download fifa mobile 18 cái đồng hồ download fifa mobile 18 thực đơn download fifa mobile 18 nhiều hơn download fifa mobile 18 không download fifa mobile 18 Vâng download fifa mobile 18 di động

Nộp theo:

download fifa mobile 18 DJ Wagner sẽ được giới thiệu trong dòng bóng rổ Nocta mới của Drake

Đây có thể là một dấu hiệu tốt cho những con mèo.

Kentucky v Wisconsin Ảnh của Jamie Squire/Getty Images

Có thể không có một cái tên phổ biến hơn trong Khối thịnh vượng chung hơn DJ Wagner.

Với sự tuyển dụng bảo vệ 5 sao về cơ bản Kentucky WildcatsHồng y Louisville, cả hai người hâm mộ đang theo dõi mọi động thái của anh ấy với hy vọng có thể có một dấu hiệu chỉ theo một hướng.

Trong khi hầu hết thời gian khó có thể giải mã được những gì đang diễn ra, một báo cáo đã xuất hiện hôm nay chỉ ra một hướng. Đó là cách Kentucky.

Trong một báo cáo của tạp chí kinh doanh thể thao và phong cách phức tạp, nó đã được tiết lộ rằng Nocta nhãn hiệu Drake Drake Nike sẽ phát hành một bộ sưu tập bóng rổ. Nổi bật trong chiến dịch đó sẽ là DJ Wagner.

Phóng viên thể thao Kyle Tucker đã thêm sự rõ ràng hơn về cách nó liên quan đến Kentucky.

Một điều khá rõ ràng là hai kết nối chính với Mèo trong báo cáo này, với Drake là một người hâm mộ Vương quốc Anh. Nhưng những tin tức lớn hơn trong số này thực sự đến từ kết nối công ty với Nike.

Trong vài tuần qua, tất cả các dấu hiệu đã có xu hướng ủng hộ John Calipari, để hạ cánh người bảo vệ ngôi sao. Mặc dù Uofl, thuê ông nội của mình, Milt Wagner, điều này dường như chỉ thúc đẩy quan điểm rằng Kentucky có thể đang trên bờ vực cam kết của Landing Wagner.

Đây có phải là đóng băng trên bánh không? Tuyệt đối không. Nhưng nó không bắn hạ các báo cáo quốc gia nhất quán về sự dẫn dắt của Kentucky, đã được phát hành ở đây gần đây.

Tuyển dụng này vẫn còn một chút thời gian để đi. Hãy để hy vọng các nhân viên của Kentucky có thể kết thúc điều này cho tất cả các lợi ích của Big Blue Nation.