dota 2 server down cái đồng hồ dota 2 server down thực đơn dota 2 server down nhiều hơn dota 2 server down không dota 2 server down Vâng dota 2 server down di động

Nộp theo:

dota 2 server down Naquil Betrand chọn Texas A & M trên Kentucky

Vince Marrow và Co. đã thua một trận chiến gần với Aggies cho lineman tài năng này.

Vince Marrow Jason Marcum - Biển Xanh

Chương trình bóng rổ nam đã bị rơi nước mắt, kiếm được một bộ ba cam kết 5 sao chỉ trong hơn một tháng, nhưng chương trình bóng đá đã bị rơi nước mắt.

Chỉ riêng trong tháng 7, sáu triển vọng bóng đá của trường trung học đã cam kết trung thành với Đại học Kentucky, và vào thứ Bảy, một mục tiêu khác đã đưa ra quyết định đại học của ông.

Tuy nhiên, nó không ủng hộ Wildcats.

Naquil Betrand, một giải pháp tấn công 6 feet 7, 310, 310, từ Philadelphia, đã cam kết với Texas A & M qua Hổ AuburnThì Georgia BulldogsThì Kentucky WildcatsThì Penn State Nittany Lions, và Syracuse Orange.

Ban đầu là một cam kết ở Colorado, đã hứa hôn lại việc mở lại tuyển dụng của mình vào ngày 4 tháng 7. Vào thời điểm cam kết của mình, anh ta chỉ giữ một đề nghị Power 5 khác, Washington, nhưng nhận được nhiều tiền lãi và đề nghị trong những tháng sau đó.

Betrand đã thực hiện các chuyến thăm chính thức của anh ấy tới Texas A & M vào ngày 7 tháng 4, Kentucky vào ngày 17 tháng 6 và Auburn vào ngày 24 tháng 6, sau đó kết thúc với chuyến thăm chính thức đến College Station sau khi trì hoãn quyết định từ ngày 30 tháng 7.

Trước sự chậm trễ, Kentucky đã được nhìn thấy ở một vị trí tốt hơn trong tuyển dụng, nhưng chuyến thăm đến Station Station đã xóa Wildcats khỏi bức tranh. Chuyến thăm Betrand sườn được theo sau bởi hai dự đoán bóng pha lê cho Aggies và một trích dẫn khá tiết lộ.

Đây là một sự rung cảm, nó chỉ cảm thấy ngay dưới đó, ông Betrand nói.

Không có sự hứa hôn, Mark Stoops và Co. có ba cam kết về đường tấn công với Koby Keenum, Austin Ramsey và Malachi Wood. Tuy nhiên, độ sâu giải quyết luôn luôn cần thiết, và không biết Kentucky sẽ nhìn tiếp theo đâu.

Như đã nói, nếu Big Blue Nation đã học được một điều từ Stoops trong nhiệm kỳ kéo dài hàng thập kỷ của mình, hãy tin tưởng vào nhân viên.