dota 2 builds cái đồng hồ dota 2 builds thực đơn dota 2 builds nhiều hơn dota 2 builds không dota 2 builds Vâng dota 2 builds di động

Nộp theo:

dota 2 builds Jalen Duren nói về quyết định sắp tới

Duren gọi Kentucky Hồi là một chương trình huyền thoại.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 07 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Jalen Duren có thể là cái tên phổ biến nhất trong số Big Blue Nation trong vài tháng qua.

Vâng, người chơi 5 sao cuối cùng sẽ công bố vào thứ Sáu này, nơi anh ấy sẽ chơi trong mùa giải tới, cũng như công bố phân loại lại rất nhiều cho lớp 2021.

Vài ngày trước thông báo lớn, Duren đã dành một chút thời gian để nói chuyện với Joe Tipton của On3Sports, để chia nhỏ mỗi năm lựa chọn còn lại của mình, cũng như các yếu tố chính đang đi vào quyết định của anh ta.

Duren sẽ được lựa chọn giữa năm cuối cùng của Kentucky, Miami, Memphis, NBA G-League và NBL Úc.

Nó đã được cho là trong vài tháng nay khi một khi các quy tắc của NIL được thông qua, trường đại học có thể là điểm đến có khả năng nhất đối với các lựa chọn chuyên nghiệp. Điều đó đúng với những gì anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn này.

Đây là loại bỏ yếu tố tiền. Bởi vì bây giờ một quyết định có thể được đưa ra một cách nghiêm ngặt về tài chính. NIL san bằng sân chơi. Nó đã đến nơi mà một số vận động viên sẽ may mắn kiếm được nhiều tiền ở trường đại học hơn họ trong con đường chuyên nghiệp.

Bên cạnh các yếu tố NIL Duren đã đề cập đến các kết nối và cơ hội phát triển đóng vai trò quan trọng trong nơi đích đến của anh ấy sẽ đến.

Liên quan đến Kentucky, đây là những gì anh ấy đã nói:

Thành thật mà nói, một chương trình tuyệt vời. Một chương trình huyền thoại. Nó cũng rất nhiều tình yêu ở đó. Họ có một đội ngũ huấn luyện mới, người mà tôi rất vui được gặp. Họ có rất nhiều người tuyệt vời, và họ sẽ trở thành một đội bóng tốt vào năm tới. Tôi nói chuyện với Huấn luyện viên (John) Calipari rất nhiều và tầm nhìn anh ấy dành cho tôi chắc chắn là tuyệt vời. Họ đã rất được chứng minh trong những gì họ đã làm.

Các nhân viên của Kentucky vẫn lạc quan trong suốt quá trình tuyển dụng này rằng sân của họ sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Chúng tôi sẽ tìm ra trong thời gian ngắn chỉ có sự thật rằng sự lạc quan là.

Duren sẽ đưa ra quyết định của mình tại trụ sở cuối cùng của đội bắt đầu lúc 6 giờ chiều EST.

Biển xanh được tải với Kentucky Wildcats các bài viết, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!