dota 2 tournament cái đồng hồ dota 2 tournament thực đơn dota 2 tournament nhiều hơn dota 2 tournament không dota 2 tournament Vâng dota 2 tournament di động

Nộp theo:

dota 2 tournament Các chuyên gia tuyển dụng chọn Kentucky để hạ cánh Top 10 tuyển dụng Daimion Collins

Điều này đang hình thành một trận chiến giữa Kentucky và Oklahoma.

Chỉnh sửa tuyển dụng

Đây là một tuần rất tích cực cho Kentucky Wildcats như Olivier SarrJacob Toppin Cả hai đều đủ điều kiện cho mùa này.

Sau đó vào tối thứ Năm, những con mèo đã thêm một người chơi vào lớp 2022 của chúng khi người bảo vệ combo top 3 Skyy Clark tuyên bố anh ấy đã cam kết với Kentucky.

Bây giờ chúng tôi có một bản cập nhật tuyển dụng tích cực khác, nhưng đối với lớp 2021.

Vào chiều thứ Sáu, những con mèo nhặt được một cặp Dự đoán bóng tinh thể thể thao 247 cho năm 2021 Power Forward Daimion Collins Từ Eric Bossi và Brian Snow, hai trong số những người giỏi nhất trong kinh doanh.

Và ở trên Đối thủ, tuyển dụng nhà phân tích Russ Wood cũng đã ghi lại một dự đoán có lợi cho Wildcats. Đây là ba dự đoán đầu tiên mà Kentucky đã đăng nhập cho Collins, người hiện đang được xếp hạng là người chơi tổng thể số 10 và là người chuyển tiếp số 5 trong lớp thông qua các đối thủ.

Điều này không còn nghi ngờ gì nữa, hiệu quả ban đầu của huấn luyện viên Cal thêm Jai Lucas vào nhân viên thấy rằng anh ta đang tuyển Collins đến Texas và nhiều người hy vọng đó là nơi anh ta sẽ kết thúc trước khi Kentucky thuê Lucas.

Như hiện tại, người ta tin rằng Kentucky và Oklahoma Sooners là hai ứng cử viên hàng đầu cho người bản địa Texas, vì họ là hai đội duy nhất hiện đang giữ dự đoán bóng pha lê cho Land Collins.

Đây là báo cáo trinh sát về Collins theo 247 thể thao Jerry Meyer.

Khá mỏng nhưng có cánh tay dài và nhanh chóng ra khỏi sàn nhà như một bước phát nổ. Rất di động với bàn tay tốt. Kết thúc với sức mạnh xung quanh vành và có thể ghi điểm đối diện. Có tiềm năng cải thiện đáng kể như một người chơi úp mặt. Phòng thủ, là một người chặn bắn cấp cao, người cũng có thể di chuyển chân của mình trên chu vi. Cũng có thể hồi phục bên ngoài khu vực của mình. Nói chung, tấn công thô nhưng có tiềm năng lớn.

Đây sẽ là một tuyển dụng để theo dõi tiến về phía trước và hy vọng cuối cùng Collins đang trên đường đến Lexington để trở thành một con mèo hoang.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Collins bên dưới:

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.