dota 2 skywrath mage cái đồng hồ dota 2 skywrath mage thực đơn dota 2 skywrath mage nhiều hơn dota 2 skywrath mage không dota 2 skywrath mage Vâng dota 2 skywrath mage di động

Nộp theo:

dota 2 skywrath mage Tóm tắt các tân binh bóng đá & bóng rổ đã ở Lexington cho Kentucky vs Kansas

Một số tân binh bóng đá và bóng rổ lớn nhất của Kentucky đã ở trong thị trấn để giành chiến thắng trước Kansas.

@Mjdevonshirejr

Với một trận chiến hoành tráng của Blue Bloods diễn ra tại Rupp Arena, cuối tuần này là thời điểm hoàn hảo để Đại học Kentucky thể hiện trường học của họ.

Quốc gia đã để mắt đến Lexington vào cuối tuần này khi nó tổ chức ESPN College Gameday để chuẩn bị cho số 8 Kentucky Wildcats Đưa vào số 9 Kansas Jayhawks. Những con mèo đã chiến thắng trên gỗ cứng, và hy vọng, chúng cũng đã làm như vậy với những tân binh đã thực hiện chuyến đi tới Lexington.

Cả John Calipari và Mark Stoops đều biết rằng đây là thời điểm hoàn hảo để chào đón các tân binh đến thị trấn. Thật không may, một vài người trong số họ đã phải hủy bỏ, bao gồm tuyển dụng bóng đá Devonta Lee và tuyển dụng bóng rổ Isaiah Todd do thời tiết. Tuy nhiên, vẫn còn một nhóm khách hàng tiềm năng mạnh mẽ đã thực hiện chuyến đi.

Ở đây, một cái nhìn về các triển vọng bóng đá và bóng rổ đã đưa nó đến Lexington:

Bóng đá:

4 sao DB MJ Devonshire: Với Mike Edwards, Derrick BaityThì Darius West, và Lonnie Johnson Tất cả NFL bị ràng buộc, Wildcats cần thêm hậu vệ phòng thủ. MJ Devonshire đã ở trong thị trấn vào cuối tuần này khi Kentucky hy vọng họ có thể quay vòng anh ấy như một sự bổ sung muộn trong lớp học năm 2019 của họ.

Tuy nhiên, Wildcats có sự cạnh tranh gay gắt khi Pittsburgh có 73% cơ hội để hạ cánh người bản địa Georgia, theo 247 thể thao Crystal Ball của anh. West Virginia và bang Ohio cũng đi trước Kentucky ở mức 9% mỗi người. Đây có thể là một trò chơi dài, nhưng don lồng đếm ngược và nhân viên của anh ta hạ cánh một phòng thủ khác.

Devonshire cũng đã đăng bài này lên Twitter sau trận đấu vào thứ Bảy:

Phường DB Jay 4 sao: Giống như Devonshire, Ward là một hậu vệ phòng ngự từ Georgia, người có thể giúp lấp đầy một trong những điểm được dẫn dắt bởi nhiều khởi hành trở lại phòng thủ. Ward chỉ được xếp hạng hai điểm sau Devonshire, theo 247, vì anh ta là triển vọng hậu vệ thứ 52 trong cả nước.

Giống như hai triển vọng khác, Kentucky không phải là người yêu thích để hạ cánh anh ta. LSU được yêu thích nặng nề với cơ hội 83% và bang Florida và Texas A & M cũng tham gia. Sẽ rất thú vị để xem liệu Ward, chuyến thăm của Ward trong Bluegrass đã thay đổi tuyển dụng của anh ấy.

Ward gần đây đã công bố Final Four của mình với Kentucky bao gồm:

Bóng rổ:

Người bảo vệ 5 sao Tyrese Maxey: Maxey là triển vọng duy nhất được biết đến, người đã ký hợp đồng với Wildcats sẽ ở trong thị trấn vào cuối tuần này. Người bảo vệ năm sao ra khỏi Texas được xếp hạng tổng thể số 11 trong quốc gia theo 247. Ông đã chọn Wildcats hơn SMU và những người khác. Anh ta hy vọng sẽ có thể lắc lư một số khách truy cập khác về phía Kentucky.

Maxey thực sự được giới thiệu với đám đông Rupp Arena, được cho phép bởi vì anh ấy đã ký thư quốc gia về ý định của mình:

Trung tâm 5 sao Hunter Dickinson: Dickinson là một trung tâm 6-11 từ Maryland, là thành viên của lớp tuyển dụng năm 2020. Ông được đánh giá là triển vọng trung tâm số 4 trong cả nước cho năm 2020 và là triển vọng hàng đầu ở tất cả Maryland. Tương lai của Frontcourt của Kentucky, rất nhiều câu hỏi. Do đó, chuyến thăm Dickinson, là một điều quan trọng.

Theo 247, Notre Dame có lợi thế ban đầu với cơ hội 67% để hạ cánh người đàn ông lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều thời gian để thay đổi điều đó, và điều đó bắt đầu vào cuối tuần này cho Kentucky.

5 sao SG Randy Brady: Nó không bao giờ là quá sớm đối với John Calipari khi ông mang đến năm 2021 tuyển dụng Randy Brady cho một chuyến thăm. Brady, xếp thứ 19 tổng thể bằng 247 Sports Composite, đến từ Tennessee gần đó, có nghĩa là Kentucky có thể sẽ phải chống lại Vols và hàng hóa để hạ cánh Sharpshooter. Ở đó, không có dấu hiệu thực sự nào về việc Brady Lau nghiêng, vì anh ấy chỉ là sinh viên năm thứ hai ở trường trung học, nhưng có lẽ Kentucky sẽ tìm hiểu thêm về điều đó sau chuyến thăm của anh ấy.

Đã hoãn thăm do thời tiết:

Bóng đá: 4 sao WR Devonta Lee: Trong một chuyến viếng thăm vào tháng 12, tuyển dụng người bản địa và bốn sao của Louisiana, Devonta Lee cho biết ông "Yêu Kentucky."

Thật không may, anh ta không thể cho trường một cái nhìn thứ hai khi anh ta tiến lại gần hơn với quyết định của mình. Theo 247, Crystal Ball, LSU vẫn là một người yêu thích nặng nề của Lee, nhưng tiền vệ trung học của anh ta không ai khác chính là người đăng ký Kentucky Amani Gilmore.

5 sao pf isaiah Todd: Mọi người đều biết Kentucky cần thêm một người đàn ông lớn vào lớp tuyển dụng năm 2019 của họ một cách lớn. Do đó, việc đưa năm sao về phía trước Isaiah Todd trong khuôn viên trường là một điều quan trọng đối với Wildcats. Thời tiết giữ điều đó xảy ra vào cuối tuần này, nhưng có rất nhiều trò chơi tại nhà khác để anh ấy tham dự mùa này.

6-10 Todd hiện là thành viên của lớp tuyển dụng năm 2020, Nhưng anh ấy đang xem xét phân loại lại vào năm 2019. Kentucky phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để hạ cánh Todd, theo 247, người trao lợi thế cho Bắc Carolina ở mức 50% với NC State và Kansas ở mức 25%.