dtvn cái đồng hồ dtvn thực đơn dtvn nhiều hơn dtvn không dtvn Vâng dtvn di động

Nộp theo:

dtvn Bóng rổ Kentucky thêm Kareem Watkins vào đội hình

Cha dượng Watkins là Dajuan Wagner.

Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats đã thêm Kareem Watkins đi bộ vào đội hình bóng rổ nam, trường công bố hôm thứ ba. Anh ấy sẽ tham gia nhóm sau khi trải qua các giao thức thử nghiệm Covid-19.

Một người bảo vệ điểm sinh viên năm nhất, Watkins hoàn thành đội hình 2020-21 tại 15 người chơi. Sinh viên năm nhất đi bộ Isaac Degregorio rời khỏi đội tuần trước vì lý do cá nhân.

Watkins là một người bảo vệ 5-8, 145 pound ra khỏi Camden, New Jersey. Cha dượng của anh, Dajuan Wagner, đóng vai chính tại Memphis dưới thời huấn luyện viên trưởng Kentucky hiện tại John Calipari. Con gái của Kareem, Dajuan Wagner Jr., là người tuyển dụng tổng thể số 1 trong lớp 2023.

Tính trung bình 21,2 điểm mỗi trận, không có người chơi nào đạt trung bình nhiều điểm hơn mỗi trận dưới calipari so với Wagner, người chơi đầu tiên một lần đầu tiên của Calipari.

Sau đó, Kareem Kareem là một đứa trẻ tuyệt vời với một đạo đức làm việc tuyệt vời, người sẽ trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi, ông Cal Calari nói trong một thông cáo báo chí. Cúc Kareem biết kỳ vọng của chúng tôi về anh ấy. Chúng tôi muốn anh ấy đến đây và là một đồng đội tuyệt vời và giúp chúng tôi trong thực tế. Cha dượng của anh ấy, Dajuan, người chơi cho tôi tại Memphis, đã thực sự thấm nhuần một ổ đĩa ở Kareem và tôi mong được thấy anh ấy tiếp tục phát triển ở đây với gia đình.

Watkins chơi tại trường trung học khu vực Kingsway ở Camden. Anh ấy đã chơi trong 26 trận mùa giải cao cấp của mình và ghi trung bình 8,7 điểm mỗi trận. Anh ấy đã ghi được hai con số 11 lần trong mùa giải cao cấp của mình với nhiều điểm 3 điểm trong 12 trận. Anh ta đã đưa ra hơn 4 hỗ trợ trong 14 trận đấu ngoài hơn 3 lần đánh cắp trong 10 trận đấu.

Những ngày qua những ngày qua đã được siêu thực, ông Wat Watkins nói. Tôi đã lớn lên muốn chơi bóng rổ ở cấp đại học. Để có cơ hội làm điều đó tại một nơi như Kentucky và dưới một huấn luyện viên của Hall of Fame như John Calipari là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi hiểu những kỳ vọng của tôi là gì. Tôi rất phấn khích khi đến và trở thành một phần của đội này và làm việc chăm chỉ mỗi ngày để giúp các đồng đội của tôi và đội này theo đuổi các mục tiêu của nó.

Watkins ghi được 19 điểm cao mùa trên sáu điểm thực hiện 3 điểm so với Woodstown với bốn hỗ trợ. Ông cũng đăng 16 điểm, năm rebound và bốn hỗ trợ tại Clearview và ghi lại 15 điểm, sáu bảng và năm Dimes so với Cumberland.

Kiểm tra một số điểm nổi bật ngắn gọn về Wildcat mới nhất trong hành động:

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.