dk dota 2 cái đồng hồ dk dota 2 thực đơn dk dota 2 nhiều hơn dk dota 2 không dk dota 2 Vâng dk dota 2 di động

Nộp theo:

dk dota 2 Có phải họ đã không quên, than ôi! để tính toán với chủ nhà ...

... trong khi chúng tôi đang diễu hành qua Georgia.

So Bây giờ nó đi xuống nó. Làm thế nào sẽ Kentucky Trả lời a Mất mát ở nhà để quyết tâm Vanderbilt đội? Diễu hành xuống đối mặt Dennis Felton's Georgia Bulldogs Ở Athens lúc 7:00 tối thứ Tư có thể không phải là thuốc mà bác sĩ đã đặt hàng, nhưng chúng ta phải diễu hành. Nó sẽ gợi nhớ đến Sherman, hay giống như số phận của George Armstrong Custer?

Không thể nghi ngờ rằng một chiến thắng ở Georgia sẽ làm dịu bộ ngực man rợ của Big Blue Nation phần nào sau khi được đánh bại một cách thô lỗ từ sự thành công của mùa đông nhẹ nhàng của chúng tôi bởi âm thanh bất hòa của âm nhạc chuỗi do hàng xóm Columbia của chúng tôi chơi ở Rupp Arena. Tuy nhiên, không còn bánh cupcake nào cho bữa ăn tối, và một chế độ ăn uống nghiêm ngặt của thịt đỏ sẽ là giá vé của chúng tôi từ bây giờ cho đến cuối mùa. Georgia không phải là busty bụng 5 pound Florida Có phải năm nay, nhưng không có lỗi - nhóm Bulldog này là một bữa ăn đầy đủ, và nếu chúng ta không đói, chúng ta có thể sẽ không hài lòng.

Georgia bởi các con số

Georgia được coi là một đội ngủ trong SEC năm nay, trả lại cuộc đua bắt đầu có kinh nghiệm của Junior Sundiata Gaines (6'1 "/200#/9P/6R/5A) và Senor Levi Stukes . Vượt qua và phục hồi, bắn 48% từ phạm vi 3 điểm. Stukes là người ghi bàn không vô nghĩa, người có thể làm tổn thương các đội với trò chơi tấn công đa chiều của mình-48% từ phạm vi 3 điểm và 89% từ dòng. Mike Mercer . Nhưng không phải là một game bắn súng 3 điểm giỏi chỉ 27%.

Tòa án của Bulldog bao gồm tiền đạo Takais Brown (6'8 "/245#/14p/5R) và trung tâm Dave Bliss . The Bulldog. Rashaad Singleton (7 '/250#/4P/3R).

Dự trữ của Georgia là một nhóm tuyệt vời, bắt đầu với tiền đạo cao cấp Steve Newman, người có thể bắn bóng với phạm vi (47% từ 3). Sinh viên năm nhất thực sự Albert Jackson là một tải trọng bên trong ở 6'10 "/250#, người có thể đăng lên và nhận được sự phục hồi. Trò chơi. Trong tòa án trở lại, sinh viên năm thứ hai Terrance Woodbury là một cầu thủ swing 6'6 "là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 6 trong đội và bắn 39% từ 3, và người bảo vệ năm thứ hai Billy Humphrey, cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 5 và 44% từ 3 vòng dự trữ chính. Georgia chơi 10 người chơi hai chữ số, vì vậy đội bóng này sâu sắc cũng như tài năng.

Teamwise, 'Dawgs muốn giữ nhịp độ nhanh hơn một chút so với Kentucky, đồng hồ 62 Nhìn chung so với Vương quốc Anh 123. Về mặt tấn công, Bulldogs có rất nhiều lựa chọn và rất nhiều sự giúp đỡ. Hành vi phạm tội của họ tương tự về hiệu quả với Wildcats, lần lượt là thứ 38 và 40. DAWGS là một trong những đội bắn 3 điểm tốt nhất mà chúng tôi đã phải đối mặt, thứ 11 trên toàn quốc ở mức 42%, so với 36% (126) của Vương quốc Anh. Vương quốc Anh tốt hơn từ 2 so với Bulldogs, 54% so với 52% và một đội bắn ném miễn phí tốt hơn một chút, 68% so với 65%. Georgia thực hiện bóng thường xuyên hơn các Wildcats, điều này có vẻ kỳ lạ khi xem xét các cuộc đấu tranh của chúng tôi trong khu vực đó.

Phòng thủ, 'mèo có hiệu quả hơn đáng kể ở mức thứ 15 so với Dawggs 27, và trong phòng thủ FG% hiệu quả, Vương quốc Anh tốt hơn nhiều (thứ 9 so với 83). Georgia không bảo vệ 2 hoặc 3 cũng như Wildcats, nhưng chúng chặn nhiều phát súng hơn và nhận được nhiều vụ đánh cắp hơn. Georgia và UK cố gắng về cùng số lượng cú sút 3 điểm trên mỗi lần thử mục tiêu.

Tất cả đều có nghĩa là gì

Theo thống kê, Kentucky là đội tốt hơn, nhưng không nhiều. Dennis Felton là một huấn luyện viên xuất sắc, người đã có thành công rất tốt trước Tubby Smith, không giống như hầu hết các huấn luyện viên trong SEC. Georgia là một đội cựu chiến binh với một băng ghế mạnh, người bảo vệ như điên và có thể bắn ánh sáng từ tầm xa. Nếu Smith không thể tìm cách thuyết phục Wildcats làm một công việc tốt hơn chống lại sự bảo vệ áp lực và bảo vệ ba người, thì đây có thể là một đêm rất dài.

Chúng tôi phù hợp khá tốt với Bulldogs, vốn luôn là một điểm cộng. Chúng tôi có những người bảo vệ lớn hơn và những người chơi tài năng nói chung hơn họ, và chúng tôi là những đội tương đương với những triết lý tấn công và phòng thủ tương tự. Smith có xu hướng phân vùng nhiều hơn một chút so với Felton, và Felton có xu hướng mở rộng hàng phòng ngự giữa người với người đàn ông của mình hơn Smith. Nhưng nhìn chung, chúng tôi có hai đội kết hợp đồng đều về kích thước và phong cách. Vương quốc Anh có tài năng tốt hơn nhưng có xu hướng chơi đến cấp độ đối lập của mình. Georgia ít có kỹ năng hơn, nhưng các cầu thủ của họ đã hoàn toàn mua vào hệ thống của Felton. Đáng buồn thay, điều tương tự không thể nói với sự tự tin về các cầu thủ của chúng tôi.

Phòng thủ 3 điểm của chúng tôi đã bị lạm dụng nặng nề bởi các hàng hóa, và Georgia bắn ba chiếc Vanderbilt thậm chí còn tốt hơn. May mắn cho chúng tôi, hầu hết các phát súng 3 điểm của Bulldogs đến từ những người bảo vệ của họ, trong khi Vanderbilt của chủ yếu là từ tiền đạo của họ, những người cực kỳ di động và thể thao. Chúng tôi có một backcourt lớn hơn Georgia, vì vậy điều đó dường như có lợi cho chúng tôi. Nhưng một điều mà Georgia làm tốt rằng Vandy không đưa bóng vào làn đường, và họ có rất nhiều cơ thể lớn để ném vào tiền tuyến của chúng tôi. Điều đó mang lại cho 'Dawgs một chiều hoàn toàn khác, và khả năng thâm nhập và đá hoặc vào và đá cao hơn nhiều với Georgia, và một điểm yếu của đường bóng.

Georgia đã chơi một lịch trình khó khăn hơn nhiều so với Kentucky trong những tuần gần đây, chơi 5 đội trong top 25 kể từ giữa tháng 12 và đánh bại một trong số họ. Các Mất Alabama Trên đường rất khó khăn (và thẳng thắn gây tranh cãi) đến nỗi tôi có xu hướng mang lại cho họ lợi ích giống như một chiến thắng cho trò chơi đó. Sự dẻo dai của sự mất mát đó cũng sẽ chuyển thành một số con chó cái rất tức giận và có động lực, nhưng mất nhà gần đây của chúng tôi cho một đội mà chúng tôi không có doanh nghiệp nào có thể phát triển yếu tố đó.

Tìm Georgia để đi lên Morris Trừ khi anh ta nóng. Felton không thích gấp đôi đội và không thích khu vực, nhưng anh ta sẽ làm nếu Morris bắt đầu sở hữu sơn. Kentucky phải kiên nhẫn chống lại Georgia và vào làn đường. Nếu chúng ta không đi đến ranh giới thường xuyên hơn là chống lại Vanderbilt, cơ hội chiến thắng của chúng ta sẽ giảm đi rất nhiều. Kentucky không phải là một đội bắn 3 điểm tuyệt vời, nhưng lính canh của chúng tôi phải lái bóng và đá vào cánh hoặc món ăn đến Morris nếu chúng tôi lấy lại hiệu quả tấn công.  CrawfordBradley Không chỉ di chuyển bóng xung quanh, mà còn di chuyển mà không cần nó. Morris phải yêu cầu bóng rổ và đăng lên mạnh mẽ hơn so với 'Dores. Chúng ta cần hồi phục từ ThomasPerryStevenson, và nhiều sản phẩm hơn từ JatpeMeek.  Trên hết, chúng ta phải bảo vệ đường ba điểm.
 
Điểm mấu chốt - Đây là một đối thủ khó khăn, nguy hiểm, đang chơi ở nhà với một con chip trên vai họ. May mắn thay, với thành công gần đây của Georgia, không có cách nào 'Mèo sẽ trở nên tự phụ chống lại đội bóng này như họ đã làm với Vanderbilt. Đánh bại Georgia tại nhà sẽ yêu cầu trò chơi hay nhất mà Wildcats đã chơi cho đến nay. Đây, bạn bè và hàng xóm của tôi, là nơi cao su thực sự gặp con đường. Một chiến thắng ở đây, và Kentucky đang trên đường. Một sự mất mát, và ngày của bóng tối, nghi ngờ và những lời buộc tội có khả năng tuân theo. Các cổ phần rất cao cho BBN và sự tự tin trong đội này, nhưng tỷ lệ chiến thắng không tốt hơn thậm chí. Tôi không đồng ý với Matt Jones 'khá cường điệu Rằng kéo dài 11 trận này sẽ xác định đội bóng rổ Vương quốc Anh trong vài năm tới, nhưng rõ ràng là điều quan trọng đối với đây năm.

Giữ lấy mông của bạn ...