danh sách các đội vô địch world cup cái đồng hồ danh sách các đội vô địch world cup thực đơn danh sách các đội vô địch world cup nhiều hơn danh sách các đội vô địch world cup không danh sách các đội vô địch world cup Vâng danh sách các đội vô địch world cup di động

Nộp theo:

danh sách các đội vô địch world cup Leonard Miller đến thăm Vương quốc Anh trong tuần này và đã cung cấp; Cập nhật về Robert Dillingham

Miller cũng sẽ đến thăm Arizona.

Hội nghị thượng đỉnh Nike Hoop Ảnh của Steph Chambers/Getty Images

CẬP NHẬT

Leonard Miller thực hiện một đề nghị học bổng từ Kentucky Wildcats, dựa theo On3 xông Joe Tipton.

John Calipari thường chờ đợi để đưa ra các đề nghị học bổng trong các chuyến thăm, vì vậy thật tốt khi thấy anh ấy chủ động hơn một chút trong trường hợp này. Có vẻ như Miller là một người nếu anh ấy sẵn sàng cam kết, nhưng điều đó dường như không có khả năng xảy ra trong tuần này.

Điều đó bởi vì Miller cũng dự kiến ​​sẽ có một chuyến thăm chính thức với Arizona Wildcats Ngay sau chuyến đi tới Lexington, vì vậy, don don tìm kiếm việc tuyển dụng này kết thúc sớm nhất là vào cuối tuần này.


Một cái tên mà tất cả Big Blue Nation đã trở nên quen thuộc trong vài tháng qua là Leonard Miller.

Tiền đạo 6 feet 10 ra khỏi Ontario, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng lên trong vài tháng qua, với các chương trình đại học và các lựa chọn chuyên nghiệp đều chiến đấu để đạt được cam kết của mình.

Travis Graf của các đối thủ đã nói chuyện với Leonard trong tuần này, và có vẻ như Kentucky đã đúng trong những điều dày đặc vào thời điểm này, đặc biệt là với tin tức rằng tuyển dụng 5 sao sẽ đến thăm Lexington vào cuối tuần này.

Đây là những gì Miller đã nói về Kentucky.

Ngay bây giờ, đó là một ngôi trường mơ ước của tôi kể từ khi tôi lớn lên. Tôi thích văn hóa mà họ có và những gì họ mang đến bàn. Họ có một hồ sơ sản xuất và có kết quả tốt với các chàng trai của họ. Chỉ là toàn bộ buổi biểu diễn nói chung, tôi thích nó.

Bỏ qua trường đại học cho tuyến đường chuyên nghiệp được cho là kịch bản thân nhất ngay bây giờ, nhưng việc đưa Miller trong khuôn viên luôn là một dấu hiệu tốt của cánh cửa ít nhất là mở.

Miller hiện đang được xếp hạng thứ 11 trên toàn quốc bởi ON3.

Một cái tên khác mà BBN quen thuộc là Lớp của người bảo vệ quan điểm 2023 Robert Dillingham.

Tại một thời điểm, dường như đó là một khóa mà người bảo vệ 5 sao sẽ cam kết với những con mèo, nhưng cuối cùng anh ta đã chọn NC State.

Sau một thời gian ngừng hoạt động gần đây từ Wolfpack, Kentucky sẽ trở lại ngay trong hỗn hợp.

Dillingham đã nói chuyện với Travis Branham của 247 thể thao và đề cập rằng Kentucky có liên quan đến anh ta một lần nữa.

Thực sự chỉ nói chuyện với Huấn luyện viên Chin [Coleman] và Huấn luyện viên Cal nói thực sự giống như lần đầu tiên trước khi tôi cam kết, ông Dillingham nói. Cuộc trò chuyện tương tự, họ muốn tôi, họ muốn tôi chơi ở đó, họ muốn trở thành một trong những người giỏi nhất trong lớp 2023, vì vậy, nó chắc chắn là một lựa chọn. Tôi nghĩ rằng nó là một chương trình tuyệt vời. Rất nhiều người chơi đi một và thực hiện, rất nhiều siêu sao đến đó. Nó là một chương trình tuyệt vời, rõ ràng.

Những con mèo đã gần nhận được một cam kết từ anh ta trước đây; Họ sẽ có thể đến thời điểm này?

Dillingham hiện được xếp hạng là một triển vọng top 10 trong lớp 2023 theo bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247. Họ cũng liệt kê anh ta là người bảo vệ quan điểm số 1 trong lớp.

Biển xanh được tải với Kentucky Wildcats các bài viết, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!