dota 2 league cái đồng hồ dota 2 league thực đơn dota 2 league nhiều hơn dota 2 league không dota 2 league Vâng dota 2 league di động

Nộp theo:

dota 2 league Một và không được thực hiện: Một phần bị bỏ qua của thành công bóng rổ Kentucky

Tôi đã ngồi xuống nói chuyện với Eric Lindsey và Willie Cauley-Stein vào đầu mùa xuân này về cách một và một người thực hiện cho mọi người ở Kentucky.

NBA: Sacramento Kings tại Golden State Warriors Kelley L Cox-USA hôm nay thể thao

Một lần là một cụm từ đã trở thành chủ đề phổ biến liên quan đến chương trình bóng rổ nam Kentucky.

Các nhà phê bình không đề cập đến Giải vô địch quốc gia, bốn Final FourS, hai Eights ưu tú, bốn liên tiếp (tổng cộng sáu) Giải đấu SEC Crowns và huấn luyện viên trưởng của tỷ lệ phần trăm chiến thắng 80 phần trăm John Calipari đã mang đến cho Bluegrass.

Nhưng những gì về "một và không có gì cả?" " Các nhà phê bình không đề cập đến một số ít người chơi đã trải qua nhiều mùa dưới calipari. Calipari có tội sản xuất 33 cầu thủ NBA trong thời gian ở Kentucky. Hai mươi bốn trong số những người chơi đó là những bản nháp vòng đầu tiên, cùng với bảy người đi vào vòng hai và hai người không được ghép nhưng vẫn quản lý để tạo ra một đội hình NBA.

Để lại vị trí dự thảo, 11 trong số 33 cầu thủ NBA Calipari đã huấn luyện đã trở lại ít nhất một mùa. Với một lần là một hàng hóa phổ biến như vậy tại Kentucky, hầu hết có lẽ sẽ đặt cược vào ngày 2/3 người chơi Calipari, sau một năm học đại học.

Tuy nhiên, mặc dù nó không được quảng cáo theo cách này, nhưng một và một con đường phù hợp với mọi người. Đã có nhiều người chơi đã nâng cổ phiếu dự thảo của họ bằng cách dành ít nhất một năm nữa tại Kentucky.

Cùng với cổ phiếu dự thảo của họ, cũng cần lưu ý rằng nghề thủ công, khả năng lãnh đạo và sự dẻo dai về tinh thần của họ tăng lên (về cơ bản) với (các) năm của trường đại học và NBA Chuẩn bị với Calipari.

Một người chơi phù hợp với các tiêu chí trên là Willie Cauley-Stein. Gần đây, tôi đã ngồi xuống với lựa chọn dự thảo vòng một trước đây để thảo luận về những gì thúc đẩy anh ấy trở lại Vương quốc Anh trong nhiều mùa cũng như kinh nghiệm của anh ấy như chơi dưới calipari.

Tôi thích sự rung cảm của trường đại học, ” Cauley-Stein nói về lý do tại sao anh ấy trở lại. Đây chỉ là vòng, bạn biết đấy, bạn chỉ có thể trở nên tốt hơn.

Cauley-Stein là một con mèo hoang trong ba mùa trước khi tuyên bố cho Dự thảo NBA. Trong ba mùa đó, anh đã chơi trong một số trò chơi lớn nhất của nhiệm kỳ Calipari. Đến với tư cách là tuyển dụng xếp hạng tổng thể thứ 40 của Top 100 của ESPN vào năm 2012, Cauley-Stein rất thô.

Là một cựu người nhận rộng ở trường trung học, trò chơi hoops của anh ấy có nhiều chỗ để phát triển. Mùa sinh viên năm nhất của anh ấy khá trung bình, khi anh ấy ghi được 8,3 điểm mỗi trận và giành được 6,2 rebound mỗi trận.

Một lớp dự thảo mạnh mẽ và nguồn cảm hứng để mở rộng trò chơi của anh ấy đã dẫn đến việc tài năng trẻ bầu trở lại cho chiến dịch học sinh năm hai của mình thay vì nhảy lên chuyến tàu một và thực hiện.

Mặc dù vậy, năm thứ hai của anh ấy rất khó khăn, khi điểm của anh ấy mỗi trò chơi giảm gần 20 % và anh ấy đã không bắt đầu trong hơn một nửa số trò chơi mà anh ấy chơi. Mặc dù vậy, anh ấy đã tăng các khối của anh ấy mỗi trò chơi lên gần 30 phần trăm và giảm hơn 50 % doanh thu của anh ấy mỗi trận.

Điều đó không đề cập đến anh ta bị chấn thương mắt cá chân ngay trước trận đấu vô địch quốc gia. Nó là đủ để bên cạnh người đàn ông lớn cho trò chơi lớn, trong đó Kentucky rơi vào Uconn Huskies 60-54. Nó tin tưởng rộng rãi rằng mặc dù mùa giải đối với Cauley-Stein, trò chơi sẽ kết thúc trong một kết quả khác nếu ông lớn khỏe mạnh.

Kentucky bị buộc phải đi với một vòng quay ngắn hơn và trẻ hơn nơi Alex PoythressThì Dakari JohnsonMarcus Lee Kết hợp chỉ với chín điểm, và chỉ bắn 20 phần trăm từ sọc.

Đó là một thời gian dài sau đó cho đến khi Cauley-Stein cuối cùng tìm thấy rãnh của mình. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy phục vụ như là trái tim và linh hồn của đội Trung đội, đã đi 38-1. Anh ấy trung bình mức cao trong sự nghiệp về điểm, rebound, hỗ trợ và bắn miễn phí mặc dù vài phút của anh ấy vẫn gần như giống như hai mùa trước. Không phải ngẫu nhiên mà chất lượng chơi của anh ấy tăng lên với sự hiện diện của đội trung đội.

Đội trung đội là một trong những đội bóng rổ đại học vĩ đại nhất, từng bước chân lên gỗ cứng. Đội bắt đầu bảo vệ sinh viên năm thứ hai Aaron và Andrew Harrison, Thị trấn sinh viên năm nhất Karl-Anthony và Trey Lyles Cùng với đàn em của họ, Cauley-Stein, quản lý giữa lớp sơn.

Băng ghế của họ được tạo thành từ sinh viên năm nhất Devin BookerTyler Ulis, cùng với sinh viên năm hai Dakari Johnson, Dominique HawkinsMarcus Lee. Wildcats cũng nhận được sự đóng góp từ năm thứ hai Derek Willis Nhưng đã thua Junior Alex Poythress chỉ tám trận trong mùa giải do ACL bị rách.

Nhóm đó đã giành chiến thắng Wisconsin Badgers Trong những phút cuối cùng. Những gì nổi bật về đội là nó được tạo thành từ một loạt các cầu thủ. Đội không chỉ sở hữu nhiều người chơi của nhiều bộ kỹ năng, mà đó còn là sự pha trộn hoàn hảo của sinh viên năm nhất cùng với những người chơi trở lại cho các mùa bổ sung với kinh nghiệm trước đây dưới vành đai của họ.

Đây là cơ hội để đánh bạc, ông Cau Cauley-Stein nói về việc có rất nhiều đồng đội tài năng. Nó cho phép tôi ra khỏi hộp và thực hiện các vở kịch.

Đó là năm cuối cùng của anh ấy ở trường đại học, giới hạn ba năm làm việc, giúp anh ấy đến NBA.

Tôi đã tìm ra các thủ thuật để vượt qua hệ thống, anh ấy nói. Tôi chỉ làm việc. Đó là ba năm làm việc đã giúp tôi trở nên tốt hơn.

Tôi đã đến với tư cách là một người chơi bị đánh giá thấp. Người dân đã thực sự biết những gì họ sẽ thoát ra khỏi tôi. Tôi giống như một cuốn sách mở; Giống như một thí nghiệm, người đàn ông. Bạn có đứa trẻ thể thao 7 chân này, di chuyển như một người bảo vệ nhưng lớn như một con lớn. Kenny Payne đã cho tôi làm rất nhiều công việc bảo vệ. Vì vậy, đằng sau hậu trường tôi đã thực hiện rất nhiều việc xử lý bóng và chuyền bóng và những thứ tương tự chuyển sang NBA. Mọi người bắt đầu thấy tôi mở rộng trò chơi của mình bây giờ, hơn bất kỳ ai khác nghĩ ban đầu. Hai năm làm việc với (Payne) và các huấn luyện viên khác rất lớn,

Lặp lại công việc khó khăn được ghi nhận của mình tại Vương quốc Anh, Cauley-Stein đã tiếp tục xu hướng đó với Vua Sacramento.

Tôi ở trong phòng tập thể dục làm công việc làm thêm, anh ấy nói. Đây là những gì tôi học được trong thời gian ở Kentucky. Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải làm việc chăm chỉ gấp đôi so với mọi người khác.

Cauley-Stein đã đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ Kentucky hiện tại, sắp tới và tương lai, nhấn mạnh rằng đạo đức làm việc là một vấn đề lớn.

Ở lại trong phòng tập thể dục. Ngay lập tức, Don Don bị bắt kịp cuộc sống của trường đại học. Có một mục tiêu và gắn bó với nó.

Cauley-Stein đã được các vị vua chọn thứ sáu trong dự thảo năm 2015. Trong hai bản nháp trước đó, anh ta thậm chí còn không được xem xét về tổng số 60 lựa chọn. Trò chơi của anh ấy với đội trung đội, cùng với sự phát triển của anh ấy trong năm thứ ba và cuối cùng của anh ấy với tư cách là Wildcat, chắc chắn đã trả cổ tức cho cổ phiếu của anh ấy trong dự thảo.

Cựu ông lớn Kentucky thực sự là người chơi được lựa chọn cao nhất đã trở lại trong các mùa bổ sung dưới thời Calipari. Những người khác trở về trước khi được soạn thảo là Terrence Jones (18), Tyler Ulis (thứ 34), Doron Lamb (Thứ 42), Andrew Harrison (Thứ 44), Josh Harrellson (Thứ 45), Darius Miller (Thứ 46), Dakari Johnson (thứ 48) và DeAndre Liggins (53). Aaron Harrison Và cả Alex Poythress đều không bị ghép nhưng vẫn tìm được một vị trí tương ứng trong một đội hình NBA.

Không phải tất cả, nhưng một số người chơi này có cơ hội rời đi cao chỉ sau một mùa dưới calipari. Tuy nhiên, mỗi vận động viên đang ở trong một tình huống khác nhau, theo Eric Lindsey (Giám đốc Quan hệ truyền thông liên kết của Vương quốc Anh cho chương trình bóng rổ nam).

Ông nói, có một loạt các yếu tố khác nhau đi vào nó, ông nói. Lindsey cho biết các yếu tố có thể thay đổi từ tình hình tài chính của gia đình vận động viên, dự đoán của họ là gì, dự thảo mạnh như thế nào so với dự thảo năm tới, v.v.

Lindsey nói rằng trường học không phải là tất cả về chiến lược một lần nữa, và đó là về những gì tốt nhất cho người chơi.

Đối với chúng tôi, điều đó không đúng chút nào. Đó không phải là những gì chúng tôi dạy, anh ấy nói. Những đứa trẻ có khi chúng đến đây muốn đến NBA càng nhanh càng tốt không? Tôi chắc chắn họ làm. Nhưng chúng tôi nói rõ với họ về việc họ sẽ phải làm việc khó khăn như thế nào.

Lindsey nói thêm rằng vào cuối mùa giải, chương trình đưa ra cho mỗi người chơi ý kiến ​​của họ và với các quy tắc mới, khuyến khích họ kiểm tra các vùng nước tại NBA dự thảo kết hợp để nhận phản hồi khác.

Bất cứ điều gì họ quyết định, cho dù đó là ở lại hay đi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn bằng mọi cách, ông nói.

Lindsey lặp lại những bình luận của Cauley-Stein về người đàn ông lớn đến Vương quốc Anh một chút thô.

Anh ấy có mong muốn cải thiện trò chơi của mình ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, ông Lind Lindsey nói. Con đường mà anh ấy chọn chắc chắn đã làm việc cho anh ấy và chắc chắn sẽ làm việc cho người khác.

Mặc dù đội bóng trung đội đã làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều trên Cauley-Stein, là một sinh viên năm nhất và chơi sau hai lính gác năm thứ hai đã xếp Tyler Ulis trong những phút giới hạn. Tuy nhiên, Ulis đã trở lại Kentucky trong mùa thứ hai và đưa ra một màn trình diễn quái vật đi kèm với giải thưởng của Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC.

Người bảo vệ quan điểm 5-9 đã chơi rất nhiều, trung bình hơn 36 phút mỗi trận và ghi 17,3 điểm mỗi trận trong khi bỏ ra bảy pha kiến ​​tạo và bắn hơn 48 % từ sân. Với sự gia tăng chỉ 13 phút mỗi trận, Ulis đã tăng gấp ba điểm mỗi trận trong khi tăng gấp đôi hỗ trợ của anh ấy mỗi trận.

Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng ngạc nhiên về điều đó, Lind Lindsey nói về mùa giải thứ hai đột phá của Ulis. Tất cả mọi người quanh đây thấy anh ấy là một người chơi đặc biệt. Anh ấy là một trong những tướng tầng tốt nhất mà Cal từng có.

Xem xét Calipari đã huấn luyện cựu NBA MVP Derrick Rose, All-NBA được vinh danh Bức tường John và những người bảo vệ điểm đáng chú ý khác như Brandon Knight Và De hèaaron Fox, những bình luận đó đã đưa Ulis vào công ty ưu tú.

Một yếu tố chuẩn bị cho người chơi Kentucky hơn bất kỳ ai là công việc khó khăn mà Lừa mong đợi từ Calipari. Lindsey đã xây dựng những lời khuyên mà chương trình đưa ra cho người chơi và những gì họ bảo họ mong đợi.

Lời khuyên duy nhất chúng tôi dành cho họ là chuẩn bị cho đây là điều khó khăn nhất mà họ từng làm trong cuộc sống của họ, ông nói. Đạo đức công việc mà (calipari) yêu cầu khó hơn bất kỳ nơi nào khác trong nước. Nó rất nhiều hơn là mặc đồng phục Kentucky và vào NBA.

Lindsey tiếp tục nói rằng không có gì được đưa ra cũng không được đảm bảo tại Kentucky.

Khi những cuộc họp đó xảy ra với các huấn luyện viên, nó không phải là ‘Này, chúng tôi sẽ đưa bạn đến NBA. Tất cả những gì chúng tôi hứa là nếu bạn làm việc đuôi, bạn sẽ có cơ hội, anh ấy nói.

Trong năm thứ tư với tư cách là người liên lạc chính cho đội, Lindsey biết làm thế nào chương trình giàu truyền thống của Kentucky, đặt một sự chú ý của người nổi tiếng vào các vận động viên của mình.

Đèn chiếu sáng ở đây sáng hơn bất kỳ trường nào khác, ông nói.

Mặc dù Calipari chắc chắn đã chứng minh rằng anh ta có thể đạt được nhiều thành công với tài năng trẻ, nhưng không có cuộc tranh luận rằng Kentucky sẽ có biểu ngữ vô địch quốc gia thứ tám mà không có sự hiện diện kỳ ​​cựu.

Ở đó, không có người nào 38 và không được thực hiện với nhiều cựu chiến binh trong đội trung đội. Nếu không có Terrence Jones trở lại cho mùa giải thứ hai của mình, điều đó không có khả năng Kentucky sẽ thực hiện một giải đấu sâu như vậy vào năm 2012.

Một lần không có bí mật tại Đại học Kentucky. Tuy nhiên, không nên là những người chơi như Cauley-Stein Và những người khác trở về trường không chỉ vì giáo dục mà còn để cải thiện sự dẻo dai về tinh thần của họ, làm việc trên nghề của họ và tăng khả năng lãnh đạo của họ. Không có họ, và thay vào đó, nếu mọi người chơi là một người và một lần vào cuối mùa giải, Kentucky sẽ có thành công mà họ tự hào tự hào ngày hôm nay.