dota 2 community cái đồng hồ dota 2 community thực đơn dota 2 community nhiều hơn dota 2 community không dota 2 community Vâng dota 2 community di động

Nộp theo:

dota 2 community Kentucky vs Bắc Illinois Game liếc, tỷ lệ cược và dự đoán sớm

Mèo sẽ có một trò chơi điều chỉnh cuối cùng trước trung tâm của lịch trình SEC.

Khóa Dane Dylan Ballard - một biển màu xanh

Sau khi đưa ra lần đầu tiên của họ trong thời đại Mark Stoops và lần đầu tiên kể từ năm 2009, Kentucky Wildcats Bây giờ sẽ chuyển sự chú ý của họ sang Bắc Illinois Huskies.

Với sự khởi đầu 3-0 cho Mèo, giờ đây chúng sẽ tìm cách đưa các điểm hoàn thiện vào bảng xếp hạng không hội nghị sớm trước khi chúng bắt đầu lịch trình hội nghị của họ với Ole miss vào ngày 1 tháng 10.

Giống như hai trò chơi đầu tiên, có một số câu hỏi nghiêm túc liên quan đến trò chơi đang chạy và lối chơi của dòng tấn công. Rõ ràng, Chris Rodriguez Jr. sẽ giúp củng cố các số trò chơi đang chạy, nhưng tính nhất quán từ năm mặt trước sẽ là điều cần theo dõi vào thứ Bảy chống lại Huskies.

Họ có thể chơi một trò chơi hoàn chỉnh không? Tôi nghĩ rằng họ có thể và thống trị một lần nữa tương tự như nửa sau của trò chơi Florida, nhưng họ sẽ phải chứng minh điều đó trong tuần này.

NIU có thể là một trận đấu tốt cho cơ hội đó, vì họ đã cho phép hơn 100 yard gấp rút mỗi trận. Họ có năm bao tải trong mùa giải, với bốn người đến với Tulsa, nhưng họ đã không ghi được một bao tải hoặc một cú đánh thua trận đấu với Vanderbilt vào thứ bảy vừa qua.

Kentucky sẽ đảm bảo xu hướng đó tiếp tục? Đây nên là một cơ hội tốt cho Big Blue Wall để xây dựng thêm một số hóa học thông qua các đại diện trong trò chơi.

Will Levis và tài năng kỹ năng một lần nữa tỏa sáng, mặc dù hai lần đánh chặn. Và quốc phòng có vẻ như nó có thể là một đơn vị hàng đầu trong SEC. Tất cả những yếu tố đó làm cho Huskies một cơ hội mỏng, đặc biệt nếu tiền vệ bắt đầu của họ sẽ không thể đi.

Rocky Lombardi đã có một khởi đầu nóng bỏng trong mùa giải này, nhưng đã để lại trong quý thứ hai của trận đấu hôm thứ Bảy vì chấn thương. Với anh ta không trở về, câu hỏi bây giờ trở thành; Liệu anh ta có sẵn sàng chống lại những con mèo không?

Trò chơi: Kentucky Wildcats vs Bắc Illinois Huskies

Khi nào: 7:00 tối EST vào ngày 24 tháng 9

Ở đâu: Field Kroger ở Lexington, KY

Kênh truyền hình: ESPN2

Luồng trực tuyến: Watchespn

Tỷ lệ cược: Tỷ lệ cược hiện tại nằm ở mức -25,5 cho Kentucky tại DraftKings.com

Dự đoán sớm: Teamranking Có Kentucky giành chiến thắng 40-14.