dota 2 yurnero cái đồng hồ dota 2 yurnero thực đơn dota 2 yurnero nhiều hơn dota 2 yurnero không dota 2 yurnero Vâng dota 2 yurnero di động

Nộp theo:

dota 2 yurnero Kentucky vs Duke: Thời gian trò chơi, kênh truyền hình, luồng trực tuyến, tỷ lệ cược & video cường điệu

Tất cả các thông tin cần biết cho Kentucky Wildcats vs Duke Blue Devils trong Nhà vô địch cổ điển 2018.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Huấn luyện viên K-Coach Cal Lance King/Getty Images

Kentucky Wildcats vs Duke Blue Devils

Ở đâu: Ngân hàng Life Fieldhouse ở Indianapolis, Indiana

Thời gian trò chơi: Khoảng 9:30 tối EST vào ngày 6 tháng 11 năm 2018

TV: Trò chơi này sẽ được phát trên ESPN với các thông báo Dan Shulman, Jay Bilas và Laura Rutledge.

Luồng trực tuyến: Watchespnfubotv

phát lại: ESPN+

Đài: Tom Leach và Mike Pratt sẽ có cuộc gọi mạng radio của Vương quốc Anh vào ngày 630 sáng và 98.1 FM tại Lexington hoặc trực tuyến tại 3rpz.com.

Đài phát thanh quốc gia: Đài phát thanh ESPN (Marc Kestecher/Bob Valvano)

Sirius/XM: 81 /81 (Duke phát sóng); 80/80 (quốc gia)

Kỷ lục mọi thời đại: Kentucky dẫn đầu loạt 12-9

Cuộc họp cuối cùng: 17/11/15 trong The Champions Classic; Kentucky thắng 74-63

Hồ sơ năm ngoái: Công tước-29-8; Kentucky-26-11

Huấn luyện viên trưởng: Mike Krzyzewski và John Calipari

Danh sách: Kentucky | Công tước

Tỷ lệ cược: Kentucky mở đầu như một yêu thích 1 điểm, Per Vegasinsider. Kể từ Gameday, Kentucky là một yêu thích 1,5 điểm.

Sự dự đoán: Kiểm tra bài viết của chuyên gia, cũng như của riêng chúng ta Sự cố và dự đoán bàn tròn.

Trong khi chúng tôi chờ đợi trò chơi, hãy bị kích hoạt với video cường điệu mới nhất từ ​​Kentucky Wildcats TV:

Game 1 cuối cùng đã ở đây cho Wildcats khi họ đối mặt với Công tước trong Champions Classic.

Sự kiện thường niên sẽ ra mắt lúc 7 giờ tối EST với Người Sparta bang Michigan Tham gia Kansas Jayhawks trong một trận chiến của 10 đội bóng hàng đầu. Sau trận đấu đó, Kentucky và Duke sẽ đụng độ với khán giả quốc gia đang tìm kiếm vào khoảng 9:30 tối EST.

Kentucky trở lại một nhóm sinh viên năm hai có kinh nghiệm, người đã giúp dẫn dắt Wildcats The Sweet 16 mùa trước. Họ cũng có thể cho là một nhóm tốt nhất của bất kỳ nhóm đại học nào, bao gồm cả lớp tuyển dụng xếp hạng hai và chuyển nhượng tốt nghiệp ngôi sao vào Reid Travis.

Ở phía bên kia, Duke đã đưa vào các tân binh ESPN số 1, 2 và 3 trong lớp 2018 trong R.J. BarrettThì Cam đỏZion Williamson. Tốt cho lớp tuyển dụng xếp hạng hàng đầu.

Tùy thuộc vào cuốn sách thể thao bạn đọc, đây là hai mục yêu thích của Presleg để giành chiến thắng trong tất cả các mùa tới (Bovada có chúng tại các đồng yêu thích ở mức +500), và họ sẽ đối đầu vào ngày đầu tiên của trường đại học.

Lần cuối cùng hai đội này gặp nhau là trong Champions Classic 2015. Tyler Ulis và Jamal Murray đã dẫn dắt những con mèo đến chiến thắng 74-63 trong 5thứ tự Quỷ xanh được xếp hạng và những con mèo được xếp thứ 2 vào thời điểm đó.

Mùa trước, Duke đã có một đội hình rất tài năng nhưng đã bị loại khỏi Giải đấu NCAA bằng Kansas Jayhawks trong một trận thua làm thêm giờ 85-81. Tuy nhiên, nhóm năm nay sẽ trông hoàn toàn khác so với năm ngoái, vì họ phải thay thế mọi người bắt đầu trong đội, nhưng họ đã ký kết ba cầu thủ hàng đầu trong cả nước. Tuy nhiên, cả ba kẻ đó đã chơi cùng một vị trí, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem họ kết hợp tốt như thế nào.

Cả hai đội này đã thực hiện các chuyến đi tổng thống trong năm nay. Như bạn đã biết, Kentucky đã đến Bahamas, nhưng Duke đã đến Canada. Tất cả chúng ta đều nhớ chương trình rằng những con mèo đã chống lại các đội rất tài năng. Tuy nhiên, Duke, đã không chơi cùng một đội ngũ tài năng khi họ chơi các đội đại học thuộc Phân khu Lower Canada, nhưng họ vẫn có một số khoảnh khắc lớn.

Nhìn chung, tôi sẽ nói rằng chuyến đi Kentucky đã làm hai điều: nó giúp đội bóng này nhiều hơn vì tài năng mà họ phải chống lại, và nó ấn tượng hơn chuyến đi của Công tước một lần nữa vì tài năng mà những con mèo phải đối mặt. Đội Mega Bemax mà Kentucky thống trị sau này sẽ đánh bại Michigan (người chơi trong trò chơi tiêu đề năm ngoái).

Đối với Duke, RJ Barrett là cầu thủ số 1 trong cả nước và sẽ trở thành một ngôi sao trong mùa giải này. Anh ấy sẽ khó khăn cho bất kỳ đội nào chậm lại. Anh ta sẽ là lựa chọn đầu tiên của Duke về hành vi phạm tội và sẽ giỏi lái xe và hoàn thiện ở vành. Tuy nhiên, anh ấy không phải là game bắn súng giỏi nhất từ ​​bên ngoài, vì vậy Kentucky cần phải cố gắng và buộc anh ấy phải nhảy.

Zion Williamson là ngôi sao truyền thông xã hội mà tất cả chúng ta đã thấy. Khả năng thể thao của anh ấy để nhúng bóng như anh ấy làm với kích thước của anh ấy là rất ấn tượng. Anh ta có sức mạnh để gây sát thương bên trong, nhưng anh ta có một số vấn đề lớn khi bắn. Kentucky sẽ cần phải bắt anh ta nhảy và chạy càng nhiều càng tốt để giữ trò chơi với tốc độ nhanh.

Cam Reddish là ngôi sao sinh viên năm nhất khác mà Duke ký hợp đồng. Reddish là game bắn súng giỏi nhất trong số ba người đứng đầu và sẽ phải được chú ý nhiều khi anh ấy ở bên ngoài. Anh ấy cũng có thể ghi điểm bên trong khi anh ấy cần. Reddish không phải là người mà mèo sẽ muốn để mở từ bên ngoài. Anh ta cũng có thể chạy điểm nếu cần để anh ta có thể xử lý bóng tốt.

Tre Jones Sẽ là người bảo vệ điểm xuất phát của Công tước mùa này và là anh trai của cựu bảo vệ quan điểm của Duke, Tyus Jones. Tre sẽ không phải là một game bắn súng như anh trai của anh ấy và nói nhiều hơn về việc lái xe đến vành đai. Anh ấy sẽ là một người chơi rất quan trọng đối với Duke, vì anh ấy sẽ phải là một người chơi tốt và người hỗ trợ để tận dụng tối đa ba sinh viên năm nhất.

Marques Bolden là một thiếu niên trở lại cho Duke và rất có thể sẽ thấy mình trong một vai trò chính. Tuy nhiên, ông lớn 6-11 đã có màn trình diễn tốt nhất trong chuyến đi đến Canada vì anh ta thậm chí không ghi được một điểm, vì vậy anh ta sẽ phải kiếm được vai trò khởi đầu đó. Anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi những chấn thương rất nhiều trong sự nghiệp cho đến nay, nhưng anh ấy sẽ là một nhân tố lớn cho mùa Blue Devil.

Javin Delaurier sẽ có một vai trò lớn hơn nhiều so với anh ấy đã thấy mùa trước. Thiếu niên 6-10 bị giới hạn về hành vi phạm tội hoàn thành xung quanh vành đai, nhưng anh ta sẽ là một trong những người phục hồi tốt nhất trong đội. Anh ấy là một người phục hồi tấn công tuyệt vời một năm trước, và đó là điều Duke sẽ cần từ anh ấy trong mùa giải này.

Duke sẽ có một số độ sâu trên băng ghế nếu những người khác chuẩn bị bước lên, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu đó có phải là trường hợp không. Toàn bộ thế giới bóng rổ đại học đã sẵn sàng để xem hai đội này đối mặt để bắt đầu mùa bóng rổ đại học.