần đầu tiên bởi Thể thao Jon Jon Krawczynski và sau đó được xác nhận từ đại lý của Towns, thông qua Adrian Wojnarowski. KAT sẽ kiếm được 33,8 triệu đô la vào mùa tới và sau đó thỏa thuận của anh ấy hiện đang có hiệu lực sẽ kết thúc với một ngày trả 36 triệu đô la cho mùa giải 2023-2024.

Sáu mùa đầu tiên của Kat, trong giải đấu đã chứa đầy những giải thưởng nhưng chủ yếu là những mùa chỉ dành cho trung tâm nổi bật. Những con sói đã phải vật lộn với các thị trấn dẫn đầu. Họ đã có một bến playoff trong nửa thập kỷ đầu tiên của anh ấy.

Tuy nhiên, đã lấy Memphis Grizzlies Đến sáu trò chơi, mọi thứ đang bắt đầu tìm kiếm nhượng quyền trẻ trung. Kat, người chỉ mới 26 tuổi và là một trung tâm toàn sao ba lần rõ ràng sẽ đi đầu trong việc đưa đội bóng này tranh giành chức vô địch.

Xem xét anh ấy trung bình hơn 20 điểm mỗi trận trong sáu mùa liên tiếp, không có lý do gì để nghi ngờ khả năng của anh ấy trong mùa giải tới.

Towns cũng đã chơi hơn 70 trận đấu trong năm trong số bảy mùa của anh ấy, một lý do khác khiến những con sói có thể cảm thấy thoải mái với phần mở rộng này.

Đây là một thỏa thuận có lợi, và biết rằng anh ấy đã khóa hợp đồng của mình trong hơn nửa thập kỷ sẽ giúp đưa các đại lý miễn phí khác đến Minnesota.