dota 2 meta cái đồng hồ dota 2 meta thực đơn dota 2 meta nhiều hơn dota 2 meta không dota 2 meta Vâng dota 2 meta di động

Nộp theo:

dota 2 meta Kentucky có cơ hội dọn dẹp trên thị trường chuyển nhượng

Những thay đổi lớn có thể đang trên đường?

Bóng rổ NCAA: Texas Southern tại Auburn John Reed-USA hôm nay thể thao

John Calipari đã phát triển mạnh ở Lexington. Việc sử dụng các tân binh hàng đầu trong thời đại một và đã dẫn đến một giải vô địch quốc gia, nhiều trận đấu cuối cùng và một số Eights ưu tú.

Nhưng thời gian đang thay đổi. Nhiều tân binh hàng đầu sẽ đến các đội nhỏ hơn, một số người đang hướng đến NBA G-League và văn hóa tại Kentucky đã dẫn đến một số học sinh lớp trên đi theo con đường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, Huấn luyện viên Cal đã bắt đầu tham gia nhiều hơn vào thị trường chuyển nhượng. Từ Reid Travis và Nate Sestina đến Oliver Sarr, Davion Mintz và Jacob Toppin, Kentucky đang nắm lấy ý tưởng của người chơi chuyển nhượng.

Mùa thu năm 2021 có thể là năm chuyển nhượng có thể ảnh hưởng nhiều như sinh viên năm nhất năm sao?

Dựa theo ESPN, Kentucky đã hạ cánh chuyển nhượng hàng đầu cho năm 2021 tại Oscar Tshiebwe. ESPN, Jeff Borzello đã có điều này để nói về người đàn ông lớn nhất của Wildcats,:

Sau đó, Tshiebwe là một trong những ông lớn giỏi nhất trong cả nước khi còn là sinh viên năm nhất (11,2 ppg, 9,3 rpg) nhưng đã đấu tranh trong 10 trận đấu mùa này trước khi rời đi. Cuối cùng anh ấy đã chọn Kentucky hơn những người như Miami, Illinois và NC State. ”

Có lẽ mục tiêu tiếp theo trong danh sách Calipari, là Justin Powell bản địa của Kentucky. Powell đã có một khởi đầu nóng bỏng cho sự nghiệp đại học của mình ở Auburn trước khi quyết định vào cổng thông tin chuyển nhượng. Anh ta hiện đang được xếp hạng là chuyển nhượng số 2 trong cả nước, và có tin đồn rằng anh ta sẽ có khả năng chọn Kentucky nếu anh ta nhận được lời đề nghị.

Trước khi bị tổn thương vào đầu tháng 1, Powell là một trong những sinh viên năm nhất đáng ngạc nhiên hơn trong cả nước, ông Bor Borzello viết về Powell. Anh ấy đang xử lý nhiệm vụ chơi trò chơi cho những con hổ đồng thời thực hiện các cú đánh và ghi bàn. Trung bình 11,7 điểm, 6,1 rebound và 4,7 kiến ​​tạo, bắn 44,2% từ 3. Sẽ rất bất ngờ khi thấy Kentucky, Louisville và những người khác tham gia.

Kentucky dường như đã tham gia, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ xem liệu một đề nghị học bổng có được cấp cho Powell hay không. Nếu anh ta cam kết và Kentucky có thể giành được một nhà tuyển dụng Top 50 khác để thêm vào một vài người trở về từ đội hình 2020-2021, Calipari có thể có một cái gì đó nấu ăn cho mùa giải tới. Hãy theo dõi một biển màu xanh cho tất cả các bản cập nhật tuyển dụng và tin tức mới.