dota major cái đồng hồ dota major thực đơn dota major nhiều hơn dota major không dota major Vâng dota major di động

Nộp theo:

dota major John Calipari trả lời Chris Mack

Ngày 26 tháng 12 có thể nhận được ở đây đủ nhanh.

Tennessee v Kentucky Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Các Kentucky Wildcats vs. Hồng y Louisville Rivalry là một trong những đối thủ tốt nhất trong bóng rổ đại học, và hai huấn luyện viên đang thêm nhiên liệu vào lửa.

Gần đây, huấn luyện viên của Louisville, Chris Mack đã phát hành một video trên Twitter nói về việc trò chơi Kentucky/Louisville có được chơi trong mùa này hay không. Trong video, Mack đã chụp một vài bức ảnh tại Coach Cal.

Cùng ngày hôm đó, Huấn luyện viên Cal đã trả lời trên Twitter với một dòng đơn giản, Hẹn gặp lại bạn vào ngày 26 tháng 12. Có thể chờ đợi!

Chuyển nhanh đến thứ Tư, cuối cùng chúng tôi đã nhận được phản hồi video từ Coach Cal thông qua Twitter.

Tôi hy vọng tôi có thể có tất cả mọi người chú ý. Có một số điều quan trọng chúng ta cần nói, và tôi biết một số bạn đã chờ đợi tôi nói điều gì đó.

Đây là video ngắn với những gì Cal đã nói:

Vì vậy, Cal thực sự nói gì trong phần video được tăng tốc?

Rất may, Jon Hale của The Courier-Tạp chí đã làm chậm video để chúng tôi có thể hiểu những gì anh ấy nói và tất nhiên nó bao gồm một cú sút trở lại vào Chris Mack và Louisville.

Trong khi Chris Mack không muốn chơi trò chơi Kentucky/Louisville ở Louisville năm nay, nhưng có vẻ như điều đó sẽ xảy ra bởi vì Kentucky sẽ không nên sửa đổi hợp đồng.