doc bao bong da cái đồng hồ doc bao bong da thực đơn doc bao bong da nhiều hơn doc bao bong da không doc bao bong da Vâng doc bao bong da di động

Nộp theo:

doc bao bong da UFR: Missour-ah

Bóng rổ nào?

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Missouri Denny Medley-USA hôm nay thể thao

Kết quả thứ bảy đã được làm hài lòng. Lần thứ năm mùa này, Kentucky Wildcats đã bất chấp Vegas, để lại một số người đặt cược bằng ví nhẹ hơn để mua Hankerchiefs để lau trứng khỏi mặt. Trong hai tuần liên tiếp, Vương quốc Anh kiểm soát các phần dài của trò chơi, và điểm số cuối cùng không phải là dấu hiệu cho thấy các thủ tục tố tụng trong ngày.

Rất may, ở Columbia, bộ phim không cần thiết phải trốn thoát với một chiến thắng. Đội Kentucky này đã bắt đầu mùa giải chơi kém, họ đã cải thiện, bây giờ có rất nhiều người trong số họ mua, và họ có một kế hoạch.

Sau đây là một số suy nghĩ xảy ra với tôi sau trò chơi Missouri.

Bay trong thuốc mỡ

Hãy cùng đi trước và đưa điều này ra khỏi đường đi: Kentucky không đánh bại các đội tốt. Chiến thắng của Vương quốc Anh SEC đến với các đội với thành tích kết hợp 10-14 tổng thể và kỷ lục hội nghị là 3-11. Tuy nhiên, sự cải thiện là điều hiển nhiên trong tính nhất quán mới nếu không có gì khác.

Các đội của Mark Stoops ở Lexington có luôn luôn đánh bại các đội mà họ nên đánh bạiVà ngoài trò chơi miền Nam Mississippi, họ đã tiếp tục làm như vậy trong mùa giải này. Kentucky đã đi 4-1 trong các trận đấu trên đường của mình trong mùa giải này, và sẽ đi 5-0 nếu không phải vì sự sụp đổ của hiệp hai trước Hoa hậu miền Nam.

Tuần tới là trận đấu với đội Georgia là 4-4 và 2-4 trong SEC. Đây là một đội khác mà Vương quốc Anh nên đánh bại. Tương tự như các đội của hai tuần qua, Vương quốc Anh đang phải đối mặt với một đội đã đấu tranh và đang hoạt động mà không có động lực.

Tỷ lệ cược là tốt Kentucky có thể hoàn thành nó một lần nữa. Đây là thời gian bá đạo.

Chiến thắng trong năm 2016 là bắt buộc cho năm 2017

Ở đó, không có gì sai trái với các đối thủ không phù hợp. Một điều kiện tiên quyết để tạo ra một nền văn hóa chiến thắng đang đánh bại các đội mà bạn nên đánh bại. Cả tuần chúng tôi đọc những câu chuyện về những người chơi đưa vào nhiều công việc hơn trong phòng phim và chạy tập sau khi luyện tập. Họ đói, tự tin và tập trung. Cải thiện trò chơi cho thấy thái độ này đang tiến hành thực hành trong tuần.

Tại thời điểm này, nó là một vòng phản hồi thành công.

Nó không thể được đánh giá thấp về tầm quan trọng của thành công trong năm nay đối với mùa giải tới. Như đã nêu trước đây, Vương quốc Anh trả lại 38 trong số 44 độ sâu hai bên ở cả hai bên của quả bóng (giả sử bùng nổ Williams không rời khỏi NFL sớm). Chỉ có 11 người cao niên trong toàn bộ danh sách.

Mùa giải tới hứa hẹn, nhưng nó thậm chí còn giữ được nhiều hơn nếu đội học cách giành chiến thắng trong năm 2016. Đó là lý do tại sao việc làm một trò chơi bát rất quan trọng cho mùa giải này. Vương quốc Anh trở lại cả tài năng và kinh nghiệm trong mùa giải tới, nhưng bây giờ, nó đã sẵn sàng để trả lại một đội bóng khó khăn về mặt tinh thần, biết loại chuẩn bị nào là cần thiết để giành chiến thắng trong các trò chơi bóng. Kinh nghiệm và thể thao chỉ có thể giúp bạn cho đến nay mà không có tâm lý thích hợp.

Chặn là một nỗ lực của nhóm

Rất nhiều .html đã được dành cho việc cải thiện dòng tấn công của Vương quốc Anh. Đôi khi họ vẫn còn thiếu về mặt bảo vệ vượt qua, họ còn hơn là bù đắp cho các máy chặn chạy. Họ là thứ của Những cơn ác mộng của Lovecraftian.

Nhưng toàn bộ đội - không chỉ là dòng tấn công - đang chặn tốt cho các hoạt động chạy lại. Một ví dụ, đó Scott Charlton đủ tốt bụng để tạo một clip cho tôi, là bên dưới:

Điều nổi bật với tôi trong clip này là giao tiếp Presnap, và sau đó là cơ bản khó nắm bắt của việc chặn sau đó.

Ở mốc 16 giây, Ryan Timmons chỉ ra phần lưng niken thẳng hàng trên anh ta đang cho thấy Blitz. Anh ấy chỉ cho anh ấy đến Stephen Johnson và CJ Conrad. Anh ta chỉ anh ta ra một lần nữa ở mốc 23 giây. Anh ấy làm điều này bởi vì trong sơ đồ chặn khu vực của Vương quốc Anh, Conrad thường sẽ chặn hoặc đánh vào người ủng hộ dòng bên trong, nhưng một chiếc niken đang làm thay đổi nhiệm vụ chặn của anh ấy.

Trong khi đó, Nick Haynes (#68) rút khỏi vị trí bảo vệ bên trái của mình và đập vào hậu vệ cánh bên trong. Conrad và Haynes tạo ra một khoảng cách để chạy qua. 20 yard Downfield Tavin Richardson tiếp tục chặn việc phòng thủ của mình mua lại nhiều sân hơn.

Chặn là một nỗ lực của đội. Một vở kịch khác mà tôi muốn làm nổi bật là vào cuối quý thứ ba:

Trò chơi này là một tùy chọn Run-Pass (RPO). Sự cho đi là các máy thu đang chạy màn hình bong bóng ở cả hai bên. Johnson đang đọc kết thúc phòng thủ chạy lên, điều đó có nghĩa là Johnson nên trao bóng cho Benny Snell. Phía bên trái của đường tấn công phá hủy các đối tác phòng thủ của họ, nhưng giải quyết bên phải George Asafo-Adjei là viên ngọc thực sự. Anh ta tham gia vào một hậu vệ cánh, và sau đó xoay tròn xung quanh anh ta để ấn định anh ta khỏi quả bóng. Bạn có thể thấy nó một lần nữa trên phát lại. Đây là một vở kịch buộc các trinh sát NFL phải chú ý.

Anh về cơ bản bị mắc kẹt trong các vở kịch cơ sở của mình, didn cho thấy bất cứ điều gì mới cho hầu hết các phần, và vẫn chạy trong 380 yard vào thứ Bảy. Hàng phòng ngự của Missouri Missouri đã không tốt trong cả mùa giải, nhưng điều đó vẫn rất ấn tượng.

Người thứ cấp giữ Missouri trong kiểm tra

Sự cải thiện phòng thủ đã được thể hiện rõ nhất ở bảy mặt trước. Đối với trò chơi thứ hai liên tiếp, Kentucky đã không cho phép lần đầu tiên xuống trong quý đầu tiên. Những cú tắc bóng đã giảm từ trung bình 17 mỗi trận trong ba tuần đầu tiên của mùa giải xuống còn 8 mỗi trận trong tháng trước. Đội đang cho phép 4,5 yard mỗi lần vội vàng gần giữa gói trong SEC. Jordan Jones đang kiểm soát ít giải quyết hơn mỗi trận đấu, và tôi đã lập luận rằng, một điều rất tốt khi đồng đội của anh ấy đang làm nhiều hơn.

Thứ cấp cũng đang chơi tốt hơn, và đang làm như vậy mà không có đường chuyền trên trung bình. Chỉ hai lần trong mùa giải này, nó cho phép hơn 300 yard. Đi vào trò chơi tại Missouri, họ đã phải đối mặt với một trong những thử nghiệm lớn nhất của họ, và người thứ cấp đã chơi rất tốt chống lại một hành vi phạm tội lớn 12 theo phong cách lớn dựa trên việc truyền bá các đội ra và sử dụng tốc độ.

Mặc dù đã từ bỏ một đường chuyền chạm bóng cuối 57 yard, thứ cấp của Vương quốc Anh đã giữ cuộc tấn công trên không Missouri Missouri đến 229 yard. Để so sánh lợi ích, những con hổ đã ném cho 216 yard chống lại LSU và 236 chống lại Florida. Hai người thứ hai đó được coi là một trong số năm người giỏi nhất trong cả nước.

Một đội được huấn luyện tốt

Có một số lý do để gắn nhãn cho một đội được huấn luyện tốt. Turnaround trong mùa là triển lãm A, nhưng các ví dụ khác phát triển tâm trí. Kentucky chỉ thực hiện 35 hình phạt trong toàn bộ mùa giải này, đứng thứ hai trong SEC. Trong khía cạnh này, Kentucky không phải là một đội đánh bại chính nó; Tuy nhiên, 20 doanh thu - 12 lần và tám lần đánh chặn - tiếp tục là một vấn đề, nhưng Vương quốc Anh chỉ mất 10 lần trong năm 2014 và 2015 kết hợp. Một số trong số này là Karma Buổi tối. Anh không thể rơi vào một quả bóng thuôn nảy xung quanh đầu tiên mãi mãi.

Một ví dụ khác là làm thế nào các huấn luyện viên cũng đã điều chỉnh cho đội của họ. Họ đã làm điều này trong quá khứ, nhưng năm nay, nó thành công vì nhiều lý do. Một khía cạnh của điều này là gói Wildcat. Các đội biết rằng Vương quốc Anh không thích ném ra khỏi đội hình, và kết quả là họ đã bắt đầu lừa dối nhiều người bảo vệ vào hộp.

Để chống lại Missouri, Vương quốc Anh đã tiết lộ một chuyến đi ra khỏi Wildcat để rút ba hậu vệ ra khỏi hộp. Bóng đá là một trò chơi số, và trong trường hợp này, họ có bảy người chặn so với tám hậu vệ trong hộp. Vương quốc Anh sẽ mất cả ngày cho việc họ chặn hiệu quả và chạy trơn trượt của họ.

Tôi sợ sau trò chơi Nam Carolina rằng hành vi phạm tội một chiều của Vương quốc Anh sẽ là một vấn đề trong tương lai. Các đội sẽ nhanh chóng điều chỉnh, và ONU sẽ có mặt trên tứ kết để mở sân. Tuy nhiên, Vương quốc Anh rất giỏi chạy bóng đến nỗi nó sẽ có được sân mà không bị tấn công vượt qua. Như người Hy Lạp cổ đại sẽ nói, Fox The Fox biết nhiều mánh khóe, nhưng con nhím biết một người tốt.

Boom và Snell sẽ đưa lên Yuuuge con số nhờ đồng đội của họ. Nếu Stephen Johnson có thể duy trì Xếp hạng tiền vệ 150 Điều đó sẽ giúp giữ cho hành vi phạm tội của Vương quốc Anh cân bằng và hiệu quả. Ngoài ra, ít dò dẫm hơn ... làm ơn?

Và hãy chắc chắn đi 'thích' trang Facebook của chúng tôi để có được tin tức và phân tích Wildcats mới nhất và lớn nhất.