dream league soccer 2019 appvn cái đồng hồ dream league soccer 2019 appvn thực đơn dream league soccer 2019 appvn nhiều hơn dream league soccer 2019 appvn không dream league soccer 2019 appvn Vâng dream league soccer 2019 appvn di động

Nộp theo:

dream league soccer 2019 appvn Vito Tisdale Dấu hiệu với Kentucky

Sự an toàn của tất cả các bang đang hướng đến Lexington.

Vito Tisdale trên Twitter

Vào thứ bảy sau khi giành chiến thắng trong trận đấu bát thứ hai, huấn luyện viên trưởng bóng đá Kentucky Mark Stoops tiếp tục thống trị cho Wildcats ra khỏi và trên sân.

Trong hai mùa giải qua, hàng phòng ngự của Kentucky đã được ưu tú ở cấp quốc gia. Sau tin tức Saturday Saturday từ Bowling Green, có vẻ như xu hướng đó sẽ tiếp tục trong nhiều mùa nữa.

Vito Tisdale, một sự an toàn tại trường trung học Bowling Green, đã tuyên bố cam kết của mình với Kentucky Wildcats vào thứ bảy trong trò chơi toàn Mỹ của Quân đội.

Kể từ đó, nó đã được tiết lộ rằng Tisdale đã ký hợp đồng với Kentucky trong thời gian ký kết sớm.

Đứng 6-1, 201 pounds, Tisdale đã tổ chức các đề nghị từ những kẻ thù của SEC như Alabama, Arkansas, Georgia và Texas A & M. Tuy nhiên, Stoops và Vince Marrow đã xoay sở và hạ cánh tài năng toàn quốc.

Theo 247 Sports, hàng ngũ Tisdale Tổng thể thứ 3 ở bang Kentucky và xếp hạng là An toàn tốt nhất thứ 33 trong cả nước. Anh ấy sẽ tham gia John Young và Beau Allen với tư cách là năm tân binh hàng đầu khác của lớp 2020, những người đã cam kết với Kentucky.

Việc bổ sung Tisdale cho một nhóm hậu vệ phòng ngự trẻ, tài năng và đầy hứa hẹn là tin tức tất cả các thành viên của Big Blue Nation sẽ sẵn sàng chào đón. Ý nghĩ kết hợp một thứ cấp tiếp tục được cải thiện với tuyến phòng thủ hung dữ mà Kentucky có trên boong thậm chí còn đáng sợ hơn.

Trong khi Kentucky giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá là chương trình nghị sự chính, người ta có thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ niềm đam mê, tủy và phần còn lại của chương trình bóng đá Kentucky để phát triển các cầu thủ trẻ và gửi họ đến NFL khi những người đàn ông trưởng thành.

Với Tisdale, tương lai chắc chắn trông tươi sáng nhất.