FanPost

Dakich nói rằng Hồng y mất kháng cáo NCAA ...

Theo Dan Dakich trên chương trình phát thanh Indianapolis của mình hôm nay ... Louisville đã mất đi sự hấp dẫn của mình đối với "vũ nữ thoát y" ... theo Yahoo Sport Kháng cáo-19354242bao_bong_Lưu_trữ_cho_tháng_6_năm_2022_(151).html}


Dakich báo cáo rằng kháng cáo của Louisville đối với NCAA về các lệnh trừng phạt đối với họ vì vụ bê bối vũ nữ thoát y đã bị từ chối. Ông nói rằng Louisville sẽ phải bỏ các chiến thắng cho những mùa đó - bao gồm cả việc hạ biểu ngữ tiêu đề năm 2013 - và họ sẽ phải hoàn trả tới 15 triệu đô la tiền nhận được từ Giải đấu NCAA trong các mùa đó.

Yahoo cũng bao gồm sự cảnh báo này về Dakich và độ tin cậy của anh ấy như một nguồn tin tức:


"Dakich đã nhận được một số tin tức ngay trong quá khứ. Ông cũng nói rằng Steve Alford là một thỏa thuận hoàn thành để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Indiana và ám chỉ Đó là Marvin Bagley III đang hướng đến UCLA. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó trước khi lấy báo cáo này làm phúc âm. "

Tạp chí chuyển phát nhanh trong phạm vi bảo hiểm của nó https://3rpz.com/story/sports/college/louisville/2018/01/24/university-louisville-espn-dan-dakich-ncaa-appeal/1062662001/ U of L Email:


"NCAA sẽ liên hệ với trường đại học trước bất kỳ thông báo nào liên quan đến kháng cáo. Chúng tôi chưa được NCAA liên hệ", người phát ngôn của trường John Karman nói trong một email.

C-J tuyên bố thêm:
Dakich, trích dẫn một nguồn nặc danh, người đang chuyển tiếp thông tin từ một người "trong phòng" tại NCAA, cho biết ông được thông báo vào tối thứ ba về quyết định của Ủy ban Kháng cáo vi phạm NCAA. ... NCAA được yêu cầu thông báo 24 giờ trước khi phán quyết kháng cáo được công khai. Các quyết định của Ủy ban Kháng cáo thường được đưa ra thông qua Ncaa.org.

Điều này sẽ có ý nghĩa trong kịch bản này, quyết định đã được đưa ra và rò rỉ, U of L chưa nhận được thông báo NCAA được cho là sẽ cho họ một khoảng thời gian ân hạn 24 giờ trước khi NCAA đưa ra thông báo Thông báo Thứ Sáu nếu đúng.