dota 2 equipment cái đồng hồ dota 2 equipment thực đơn dota 2 equipment nhiều hơn dota 2 equipment không dota 2 equipment Vâng dota 2 equipment di động

Nộp theo:

dota 2 equipment Điểm nổi bật, điểm số hộp và MVP từ chiến thắng vui vẻ của Wildcats trước Monterrey Tech

Kentucky cho thấy một lần nữa họ thực sự có thể đi sâu với đội hình năm nay.

Thể thao Vương quốc Anh

Một đêm khác, một chiến thắng bùng nổ khác ở Bahamas cho Kentucky Wildcats. Vương quốc Anh có bảy người chơi ghi bàn trong hai con số trên đường đến chiến thắng 102-40 trước TEC de Monterrey.

Không giống như tối thứ Tư, Kentucky đã không nhất thiết phải bắn bóng tốt từ bên ngoài (dưới 27%) nhưng họ đã xoay sở để thực hiện hơn 53% tổng số lần thử mục tiêu.

Họ cũng tiếp tục Blitz toàn diện về phòng thủ, hạn chế Monterrey Tech xuống còn 25% từ sàn và buộc 16 doanh thu.

Một lần nữa, đó là một nỗ lực của nhóm hoàn chỉnh và dấu hiệu đầy hứa hẹn để thấy Kentucky có thể xoay vòng trong những cái nhìn khác nhau ở cả hai đầu của tòa án.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kentucky đã chuyển sang 2-0 trong chuyến lưu diễn Bahamas của họ và sẽ có ngày nghỉ vào thứ Sáu trước các trận đấu back-to-back vào thứ Bảy (Đại học Carleton) và Chủ nhật (Đội tuyển chọn quốc gia Bahamas).

Tại đây, để hy vọng hai trò chơi tiếp theo cũng thú vị như hai trò chơi cuối cùng.

Điểm số hộp

Trò chơi MVP

Xem xét có bao nhiêu Wildcats một lần nữa phát triển mạnh mẽ, quyết định về một MVP trò chơi cho tối nay là khó khăn.

Tuy nhiên, Sahvir Wheeler nổi bật nhất mặc dù được nhìn thấy trong một cú đúp đầu gối 24 giờ trước. Người bảo vệ điểm xuất phát của Kentucky, đã tăng gấp đôi 14 điểm và 10 hỗ trợ trong khi chỉ thực hiện một doanh thu.

Hiệu quả của anh ấy sẽ rất quan trọng đối với thành công của Kentucky, tại một nửa sân và đẩy bóng ra khỏi việc thực hiện phòng thủ sẽ ảnh hưởng lớn đến Wildcats có thể ghi bàn ở tầng mở.

Wheeler là giọng nói kỳ cựu trong số những người bảo vệ trẻ tuổi của Kentucky, và họ sẽ dựa vào anh ta rất nhiều trong mùa giải sắp tới này.

Điểm nổi bật

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo!