FanPost

Derby 2021!


TL; Phiên bản Dr - Rock Your World - có động lực cao - Hot Rod Charlie

Trực tiếp Longshots - Super Stock, King Fury, Midnight Bourbon

Với lời xin lỗi đến Robert Browning:

Năm Lừa vào mùa xuân

Và ngày vào buổi sáng;

Buổi sáng lúc bảy giờ;

Các mặt đồi đồi sương;

Lark Lark trên cánh;

Con ốc sên trên gai;

Derby Lôi trở lại vào ngày 1 tháng 5

Tất cả đều đúng với thế giới!

Tất cả là chắc chắn nhất không phải Đúng với thế giới - nhưng nó có cả một nhóm tốt hơn so với nơi chúng ta đã ở một năm trước. Trong khi gia đình tôi và tôi đã có những thử thách của chúng tôi trong năm nay (bất cứ ai cũng muốn nói về niềm vui của việc học tại nhà?), Chúng tôi rất biết ơn khi được khỏe mạnh, cùng nhau và lạc quan về những gì sẽ đến. Nhiều người đã (và vẫn còn) một tương tác nhiều, tồi tệ hơn nhiều với virus này và nếu bạn là một trong số họ, sự đồng cảm sâu sắc nhất của tôi. Nhưng mà. . . Chúng tôi bắt đầu lật trang. Và đưa Derby trở lại vị trí chính đáng của nó vào thứ bảy đầu tiên vào tháng Năm là một bước đi đúng hướng, tuy nhiên nhỏ. Tôi đã không làm một bản xem trước derby vào năm ngoái, bởi vì nó không cảm thấy đúng khi hào hứng với một trận derby vào tháng 9 (mặc dù công bằng - tôi vẫn uống quá nhiều bourbon, đánh bạc quá nhiều tiền và nói chung là làm cho vợ tôi Câu hỏi tại sao cô ấy cưới tôi? Bạn có biết tôi không ở tất cả?). Nhưng bây giờ Derby 147 đã trở lại nơi nó nên đến, và với nó, tôi trình bày bản xem trước trận derby của mình 2021!

Nếu bạn nhớ lại bản xem trước trận derby của tôi từ năm 2019, tôi đã chọn bảo mật tối đa. Cụ thể, tôi đã viết rằng anh ấy sẽ "giành chiến thắng, hoặc không [là] trong top 10." Xem xét anh ta vượt qua vạch đích trước, sau đó (một cách công bằng) đã bị loại - Tôi đã nói rằng tôi đã đóng đinh lựa chọn đó một cách hoàn hảo nhất có thể. Tôi có nhận được tiền cho điều đó không? Không, người đọc nhẹ nhàng, tôi đã không. Nhưng chúng tôi đã trở lại trong yên xe (chơi chữ!), Và chúng tôi sẽ đóng đinh nó một lần nữa lần này. Và nếu chúng tôi don lồng - 2022 sẽ là năm của chúng tôi! Đến cuộc đua. . .

Thông thường, tôi nghĩ rằng trận derby được xử lý quá mức. Vâng, có rất nhiều góc độ mà người ta có thể xem xét - những con ngựa này có thể chưa bao giờ chạy xa đến thế này, chúng chắc chắn chưa bao giờ phải đối mặt với một bầu không khí như thế này, rất nhiều có thể đi sai trong đội kỵ binh đến lượt đầu tiên, v.v. Tại cốt lõi của nó, nó chỉ là một cuộc đua - con ngựa nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. Và trong phiên bản này, có vẻ như có rất nhiều tốc độ sớm, không có gì phải có một số con ngựa tốt hơn, vì vậy nó thực sự sẽ là một cuộc đua hợp lý. Cố gắng để có được quá dễ thương với các lựa chọn của bạn có thể nhanh chóng khiến bạn quá tan vỡ.

Nó khác 20 cánh đồng ngựa khác, vì vậy chúng ta cần thu hẹp lĩnh vực theo một cách nào đó. Điều này đã được mô tả như là một lĩnh vực nặng nề hàng đầu-đó là một cách lịch sự để nói rằng có một lotta meh ở đây. Vì vậy, hãy để Lừa loại bỏ MEH đầu tiên (tỷ lệ cược phản ánh dòng sáng):

Nhóm "Tôi sẽ chơi con ngựa này ngay cả với tiền của bạn"

#13 Hidden Stash (50-1) - Một trong những Colts có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc đua, nhưng đã thực sự làm được nhiều điều kể từ một số điểm tốt tại Churchill vào mùa thu năm ngoái. Nên có sức chịu đựng để đến đó, nhưng anh ấy không đặc biệt nhanh. Huấn luyện viên của anh ấy đang cố gắng trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong trận derby, nếu đó là điều của bạn.

#12 Helium (50-1) - Tốt hơn nhiều như một quả bóng bay hơn là một con ngựa đua. Mặc dù bất bại, nhưng không có gì trong lịch sử của anh ấy sẽ gợi ý anh ấy tốt như phần còn lại.

#4 KeepMeinMind (50-1) - quên anh ta.

#3 Brooklyn Strong (50-1) - Có lẽ nếu nó đang đổ vào ngày mai (spoiler: nó sẽ không được), bạn có thể tranh luận. Anh ấy đã chạy một cuộc đua tuyệt vời để đưa Remsen qua một đường đua cẩu thả. Nhưng kia là nó.

#2 như vua (50-1) - đã tham gia vào cuộc đua này bằng cách chiến thắng Jeff Ruby tại Turfway trên đường đua tổng hợp, cùng một tuyến đường động vật đã giành được khi chiến thắng vài năm trước. Don lồng tính vào lịch sử để lặp lại chính nó.

#5 Sainthood (50-1) - Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có cơ hội đặt cược một con ngựa đứng thứ hai để thích nhà vua trong chương trình tốt nhất của anh ấy, và thậm chí còn ít hơn trong sơ yếu lý lịch của anh ấy? Điều đó sẽ kích thích bạn? Không? Tôi cũng không.

#11 Dynamic One (20-1) -Anh ấy là một người có giá cao, người cuối cùng có thể bắt đầu thể hiện một cái gì đó. Ran thứ 2 trong gỗ, nhưng đó không phải là một cuộc đua tuyệt vời cho bất cứ ai. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho việc này.

#20 Bourbonic (30-1) -Người chiến thắng gỗ trên một động lực ở mức 35-1. Có một chuyến đi tuyệt vời, và đã có thể góc đến trung tâm của đường đua và thức dậy đúng lúc. Nhưng như đã đề cập ở trên, đó là một cuộc đua chậm, và ai đó đã phải giành chiến thắng. Anh ấy không bao giờ phá vỡ 90 con số tốc độ (như một nguyên tắc chung, bạn cần phải chạy hơn 100 để giành chiến thắng trong cuộc đua này), và điều đáng chú ý là chủ sở hữu của anh ấy sẵn sàng bán anh ấy với giá ít nhất là 50 nghìn đô la trong tháng 12.

#19 Súp và Sandwich (30-1) - Một giây tốt ở Florida Derby, nhưng sơ yếu lý lịch của anh ấy là thật sự gầy. Tổng cộng ba cuộc đua, và anh ấy đã chính xác rực sáng trong bất kỳ ai trong số họ (cũng như trong các tác phẩm gần đây của anh ấy). Có một lượng tốc độ và sức chịu đựng tốt trong phả hệ của anh ấy, nhưng điều đó đúng với rất nhiều trong số này. Đơn đặt hàng ăn trưa tốt, mặc dù.

Chín xuống, 11 để đi. . .

"Nó sẽ chính xác gây sốc cho tôi, nhưng tôi chắc chắn đã giành được nhóm"

#7 Mandaloun (15-1) - Người yêu thích ở Louisiana Derby, anh ta không bao giờ thực sự bắn và hoàn thành một phần sáu xa xôi. Nếu bạn ném ra cuộc đua đó, thì có rất nhiều điều thích, và anh ấy làm việc tốt. Anh ta có xu hướng chạy ra bên ngoài, điều này có thể tạo ra một chuyến đi dài cực kỳ dài hơn một dặm và một phần tư. Không phải cho tôi.

#6 o Besos (20-1) - Mỗi năm, có một con ngựa "anh chàng khôn ngoan" - con ngựa mà trên giấy tờ, có thể không có một bản lý lịch tuyệt vời, nhưng có rất nhiều tiếng vang về anh ta mà anh ta sắp tạo ra một bước nhảy vọt. O Besos là con ngựa đó trong năm nay. Anh ấy đã nhân giống để chạy lâu, và anh ấy đã cải thiện trong mọi cuộc đua mà anh ấy chạy - đưa lên thứ 3 trong trận derby Louisiana đã nói ở trên. Nếu anh ấy tiếp tục cải thiện, anh ấy đủ tốt để hoàn thành nó.

#1 Chương trình nghị sự đã biết (6-1) - Người chiến thắng ở Florida Derby, vì vậy bạn phải tôn trọng anh ta, nhưng tôi không thực sự chắc chắn tại sao tỷ lệ cược của anh ta lại ngắn như vậy. Cuộc đua đó rất tốt, và ở đó, thực sự không có gì khác trong hồ sơ của anh ấy để nói rằng anh ấy nên giành chiến thắng này. Tôi rõ ràng thiếu một cái gì đó - đó sẽ là lần đầu tiên.

Sống những bức ảnh dài!

Tôi sẽ có một chút tiền cho tất cả những người này. Có một lý do chắc chắn là tất cả họ là 20-1 hoặc tệ hơn, nhưng. . .

#18 Super Stock (30-1) -Người chiến thắng của Arkansas Derby, 30-1 là loại xúc phạm (hoặc một cơ hội, tùy thuộc vào cách bạn nhìn thấy nó). Phải, anh ta đã hút thuốc trong các cổ phần của Rebel hai lần trở lại, nhưng đó là cuộc đua đầu tiên của anh ta trở lại sau một thời gian dài, và điểm số Arkansas của anh ta tốt hơn so với nó xuất hiện trên giấy. Anh ta nên ngồi gần vị trí dẫn đầu - tốc độ không nên tự tử, vì vậy mà tốt - và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ chạy vào cuối. Nếu anh ấy có một chuyến đi tốt và lần đầu tiên chạy quanh lượt. . .

#16 King Fury (20-1) -Anh ấy chỉ chạy một lần khi là một đứa trẻ ba tuổi, một chiến thắng thống trị ở Lexington tại Keeneland trên một đường đua cẩu thả. Chiến dịch hai tuổi của anh không có gì để viết về nhà, nhưng có lẽ anh chỉ cần thời gian để trưởng thành? Có lẽ anh ta chỉ hoảng hốt ở Lexington, hoặc có lẽ anh ta chỉ thích dốc. Hoặc có thể đồng xu cuối cùng đã giảm. Có lẽ, có thể, có thể.

#10 Midnight Bourbon (20-1) - Giống như tôi không hiểu tại sao các tỷ lệ cược của chương trình nghị sự được biết đến rất ngắn, tôi không hiểu tại sao anh ấy lại quá dài. Anh ấy đã tấn công bảng trong mỗi một trong bảy cuộc đua sự nghiệp của mình, với những con số tốc độ tốt để khởi động. Cuối cùng là một giây trong trận derby Louisiana, và anh ta có thể xử lý bất kỳ chuyến đi nào. Tuy nhiên, đó là một câu hỏi mở thực sự là liệu anh ta có thể có được khoảng cách hay không, vì vậy tôi hiểu lý do tại sao anh ta không coi là một ứng cử viên thực sự. Nhưng sự phán xét đó có vẻ hơi khắc nghiệt, và tôi sẽ không làm tôi ngạc nhiên chút nào khi thấy anh ta xuất hiện trong Exotics. Bỏ qua anh ta trong tình trạng nguy hiểm của bạn.

Ứng cử viên thực sự

#8 Medina Spirit (15-1) -Một combo baffert-johnny V luôn nguy hiểm. Một combo baffert-johnny v ngồi trên Điều này nhiều Tốc độ thô? Oh Boy. Giống như Midnight Bourbon ở trên, có rất nhiều nghi ngờ về việc liệu anh ta có thể chạy 1 ¼ dặm hay không. Anh ta không thể bị treo cổ ở Santa Anita Derby (nhiều hơn về điều đó bên dưới), nhưng đã đưa ra một nhân vật tốc độ giữa thập niên 90+ trong mỗi cuộc đua của anh ta khi là một đứa trẻ ba tuổi. Anh ấy sẽ tham gia. 15-1 là hào phóng, và tôi hy vọng anh ấy sẽ ngắn hơn khi cổng mở ra.

#9 Hot Rod Charlie (8-1) - Chắc chắn là một Bloomer muộn. Đưa anh ta 4 lần cố gắng phá vỡ thời con gái của mình, sau đó anh ta đã chạy một trò chơi thứ 2 trong nhà lai tạo Cup Cup vị thành niên với tỷ lệ cược 46-1. Khi anh trở lại với nỗ lực 3 tuổi của mình, anh tiếp tục cải thiện, giành chiến thắng trong trận derby Louisiana với con số 99 tốc độ. Tôi nghĩ rằng anh ấy là người giỏi nhất trong số 4 vận động viên trong cuộc đua đó, và anh ấy chắc chắn có thể hoàn thành nó. Việc sinh sản ở đó, và Doug O hèNeill, huấn luyện viên của anh ấy, đã giành chiến thắng trong cuộc đua này hai lần. Thành thật mà nói, mặc dù? Tôi ghét cái tên. Có một con chó nóng nổi bật bởi những người chồng của tôi có tên là Hot Rod, những con chó nóng. Tôi có thể nghĩ về con ngựa này mà không nghĩ đến điều đó. Đó có phải là phân tích tốt nhất, khoa học nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn? Không hẳn. Nhưng chúng ta đang ở đây.

#14 Chất lượng thiết yếu (2-1) - Tôi đã đánh dấu anh ta ở đây vì những tỷ lệ cược đó là vô lý. Có lợi cho anh ấy, anh ấy không làm gì sai. Anh ta đã giành được vị thành niên, anh ta bất bại trong năm cuộc đua, và anh ta tiếp tục vượt qua những người Beyers trên thập niên 90. Godolphin, chủ sở hữu có trụ sở tại UAE, đã thực hiện nhiệm vụ của họ để giành chiến thắng trong trận derby, và đã ném tiền bạc vào đó để làm điều đó. Cuối cùng, họ sẽ, và có lẽ đây là con ngựa. Anh ta có thể điều hành bất kỳ phong cách nào - anh ta có thể ở gần vị trí dẫn đầu, anh ta có thể đến từ phía sau, anh ta có thể sử dụng tốc độ chiến thuật của mình để điều chỉnh khi cần thiết. Nhưng mà. Anh ta chỉ giành được bluegrass bằng cổ, và vị thành niên. Anh ấy không thực sự thổi bay bất cứ ai ở đây. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến khi tôi xem anh ấy chạy là anh ấy chạy "nặng nề". Mọi thứ trông giống như rất nhiều công việc. Anh ấy không lướt, anh ấy cung cấp năng lượng - nó giống như xem một hậu vệ cánh NFL đang chạy nước rút. Anh ấy đã hoàn thành nó, nhưng tôi không bao giờ hiểu được rằng anh ấy kiểm soát cuộc đua. Donith hiểu sai về tôi - Tôi nghĩ rằng anh ấy là con ngựa tốt thứ 2 trong cuộc đua. Và nếu tỷ lệ cược của anh ấy trôi tới 5-1 trở lên, tôi chắc chắn sẽ chơi anh ấy. Nhưng 2-1 trong một cánh đồng 20 con ngựa nên được dành riêng cho một con ngựa là đầu và vai (héo?) Trên đối thủ cạnh tranh của anh ta. Tôi không nghĩ rằng con ngựa này là như vậy.

#17 có động lực cao (10-1) -Nếu bạn thích chất lượng thiết yếu ở mức 2-1, bạn nên yêu thích động lực cao ở mức 10-1. Người thua cuộc bằng một cái cổ với chất lượng thiết yếu trong bluegrass, anh ấy cũng là một ứng cử viên cho hầu hết tốc độ thô trong cuộc đua. Anh ta bị bắt gặp trong bluegrass, và thực sự không có lý do gì - tốc độ không nhanh. Nhưng anh ấy đã giữ một cách khéo léo, và tôi chỉ không chắc chắn rằng có rất nhiều sự khác biệt giữa họ. Hai mất mát khác của anh ấy đã đến khi anh ấy không có được một kỳ nghỉ tốt. Ra khỏi lỗ 17 sẽ cho anh ta một số phòng để điều động, nhưng anh ta sẽ cần phải vào một vị trí tốt trong lượt đầu tiên, mà không sử dụng tất cả năng lượng của mình để làm điều đó. Nó có thể anh ấy tốt hơn đi ngắn hơn, và điều đó không tuyệt vời khi anh ấy chưa giành được ở mức 3. Tất cả những gì đã nói, 10-1 còn hơn cả công bằng.

Lựa chọn

#15-Rock Your World (5-1) - Tôi đã đề cập ở trên một vài con ngựa có thể có tốc độ cao nhất, nhưng không - con ngựa này là nhanh nhất. Chiến thắng Santa Anita Derby của anh là cuộc đua chuẩn bị duy nhất của mùa giải khiến tôi nói "Whoa". Anh ta đã đưa ra một 100 Beyer - con ngựa duy nhất để làm như vậy - và anh ta chỉ thống trị lĩnh vực đó (phải thừa nhận, không phải là sâu nhất). Anh ta rời khỏi vị trí dẫn đầu, và sau đó thúc đẩy lượt đi để giành chiến thắng cho vui. Lao động như chất lượng thiết yếu, anh chàng này chỉ kéo theo đường đua. Nó duyên dáng, nó rất dễ dàng. Bây giờ, nếu bạn muốn đánh gục anh ta, bạn có thể chỉ ra sự thiếu gia vị của anh ta (chỉ có 3 cuộc đua) và thực tế là sự chia rẽ muộn của anh ta đã rất tuyệt. Nhưng khi bạn kiểm soát tốt cuộc đua, tại sao lại đẩy nó vào cuối? Có đủ trong phả hệ của anh ấy (Candy Ride, Empire Maker) để nói anh ấy Nên có thể có được khoảng cách. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân cỏ, sau đó chuyển sang Dirt cho Santa Anita. Rõ ràng, anh ấy thích nó, và tôi là một fan hâm mộ lớn của con đường phát triển đó cho một con ngựa (tôi nghĩ rằng nó mang lại cho họ một nền tảng thực sự mạnh mẽ). Tôi không nghĩ rằng anh ấy phải có được một vị trí dẫn đầu không thể kiểm chứng, nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể làm dù sao - ngoài Medina Spirit (người mà anh ấy tốt hơn/nhanh hơn), tôi không chắc ai muốn đi cùng anh ấy sớm. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là chọn con ngựa tốt nhất. Nếu bạn cũng có thể nhận được tỷ lệ cược tốt với anh ấy? Sao lưu xe tải.

Vì vậy, hãy để Lôi gọi nó là Rock thế giới của bạn trên rất có động lực, với một số sự kết hợp của Hot Rod's Hot Dogs Hot Rod Charlie, Super Stock, Midnight Bourbon và King Fury điền vào đáy vé. Chúc mọi người may mắn!