dota 2 ping cái đồng hồ dota 2 ping thực đơn dota 2 ping nhiều hơn dota 2 ping không dota 2 ping Vâng dota 2 ping di động

Nộp theo:

dota 2 ping 4 sao QB Beau Allen Dấu hiệu với Kentucky

Tương lai của vị trí QB rất tươi sáng ở Lexington.

Thể thao Vương quốc Anh

Ngày ký hợp đồng quốc gia và có một mứt nhật ký tại máy fax của Đại học Kentucky (tôi cho rằng họ chỉ có một). Một trong những thông báo ký kết lớn nhất là tiền vệ Beau Allen từ trường trung học Công giáo Lexington.

Allen, một tuyển dụng bốn sao được xếp hạng là tiền vệ theo phong cách ủng hộ tốt thứ 13 thông qua các đối thủ, cuối cùng đã chọn Kentucky qua Duke, Washington State và West Virginia. Chỉ hai tuần trước, Allen đã được Câu lạc bộ Tiền vệ Louisville đặt tên là giải thưởng Paul Hornung. Giải thưởng đó được chỉ định cho cầu thủ bóng đá trường trung học hàng đầu ở Kentucky.

Allen đã cam kết trở lại vào tháng Năm, và anh ấy đã không thất vọng với mùa bóng đá trung học cao cấp của mình. Allen đã ném cho 3.682 yard và 38 lần chạm bóng, hoàn thành 67,8% số đường chuyền của anh ấy. Ông cũng lãnh đạo Công giáo Lexington trong 478 yard và 12 lần chạm bóng.

Nhận được Allen là rất lớn đối với Kentucky, người đã giành được một số tân binh trong tiểu bang hàng đầu, nhưng đã gặp khó khăn khi có được những người chơi kỹ năng hàng đầu. Allen được xếp hạng là vị trí tiền vệ theo phong cách số 19 bởi bảng xếp hạng tổng hợp 247Sports, và anh ấy là người chơi số 5 ở bang Kentucky.

Một câu hỏi về việc ký kết Allen, là nó sẽ diễn ra như thế nào với việc ký kết chuyển nhượng Joey Gatewood của Auburn. Gatewood là một tuyển dụng được đánh giá cao hơn ra khỏi trường trung học, và anh ta dường như phù hợp hơn với khuôn mẫu của hành vi phạm tội mà Eddie Gran đã thiết kế cho Terry Wilson.

Tình trạng Gatewood sườn cho năm tới là không rõ ràng. Nhưng vì Mark Stoops và nhân viên của anh ta đã có thể mặc lại toàn bộ lớp 2019, bạn có thể tưởng tượng rằng có khả năng cho Allen và nhiều tân binh khác.

Kiểm tra những điểm nổi bật này từ mùa cao cấp Allen Allen. Chào mừng bạn đến Kentucky, chàng trai trẻ.

Và đây là hồ sơ điền kinh Vương quốc Anh của anh ấy:

Tuyển dụng bốn sao của các đối thủ với tư cách là tiền vệ theo phong cách số 13, xếp hạng 500 cầu thủ hàng đầu trong lớp bởi 247Sports và tiền vệ theo phong cách số 19 có tên là người chiến thắng giải thưởng Paul Hornung được trao cho cầu thủ trung học hàng đầu trong Ứng cử viên của Kentucky, cho Giải thưởng bóng đá của Kentucky, đã hoàn thành 248 trên 366 đường chuyền cho 3.682 yard và 38 lần chạm bóng và vội vã cho một đội bóng cao 478 yard và 12 điểm số kết thúc sự nghiệp của mình với 11.439 sân và 127 lần chạm bóng được huấn luyện bởi Nigel Smith. Chọn Kentucky qua Tiểu bang Washington, West Virginia, Duke và những người khác.