dota 2 international cái đồng hồ dota 2 international thực đơn dota 2 international nhiều hơn dota 2 international không dota 2 international Vâng dota 2 international di động

Nộp theo:

dota 2 international Mason Hazelwood được đặt tên cho Nhóm Dịch vụ Cộng đồng SEC

Các tiền bối từ Salvisa là một phần chính của đội ngũ nhân viên sân của Vương quốc Anh.

Tổ chức: Louisville Timothy D. Easley/Đặc biệt cho Tạp chí Chuyển phát nhanh

Kentucky Wildcats Người ném bóng cao cấp bóng chày Mason Hazelwood đã được ghi tên vào đội Dịch vụ Cộng đồng SEC năm 2022, giải đấu đã công bố hôm thứ Tư.

Hazelwood đã trở lại hành động trong mùa giải này chỉ 10 tháng sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa một dây chằng khuỷu tay ở cánh tay ném của anh ấy, mang lại cho anh ấy giải thưởng Heart Heart của anh ấy vì sự kiên trì trong quá trình phục hồi. Anh ấy đã đi 2-2 với mức trung bình 4,85 lần kiếm được trong 10 lần đi chơi và đã được chuyển sang vai trò khởi đầu sau khi phát ban chấn thương cho các nhân viên ném bóng.

Đối với sự nghiệp của mình, Hazelwood là 10-8 với 3,77 ERA và hiện đang đứng thứ ba trong danh sách sự nghiệp của trường học trong số ít lượt truy cập nhất được phép mỗi chín hiệp.

Sản phẩm Salvisa (KY) đã hoạt động trong cộng đồng và phục vụ như một giáo viên học sinh tại một trường tiểu học địa phương trong mùa thu năm 2021, hoàn thành công việc của mình vào tháng 12. Ông tốt nghiệp vào tháng 12 với bằng giáo dục tiểu học và đang làm việc với chứng chỉ tốt nghiệp về phát triển thanh niên tích cực.

Hazelwood trước đây đã được đặt tên Một người chiến thắng Giải thưởng Dịch vụ Cộng đồng Brad Davis năm 2022 cùng với ngôi sao bơi lội và lặn của Vương quốc Anh Riley Gaines.