danh sách trận đấu cái đồng hồ danh sách trận đấu thực đơn danh sách trận đấu nhiều hơn danh sách trận đấu không danh sách trận đấu Vâng danh sách trận đấu di động

Nộp theo:

danh sách trận đấu Kentucky nghiền nát Cộng hòa Dominican Chọn Đội: 4 điều cần biết và sau khi vui vẻ

Những con mèo đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong Trò chơi triển lãm đầu tiên của UK.

Thể thao Vương quốc Anh

Bóng rổ Kentucky đã trở lại! Vâng, loại.

Các Kentucky Wildcats Thống trị Đội tuyển chọn Quốc gia Dominican với tỷ số 108-56 vào tối thứ Tư trong bốn trận đấu đầu tiên của họ trong Big Blue Bahamas.

Những con mèo đã sẵn sàng để đưa vào một chương trình khi chúng thống trị từ đầu đến cuối. Mặc dù chơi Sloppy mong đợi và mất kiểm soát một chút, Kentucky đã có thể dẫn trước 43-25 vào hiệp một.

Sau giờ nghỉ, Kentucky trông thoải mái hơn nhiều và thực sự bị kéo đi. Mọi người đều tham gia, và đó là một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng xung quanh.

Ngay cả khi Brennan Canada bước vào và hạ gục một cặp ba người trong những phút đóng cửa. Bạn đã rất khó khăn khi tìm thấy một trò chơi triển lãm thú vị hơn để xem hơn thế này, và điều đó nói rằng một cái gì đó đã được chơi dưới thời John Calipari.

Tiếp theo, Kentucky sẽ tham gia Monterrey Tech (Mexico) vào tối thứ Năm. Hãy chắc chắn để điều chỉnh trong!

Năm đầu tiên bắt đầu

John Calipari tiết lộ lần đầu tiên bắt đầu năm năm. Những con mèo đã đi cùng với Sahvir Wheeler, Antonio Reeves, Jacob Toppin, Daimion Collins và Oscar Tshiebwe. Lưu ý rằng không có sinh viên năm nhất trong đội hình xuất phát đó, điều này chắc chắn là lạ đối với BBN để xem.

Kentucky có một đội rất kỳ cựu trong năm nay khi họ chỉ đưa hai sinh viên năm nhất năm sao ở Cason Wallace và Chris Livingston và một sinh viên năm nhất ba sao ở Adou Thiero (cộng với sinh viên năm nhất 5 sao Ugonna Kingsley, người chưa gia nhập The The đội).

Điều này có lẽ có liên quan nhiều hơn đến việc có các cựu chiến binh ngoài kia chống lại một đội lớn tuổi hơn là người mà Calipari thực sự sẽ bắt đầu mùa giải này. Trong khi năm người đó chắc chắn là năm trong số sáu người chơi hàng đầu của Vương quốc Anh, thì Vương quốc Anh có thể bắt đầu ba ông lớn trong các trò chơi thực sự.

Bất kể, nó đã cho chúng tôi một cái nhìn lén lút về những gì những kẻ đó đã thể hiện cho đến mùa hè này để đảm bảo xem xét trong năm đầu tiên.

Cập nhật chấn thương

Như chúng ta đã biết, CJ Fredrick đã phục hồi sau khi bị chấn thương chân tại Iowa trước khi chuyển sang Lexington và bị gân kheo bị rách cuối cùng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy Fredrick hành động trong màu xanh và trắng, nhưng anh ấy chắc chắn có vẻ sẵn sàng để đi. Trong khi Fredrick chơi những phút giới hạn, anh ấy đã trông khỏe mạnh, và anh ấy thậm chí còn bắt đầu nửa sau của trò chơi.

Thiero, mặt khác, là một chút tuyển dụng bí ẩn, người dường như được đưa vào dựa trên mối quan hệ của cha mình với Calipari. Tuy nhiên, Cal rõ ràng đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của mình để phát triển theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Thiero bị hạn chế do đau ngày càng tăng. Bạn đã đọc đúng. Tuyển dụng bảo vệ 6 điểm trước đây hiện đã tăng lên 6 trận6 hoặc 6 trận7 với khả năng tăng lên 6 trận9. Tôi có cảm giác chàng trai trẻ này thậm chí còn không làm trầy xước bề mặt tiềm năng của mình.

Cuối cùng, chúng tôi có một bổ sung mới cho báo cáo chấn thương khi Wheeler đi xuống với những gì dường như là một chấn thương đầu gối trong nửa đầu của trò chơi. Người bảo vệ quan điểm cao cấp xuất hiện để va chạm đầu gối với một người chơi đối phương và khập khiễng trở lại phòng thay đồ. Wheeler trở lại trò chơi, nhưng nó có thể là một cái gì đó để theo dõi.

Collins đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo

Collins chắc chắn trông giống như anh ấy đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt thứ hai đó. Tiền đạo sinh viên năm thứ hai cho thấy Flashes mùa trước, nhưng khung hình gầy gò và trò chơi tấn công thô của anh ấy đã hạn chế thời gian chơi của anh ấy.

Năm nay, Collins rõ ràng đang mong đợi sẽ chặn mọi phát súng theo cách của anh ta, nhúng vào bất cứ ai cản đường anh ta và mở rộng phạm vi của anh ta. Năng lực phòng thủ của Collins, sẽ cực kỳ quan trọng đối với đội này, nhưng khả năng ghi bàn của anh ấy có thể khiến anh ấy không thể rời khỏi sàn.

Đầu trận đấu, Collins đã bắt được bóng trên cánh, rê bóng vào khuỷu tay và kéo lên cho một cú nhảy tầm trung khá. Collins cũng thể hiện sự thể thao ưu tú của mình không chỉ một, mà là hai người bảo vệ Cộng hòa Dominic. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào điều này.

Và điều này.

Dài, thể thao và đa năng

Cách tốt nhất để mô tả đội bóng này là dài, thể thao và đa năng. Đội này đã giành chiến thắng trong việc bắn đèn, nhưng họ có thể sẽ là một trong những đội phòng thủ tốt nhất của Cal Cal trong nhiều năm.

Những con mèo có Wheeler là dịch hại ra phía trước. Reeves là 6 trận6 với khả năng vừa bắn vừa có khả năng bảo vệ ở cấp độ cao, một loại Liggins của DeAndre. Toppin đã phát triển lên tới 6 trận10, và tất cả chúng ta đều biết khả năng thể thao kỳ dị của anh ấy, điều này sẽ dẫn đến rất nhiều khối đuổi theo và dunk nhanh chóng nhanh chóng như anh ấy đã làm trong cái này.

Collins là một cây gậy pogo của con người và Livingston là 6 trận7 với một sở trường cho quả bóng. Tất nhiên, Vương quốc Anh có Big O, người chơi duy nhất trong bóng rổ đại học trung bình ít nhất 1,6 khối và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận mùa trước, không đề cập đến khả năng hồi phục của anh ấy. Lance Ware là người thi hành và Thiero là một người bảo vệ quan điểm 6, có tiềm năng nằm ngoài bảng xếp hạng.

Mặc dù anh ta không phải là người thể thao nhất, Fredrick rất phòng thủ có khả năng bắn súng ưu tú. Và cuối cùng, Wallace là một người bảo vệ chó và khóa tuyệt đối, người trông giống như anh ta nên bắt đầu qua Wheeler.

Kentucky sẽ đấu tranh đôi khi vào cuối cuộc tấn công, nhưng họ đã giành chiến thắng giúp các đội đối lập dễ dàng có được giỏ.

Hãy cùng xem những gì phần còn lại của tour du lịch Bahamas này có trong cửa hàng cho những con mèo.