du doan bda cái đồng hồ du doan bda thực đơn du doan bda nhiều hơn du doan bda không du doan bda Vâng du doan bda di động

Nộp theo:

du doan bda PJ Washington đã đến, và nó đã biến Vương quốc Anh thành một ứng cử viên danh hiệu

Đây là PJ mà mọi người đã chờ đợi, và nó đã biến Vương quốc Anh thành một lực lượng được tính toán.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Jason Marcum - Biển Xanh

PJ Washington là một người đàn ông trong một nhiệm vụ, và nó đã biến Kentucky thành một ứng cử viên danh hiệu quốc gia hợp pháp.

Nửa đầu tiên của Kentucky tại Vanderbilt là một trong những nửa đầu tiên tốt nhất trong ký ức gần đây cho Wildcats. Mèo đã dẫn 45-15 vào phòng thay đồ nghỉ giải lao khi chúng thống trị các hàng hóa trong mọi giai đoạn của trò chơi.

Lý do lớn nhất cho điều đó là Washington, vì chỉ mất một nửa để anh ta đăng một cú đúp. Anh ta giảm 18 điểm và giành được 10 rebound trong khi thêm hai lần đánh cắp và hai khối trong giai đoạn đầu tiên.

Washington kết thúc trận đấu với 26 điểm và 12 rebound. Ngoài ra, sinh viên năm thứ hai là 3-3 hoàn hảo từ phía sau đường ba điểm. Bây giờ anh ấy đã đạt được một bộ ba ba trong hai trong ba trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Trò chơi thứ ba là màn trình diễn 20 điểm thứ ba liên tiếp của Washington và cú đúp thứ hai liên tiếp.

Washington đấu tranh để tìm sự nhất quán từ rất sớm trong trò chơi SEC. Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của Kentucky, với Vanderbilt trở lại vào ngày 18 tháng 1, Washington chỉ kết thúc với ba điểm. Buổi biểu diễn đã khiến nhiều người hâm mộ Kentucky lo lắng rằng người chơi hàng đầu của đội sẽ đấu tranh khi họ bước vào giai đoạn khó khăn nhất của mùa giải.

Nó hoàn toàn ngược lại, vì sinh viên năm thứ hai đã chơi ở cấp độ cao một cách lố bị Dự thảo NBA cổ phiếu cùng một lúc.

Nói về, có thể không có một cầu thủ trở lại trong bóng rổ đại học, người đã giúp cổ phiếu của mình hơn Washington. Anh ấy đã đến gần để đi pro năm ngoái, nhưng anh ấy có thể là một lựa chọn vòng hai nếu anh ấy đã làm như vậy.

Bây giờ, Washington đang tự nhốt mình vào phạm vi Vòng 1 nếu và khi anh ấy đi chuyên nghiệp sau mùa giải này.

Tôi cảm thấy thật tuyệt khi trở lại và làm việc trong trò chơi của mình và thể hiện nhiều hơn những gì tôi có thể làm, ông Washington Washington nói sau trận đấu thứ ba. Cho đến nay, tôi đã làm một công việc tuyệt vời. Chỉ cố gắng tiếp tục làm điều đó và trở nên hung hăng.

Nhưng trong khi hành vi phạm tội của anh ta là những gì mà Lừa nhận được sự chú ý, Washington cũng đã đưa sự bảo vệ của anh ta lên một cấp độ khác. Xếp hạng phòng thủ 92.3 của anh ấy là tốt nhất của bất kỳ người bắt đầu Kentucky nào, chỉ là Nick Richards (91.0) có dấu hiệu tốt hơn. Cổ phiếu chiến thắng phòng thủ 1.3 của anh ấy dẫn đầu đội, cũng như cổ phiếu chiến thắng .232 của anh ấy mỗi 40 phút.

Washington nắm lấy 17,5% cơ hội hồi phục của Kentucky, điều này cũng dẫn đầu nhóm (Số liệu thống kê thông qua tham chiếu thể thao).

Sau khi Kentucky giành chiến thắng trước số 22 bang Mississippi vào ngày 22 tháng 1, trong đó chứng kiến ​​Washington giảm 21 điểm trước một tiền tuyến khó khăn, John Calipari đã nói điều này để nói về người đàn ông lớn của mình:

Làm thế nào về việc trở thành người chơi giỏi nhất trong cả nước? Tại sao bạn không nếu bạn có điều đó trong bạn? Đó là những gì tôi nghĩ anh ấy là,

Calipari sau đó nói thêm rằng ông tin rằng Washington có thể là một cầu thủ có thể giảm 35 điểm và giành được 20 rebound trong bất kỳ đêm nào.

Như bạn có thể tưởng tượng, Calipari khá hạnh phúc với PJ sau đêm trọng đại của anh ấy ở Nashville. Sau đó, một lần nữa, Cal đã mong đợi điều này cùng.

Tôi đã chờ đợi một năm rưỡi để anh ấy chơi theo cách này, Calipari nói. Anh ấy có được hình dạng tốt hơn. Anh ấy chiến thắng tất cả những thứ chúng tôi làm khi chúng tôi chạy và điều kiện, anh ấy chiến thắng.

Khi có sự cố xảy ra, anh ấy không đi mát và hành động như nó không thành vấn đề. Bây giờ, anh ta cúi cổ. Một điều khác là anh ấy đang tham gia vào những thử thách.

Ngay cả huấn luyện viên của Vanderbilt, Bryce Drew cũng có nhiều lời khen ngợi cho người đàn ông đã phá hủy hàng hóa của mình.

Sau đó, PJ PJ đã giật gân, Drew nói. Tôi đã cố gắng suy nghĩ nếu có một người chơi được cải thiện hơn anh ta trong nước. Ý tôi là, anh ấy bắn bóng như anh ấy là một người bảo vệ hai người. Rõ ràng, với chiều dài của mình, anh ấy hoàn thành. Nó cho thấy những gì làm việc chăm chỉ trong cuộc đua có thể làm. Tín dụng cho anh ấy vì đã biến trò chơi của mình hoàn toàn từ năm ngoái đến năm nay.

Có vẻ như Washington đã phản ứng tốt với thử thách, và Kentucky đang được hưởng lợi một cách lớn từ nó. Nếu giữ điều này, Kentucky sẽ có một cuộc chạy đua vui vẻ vào tháng ba.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và chắc chắn Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.