dota 2 buff cái đồng hồ dota 2 buff thực đơn dota 2 buff nhiều hơn dota 2 buff không dota 2 buff Vâng dota 2 buff di động

Nộp theo:

dota 2 buff Marcus Santos-Silva cam kết với Texas Tech

Người đàn ông lớn có sẵn hàng đầu đi ra khỏi bảng.

Bóng rổ đại học: 21 tháng 2 VCU tại Saint Louis

Sau khi mất tích trên 7-3 Purdue chuyển giao Matt Haarms, các Kentucky Wildcats Nhân viên huấn luyện đã làm việc để tìm một phần trước khác cho mùa giải tới.

Không may, Marcus Santos-Silva không còn là một lựa chọn nữa, vì việc chuyển VCU chỉ cam kết cho Texas Tech Red Raiders. Trước đây anh ấy đã cắt danh sách của mình xuống còn sáu, bao gồm Georgia BulldogsOle Miss Rebels, nhưng không có Kentucky.

Silva, ban đầu là một nhà tuyển dụng ba sao, trung bình 12,8 điểm, 8,9 rebound và 1,3 khối mỗi trận trong năm thứ ba tại VCU. Kể từ khi vào cổng thông tin chuyển nhượng, anh đã được các đội trên toàn quốc liên lạc. Động cơ, chiến đấu và sức mạnh của anh ấy khiến anh ấy rất hấp dẫn, nhưng vì bất kỳ lý do gì, Kentucky không bao giờ vươn ra, Mặc dù người đăng ký Kentucky Terrence Clarke đã yêu thích ông lớn tài năng.

Có lẽ nó là Santos-SilvaThiếu chiều cao khiến John Calipari không theo đuổi anh ta, vì nó khó có thể chơi với một trung tâm 6-7 trong một hội nghị Power 5. Mặc dù vậy, Santos-Silva chơi lớn hơn quy mô của anh ấy, và anh ấy sẽ là một bổ sung lớn cho một đội ngũ Techas Tech mà bắt đầu trông giống như một ứng cử viên Final Four hợp pháp.

Nhìn về phía trước các lựa chọn tiềm năng khác, Kentucky đang đạt được sức hút với trung tâm bốn sao Frank Anselem, nhưng anh ta trông giống như một dự án dài hạn, người sẽ là một sự bổ sung tốt đẹp cùng với việc chuyển tiền mặt có kinh nghiệm.

The Wildcats cũng đã tiếp cận đến năm 2021, ông lớn Efton Reid, người đã công khai thừa nhận rằng ông đang xem xét chuyển sang năm 2020. Những người lớn khác đã được nhắc đến như các ứng cử viên Reclass bao gồm tiền đạo năm sao Jon Kuminga, trung tâm năm sao Moussa Cisse, Moussa Diabete năm sao và trung tâm bốn sao Franck Kepnang.