du doan bong da cái đồng hồ du doan bong da thực đơn du doan bong da nhiều hơn du doan bong da không du doan bong da Vâng du doan bong da di động

Nộp theo:

du doan bong da Bóng rổ Kentucky cam kết Nolan Hickman rút ra lời khen ngợi cao

Wildcat tương lai đang ngày càng được công nhận cho vở kịch của anh ấy.

Nolan Hickman

Lớp 2021 bắt đầu trông rất ấn tượng cho Kentucky Wildcats.

Người bảo vệ quan điểm bốn sao Nolan Hickman vừa tham gia trại xem trước Hoopseen West được cung cấp bởi Pro Insight, một showcase ở Utah có nhiều triển vọng bóng rổ trung học tốt nhất từ ​​miền tây Hoa Kỳ, Báo cáo bởi nhà lãnh đạo Herald.

Hickman chăm sóc kinh doanh.

“Nolan là tốt nhất người chơi Tại trại vào cuối tuần trước, nhà phân tích Matt McKay của chuyên gia chuyên nghiệp nói với The Herald-Leader. Có rất nhiều tài năng cao trong phòng tập thể dục và một số người có rất nhiều mặt trái theo cách riêng của họ, nhưng Nolan hoàn toàn cho thấy lý do tại sao anh ta là người mà Kentucky đã theo đuổi.

Hickman là cam kết đầu tiên của lớp tuyển dụng bóng rổ ở Anh năm 2021. Đó là một điều đáng ngạc nhiên vào thời điểm đó do thứ hạng của anh ấy trong lớp (thứ 43), nhưng anh ấy cho thấy lý do tại sao những con mèo lại quan tâm đến anh ấy như vậy.

Tôi đã xem rất nhiều Nolan trong những năm qua, và tôi đã không bao giờ thấy anh ấy bắn nó tốt hơn anh ấy đã làm vào cuối tuần này, ông McK McKay nói. Ngay bây giờ, anh ấy rất rõ ràng, anh ấy đã ở trong phòng thí nghiệm, tinh chỉnh việc bắn phạm vi của anh ấy. Anh ấy làm một công việc tuyệt vời để tạo ra không gian vừa đủ để lấy nó ra và anh ấy đã phát hành nhanh chóng và bắn một quả bóng mềm mại cho đến 23-25 ​​feet. …

Đặc điểm tốt nhất của anh ấy tại thời điểm này là sự hiện diện của tòa án ổn định, bình tĩnh, sẵn sàng, tự tin. Bạn không làm anh ấy rầm rộ. Trong SEC, điều đó rất quan trọng. Với một người bảo vệ chính, bạn cần biết những gì bạn đã nhận được từ trò chơi này sang trò chơi khác, và Nolan vẫn nhất quán như họ đến.

Kentucky được biết đến với những người bảo vệ hàng đầu. Từ tường John đến Jamal Murray, sự chú ý và cường điệu mà những người bảo vệ này thường nhận được theo cách chơi xuất sắc trên sân. Là một người bảo vệ quan điểm tại Đại học Kentucky đi kèm với rất nhiều áp lực, và có vẻ như Hickman đã sẵn sàng cho nó.

Hickman ghi trung bình 17,3 điểm, 3,4 hỗ trợ, 3,7 rebound và 2,0 lần đánh cắp mỗi trò chơi khi còn là một thiếu niên, thực hiện 38 phần trăm các nỗ lực ba điểm của anh ấy. Một số con số khá ấn tượng ở cả hai đầu của sàn.

Bryce Hopkins (30) vừa gia nhập lớp 2021 và Skyy Clark (14), một cam kết năm 2022 đã để mở cửa để phân loại lại. Việc tuyển dụng không phải là gần như được thực hiện trong năm tới, và tùy thuộc vào người ở trong đội bóng năm nay, mùa giải tới có thể mang lại một lớp cực kỳ tài năng cho Vương quốc Anh.

Có thể thực hiện trò chơi theo nhiều cách không chỉ làm cho một người bảo vệ tuyệt vời, mà còn là một người chơi ưu tú. Với tất cả những tài năng hàng đầu đến với Lexington, điều quan trọng đối với những người này là có một số điểm mạnh cho trò chơi của họ.

“Thái độ của anh ấy làm tôi nhớ đến Shai Gilgeous-Alexander, McK McKay nói. Không có gì SGA hay Nolan có vẻ khó khăn. Không anh chàng nào bị tăng tốc - họ buộc người khác thích nghi với của chúng tốc độ. Bạn luôn cảm thấy như một cái gì đó tốt sắp xảy ra khi quả bóng nằm trong tay họ.

So sánh Hickman với SGA là chìa khóa ở đây vì SGA không phải là một tuyển dụng được đánh giá cao, ra khỏi trường trung học, hoặc ít nhất là theo tiêu chuẩn của Kentucky.

Tất cả chúng ta đều nhớ làm thế nào mà hóa ra. Có lẽ Hickman cũng có thể gây ngạc nhiên cho cả nước khi anh ấy đến Lexington mùa tới.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi cho tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.