dota 2 plus cái đồng hồ dota 2 plus thực đơn dota 2 plus nhiều hơn dota 2 plus không dota 2 plus Vâng dota 2 plus di động

Nộp theo:

dota 2 plus 5 điều cần biết từ trò chơi màu trắng xanh và trò đùa sau trận đấu

Hai đội tài năng đã chiến đấu với nó, và mọi người đều là người chiến thắng.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

John Morgan Francis - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Mở màn mùa bóng rổ của họ với một cuộc tranh luận màu trắng xanh vào Chủ nhật, với đội xanh đánh bại đội trắng 104-96.

Kết quả đó là một chút sai lệch, tuy nhiên, vì HLV John Calipari đã trộn lẫn các đội vào giờ nghỉ giải lao. Bất kể, một số người chơi nổi bật là sẵn sàng đóng góp cho một mùa giải đặc biệt.

Tyler Herro dẫn đầu tất cả những người ghi bàn với 34 điểm, Nick Richards đã có 16 rebound để dẫn đường và Quade màu xanh lá cây Thả một hỗ trợ của nhóm cao.

Đây là sự xuất hiện công khai cuối cùng của nhóm trước một trò chơi triển lãm vào thứ Sáu khi Wildcats sẽ tổ chức Transylvania, vì vậy ở đây một vài điều bạn cần biết.

Reid Travis là một người đàn ông.

Chúng tôi đã biết điều này rồi, nhưng đó là một điều hoàn toàn khác khi thấy anh ta bay xung quanh và thu thập các rebound ở cả hai bên của tòa án. Anh ấy sẽ không dẫn dắt đội bóng này trong việc ghi bàn, nhưng sự hiện diện của anh ấy trong sơn sẽ rất quan trọng cho thành công của đội này.

Khi Travis chạm tay vào quả bóng, không ai xé toạc điều đó. Với những người lớn khác cũng thể hiện tốt, anh ta có thể đóng một vai trò cụ thể và chỉ là bất cứ ai một đội hình cụ thể cần anh ta. Anh ấy đã cho thấy vào Chủ nhật rằng anh ấy có thể bắn phát súng tầm trung, hạ gục ba lần mọi lúc, ghi bàn trong quá trình chuyển đổi và dọn dẹp kính tấn công.

Keldon Johnson có thể bắn.

Thể thao và khả năng cạnh tranh của Johnson, là những thẻ gọi của anh ấy vào mùa giải, và những đặc điểm đó chắc chắn đã có mặt trong cuộc tranh luận. Nhưng một điều nổi bật trong trò chơi màu trắng xanh là cảnh quay của anh ta.

Shot Johnson, trông tinh khiết và anh ta bắn 67% từ sàn nhà. Nếu anh ta có thể tiếp tục bắn theo cách đó, nó sẽ thay đổi toàn bộ động lực của hành vi phạm tội. Đặc biệt với EJ Montgomery Trên sàn, khả năng bắn của Johnson, bây giờ mang đến cho các bạn 5 người có thể lái xe và đá, và 5 kẻ có thể hạ gục cú đánh nếu bị bỏ lại một mình.

Sinh viên năm hai Nick Richards là thực tế.

Nick Richards đã chiếm ưu thế ở Bahamas. Ông sở hữu các bảng, chơi phòng thủ ấn tượng và ghi bàn theo nhiều cách khác nhau. Anh ấy là một cầu thủ hoàn toàn khác với anh chàng chúng tôi thấy mùa trước.

Richards nhặt được trong trò chơi màu trắng xanh ngay khi anh rời đi. Anh ta có 16 điểm và 16 rebound, ném xuống một số dunk ấn tượng và trông giống như một vòng đầu tiên Dự thảo NBA nhặt.

EJ Montgomery là đặc biệt.

Tôi biết 2 trong số 3 điều đầu tiên của tôi để biết ”là về những người lớn (và cả hai đều không quan tâm PJ WashingtonTrò chơi ấn tượng của người Viking), nhưng tôi sẽ cảm thấy hối hận khi rời khỏi EJ Montgomery. Sau khi chỉ nhìn thấy anh ta trong hành động hạn chế ở Bahamas, nhiều người đã tự hỏi liệu Montgomery có phải là người đàn ông kỳ quặc của người Hồi giáo trong vòng quay của tòa án.

Tuy nhiên, Montgomery đã làm tất cả trong trò chơi màu trắng xanh. Anh ta chạy sàn, làm người nhảy chu vi, và chơi trên vành khi cần thiết. Anh kết thúc với 21 điểm và 8 rebound.

Montgomery có khả năng là bộ kỹ năng sẵn sàng nhất của NBA trong bất kỳ bộ phận lớn nào trong danh sách, và trần nhà của anh ta cực kỳ cao. Có rất ít người đàn ông lớn trong nước với sự linh hoạt của anh ấy.

Cân bằng, cân bằng, cân bằng.

Nhóm này được cân bằng theo mọi nghĩa của từ này. Tòa án mặt trận rất tài năng và sâu sắc, nhưng các vệ sĩ cũng linh hoạt và chơi rất tốt với nhau. Đội này dường như được dự đoán để phát triển theo bất kỳ phong cách trò chơi nào mà họ thấy mình ở.

Cũng có sự cân bằng trên băng ghế dự bị. Tôi sẽ nghi ngờ rằng đội màu xanh ban đầu đại diện cho đội hình xuất phát vào đầu mùa giải, nhưng trò chơi đã gần gũi trong suốt nửa đầu và dường như không có sự giảm giá nào giữa hai đội. Các đội nửa thứ hai cũng phù hợp với nhau.

Bên cạnh Jemarl Baker trông hơi rỉ sét và lo lắng từ rất sớm, đội này cho thấy rằng nó rất sâu 2 ở mọi vị trí. Hầu hết đều tin rằng Cal sẽ không trung đội mùa này, nhưng sẽ có rất nhiều người chia sẻ phút. Câu hỏi thú vị nhất là những người sẽ ở trên sân để kết thúc một trò chơi gần gũi.

Trò chơi là rất nhiều niềm vui. Hãy cho chúng tôi biết những gì đã nghĩ dưới đây!