dota 2 console command cái đồng hồ dota 2 console command thực đơn dota 2 console command nhiều hơn dota 2 console command không dota 2 console command Vâng dota 2 console command di động

Nộp theo:

dota 2 console command Calipari sẽ thắng 1.000 trận?

Thắng có nhiều giọng nói, nhưng anh ấy có thể làm điều đó

Notre Dame v Kentucky Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Thứ ba, chiến thắng ngoài giờ ly kỳ Bang Mississippi Đánh dấu chiến thắng thứ 800 của John Calipari với tư cách là một huấn luyện viên trưởng khi bạn kết hợp chiến thắng của anh ấy tại UMass, Memphis và Kentucky.

Vì hầu hết các bài viết mà tôi đã thấy aren đã ghép anh ta vì một số chiến thắng đã bỏ trống Memphis, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể xem xét anh ta ở 801 sau chiến thắng thứ bảy Kansas Jayhawks.

Tất nhiên, câu hỏi lớn là liệu anh ấy có đạt được bốn chữ số hay không và nhận được 1.000 uy tín. Chỉ có Huấn luyện viên K đã chính thức thực hiện nó, và Jim Boeheim đã không chính thức, mặc dù dù sao anh ấy cũng sẽ hoàn thành việc bỏ trống những người trống.

Vì vậy, bao nhiêu năm nữa với BBN sẽ cần calipari?

Vâng, giả sử Vương quốc Anh thắng 30 một năm trong bảy năm. Đó là 210 chiến thắng. Giả sử nó giống như 27-31 chiến thắng. Điều đó có nghĩa là anh ấy có thể làm cho nó với bảy mùa nữa, với một số đệm từ khoảng 15-20 chiến thắng trong mùa giải này hy vọng cũng được thêm vào đó. Anh ấy sẽ là 70 vào năm 2029, vì vậy anh ấy hoàn toàn có thể làm điều đó, ngay cả khi những người giữ kỷ lục gõ anh ấy trong hai mùa giải Memphis bỏ trống (không có lỗi của Cal,) và anh ấy phải giành chiến thắng thêm 50.

70 là quá già ở trường đại học - Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm cho nó và tiếp tục củng cố di sản của mình như một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất. Năm ngoái, anh ta chỉ có thể thêm chín chiến thắng, điều này thật buồn cười khi bạn nghĩ về nó, nhưng mặt khác, điều thực sự tuyệt vời là chỉ có ba đội đã thắng 38 trận trong một mùa giải đại học Các đội là các đội Calipari.

Vì vậy, anh ấy di chuyển khá nhanh, đặc biệt là tại Vương quốc Anh, nơi 30 trận thắng gần như là một kỳ vọng, không phải là một điều mới lạ. Tại UMass, tôi rất chắc chắn rằng họ đã muốn giành chiến thắng hơn 30 trò chơi ngay bây giờ. Những trường nhỏ hơn chắc chắn gặp khó khăn trong việc giữ huấn luyện viên tuyệt vời lâu dài.

800 chiến thắng, hơn một phần ba trong số họ khá đặc biệt đối với những người hâm mộ lớn của chúng tôi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã cho anh chàng này một hợp đồng trọn đời nếu bất kỳ huấn luyện viên nào xứng đáng với điều đó, thì đó là Cal Cal.