dota 2 all item cái đồng hồ dota 2 all item thực đơn dota 2 all item nhiều hơn dota 2 all item không dota 2 all item Vâng dota 2 all item di động

Nộp theo:

dota 2 all item Cầu thủ bóng rổ Kentucky Takeaways so với Vanderbilt

Chỉ cần chiến thắng, em yêu!

Jeremy Chisenhall - Biển Xanh

Tuy nhiên, một trò chơi gia đình bực bội khác với một đối thủ đáng thương kết thúc trong một hiệp hai thú vị, cho Kentucky.

May mắn là họ có người hâm mộ, là tất cả những gì tôi nói. Sau khi Vanderbilt chạy đến dẫn đầu giờ nghỉ giải lao đầu tiên của thập kỷ, Rupp đã đứng và hoàn toàn theo nghĩa đen đã đưa con cái họ trở lại trò chơi. Đôi khi, BBN trị giá 20.000 có thể nói là không, bạn chỉ cần ghi điểm về sở hữu này. Kentucky Ruins Road Foe phiên bản đó, nhưng nó là một hộp khóa Obsidian ở Lexington.

Nếu đây là bóng rổ bán tải, Vandy Willa đã đánh răng khi những con mèo bị rò rỉ máu nặng một phút vào hiệp hai. Nhưng giáo dân của Rupp, là người cuối cùng một lần nữa.

Nick Richards

Bạn có biết làm thế nào một số sinh viên năm nhất đại học phát huy hết mình sau một học kỳ? Không bao giờ học được máy giặt ở đâu, không ăn gì phức tạp hơn một bát ngũ cốc và dành nhiều thời gian trong phòng tắm của một ngôi nhà frat hơn trong lớp. Sau đó, họ vấp ngã về nhà mà không có lòng tự trọng hoặc một đôi tất. Chà, Nick Richards là cha mẹ của Kentucky.

Sau khi phạm lỗi trong hiệp một (đang nhận được hai với John Calipari với tư cách là huấn luyện viên trưởng của bạn), Richards đã bù đắp thời gian đã mất bằng cách ghi lại hầu hết dòng chỉ số đôi của mình trong 20 phút cuối cùng. Và để niêm phong trò chơi bóng cho tốt, Nick đã lấy bốn lần bỏ lỡ Vandy liên tiếp và thậm chí kẹp một cặp hẻm bị đóng sầm ở giữa. Sách giáo khoa của nó Zach-Lavine-ing, hay ý tôi là, đó là cách, nhưng bất cứ điều gì, nó thậm chí còn giữ mức thấp hơn đứng trên đôi chân của họ.

Tyrese Maxey

Anh ta đang trêu ngươi khi rê bóng. Dự đoán của tôi về Maxey Drive phù hợp với những người ủng hộ Real Madrid khi Ronaldo bắt đầu một cú đá phạt, ngoại trừ Cristiano không vượt qua. Bốn hoặc năm lần so với Vandy, Maxey đã thiêu rụi người đàn ông của mình khỏi nảy và sau đó phát tiếng một viên đạn vào bên lề. Anh bạn, Vanderbilt đã vẽ một bản thiết kế trên hàng phòng thủ xấu của riêng bạn trong suốt nửa đầu: tấn công rổ và bắn. Maxey sẽ xé một chiếc crossover rực rỡ và sau đó kéo bóng mười feet trên đầu Keion Brooks, người đứng đầu hơn là hoàn thiện ở vành hoặc chuyển nhanh vào một chiếc phao. Cal dường như được khuyến khích sau trận đấu (và anh ấy đã kết thúc với 15 điểm khi bắn hiệu quả) nhưng nói thêm rằng Maxey sẽ là một người chơi hoàn toàn khác một tháng kể từ bây giờ. Vâng, nếu anh ấy biết rằng anh ấy đã cho phép bắn so với các đội không xếp hạng AP.

EJ Montgomery

Montgomery được đặt tên là người chơi của trò chơi bởi John Adams đến Big Bertha từ George Washington. Sự lựa chọn thú vị, nhưng được rồi. The Big Fella đã thực hiện một loạt các vở kịch tuyệt vời khác, bao gồm một bảng, xô và phạm lỗi với trò chơi trong thông lượng giữa lần thứ 2. Một vòng đạn khác cho EJ 8.000 từ của tôi thực sự là bản tuyên ngôn tốt. Mặc dù tôi phải đề cập rằng với Nick Out và Ej Manning the Five, Vanderbilt Drunk-Tigure-Eight-Ed của chúng tôi nửa sân của chúng tôi cho hàng tá vẻ ngoài dễ dàng.

Ashton Hagans

Phiên bản tốt nhất Kentucky có số lượng người xử lý bóng Hagans. Nên là một máy phát điện ba ba và dễ dàng, được tiêu đề bởi một kiểu dệt Pháp ba người bảo vệ xung quanh Anthony Davis' Clark Kent. Maxey giết người trong một người, một Immanuel và Hagans sôi động là đại lý. Chống lại Vanderbilt, hành vi phạm tội của Kentucky, đã chạy như một Ford Pinto ‘77 chứ không phải là một nhà vô địch Le Mans.

Vì vậy, Hagans đã chiếm đoạt bánh xe và cung cấp khoảng năm phút nitơ (bắn 3-3, 7 điểm, 3 hỗ trợ, 3 tos ra khỏi cổng). Ngay cả với một Ashton đang dâng trào, Vương quốc Anh vẫn kéo theo 7 giờ nghỉ giải lao. Một cái gì đó phải thay đổi khi bắt đầu, nhưng thật tuyệt khi biết rằng chúng tôi sẽ có một Hagans tiếp quản nếu chúng tôi cần, ngay cả khi đôi khi thất thường.

Immanuel Quickley

3/13 yên tĩnh từ trường cho 11 và 4 bảng. Quickley đã không bị ảnh hưởng một cách bất thường với những người nhảy của anh ấy và tương tự với việc anh ấy khá nghèo trong việc phòng thủ bóng. Ồ tốt. Những người bảo vệ đó thực sự khá xấu hổ và đến nơi họ muốn trên sân. Mặc dù Vanderbilt đã thua 25 trò chơi SEC liên tiếp, Jerry Stackhouse phải hào hứng với backcourt đó.

Johnny Juzang

Nếu anh ấy bắt đầu làm ba người đang trở thành tốt, chỉ cần đợi cho đến khi Greg Oden, chân khác phát triển một inch khác! Tôi biết, nó có kích thước mẫu ít hơn 25 bức ảnh nói rằng anh ấy rất ổn, nhưng nghiêm túc, người đàn ông sẽ yêu cầu một điểm xoay thường xuyên nếu anh ta đánh một hợp âm nóng trong các trận đấu tiếp theo. Mặt khác, anh ấy rõ ràng là một cầu thủ bóng rổ thông minh, sẽ lặn trên mặt đất và sở hữu một sự thanh lịch tầm trung sớm. Có lẽ anh chàng tăng giá cao thứ tư trong đội ủng hộ?

Nate Sestina

Nick đi đến băng ghế dự bị, Nate bước vào bốn người, ngẫu nhiên không ai thắp sáng anh ta. Kỳ lạ! Lần này dưới dạng sinh viên năm nhất của Klutz Dylan DisuThreefive threes! Tôi sẽ ngừng hiểu về các vấn đề phòng thủ với Nate cuối cùng, hoặc khi anh ta ngừng đánh bại? Cú sút lớn nhất trong đêm, ba phút ngay sau hiệp hai. Một hoặc hai (hoặc ba nếu có một OT) trong số những trò chơi đó có thể làm cho trò chơi của anh ấy trở thành một trò chơi, và tôi sẽ lấy nó từ vị trí 4 của chúng tôi.

Keion Brooks

Brooks cảm thấy bị bệnh trong chuyến đi tới Lubbock, và chỉ 11 phút của anh ấy khiến tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn không 100%. Không nhiều từ anh ấy tối nay, mặc dù hàng phòng ngự của anh ấy đang phát triển nhiều hơn và anh ấy vẫn có khả năng trượt tuyết hoàn toàn trong một vài rebound, ngay cả khi dưới thời tiết.