dota 2 mmr rank cái đồng hồ dota 2 mmr rank thực đơn dota 2 mmr rank nhiều hơn dota 2 mmr rank không dota 2 mmr rank Vâng dota 2 mmr rank di động

Nộp theo:

dota 2 mmr rank Giải đấu NCAA có sự hủy bỏ Covid-19 đầu tiên

Ouch.

St Francis v VCU Ảnh của Ryan M. Kelly/Getty Images

Chúng tôi chỉ tham gia vào ngày thứ hai của vòng 64 hành động và chúng tôi đã có một trò chơi giải đấu NCAA bị hủy bỏ.

Tối thứ bảy, nó đã được thông báo rằng Oregon so với trò chơi VCU đã được cai trị một cuộc thi không có vấn đề do các vấn đề Covid-19 trong chương trình Rams. VCU cũng đã bị buộc phải rút khỏi giải đấu, và Oregon sẽ tự động tiến vào vòng 32 để đối mặt với người chiến thắng Iowa so với Grand Canyon.

Nó không rõ các vấn đề nghiêm trọng như thế nào trong chương trình VCU, vì vậy bạn hy vọng mọi người đều ổn và làm tốt. Nhưng đây là một cách hoàn toàn tàn bạo để kết thúc mùa giải.

Nếu bạn nhớ lại, NCAA đã chỉ định bốn đội - Louisville, Saint Louis, Ole miss và bang Colorado là đội thay thế nếu có ai bỏ giải đấu do Covid-19.

Tuy nhiên, để một đội thay thế được thêm vào lĩnh vực này, một đội đã phải rời khỏi sân trong vòng 48 giờ đầu tiên của khung giải đấu được tiết lộ vào Chủ nhật. Đó là lý do tại sao có chiến thắng là một đội được thêm vào lĩnh vực để thay thế VCU.

Chỉ là tàn bạo.

Và có lẽ nó đã thắng được trò chơi cuối cùng bị trầy xước.