du doan bong da dem nay cái đồng hồ du doan bong da dem nay thực đơn du doan bong da dem nay nhiều hơn du doan bong da dem nay không du doan bong da dem nay Vâng du doan bong da dem nay di động

Nộp theo:

du doan bong da dem nay Các đối thủ xếp hạng các ứng cử viên cho Top 5 tuyển dụng Patrick Baldwin Jr.

Anh ấy sẽ là một người thay đổi trò chơi.

Cột cây xanh Brian O hèMahoney/Pioneer Press/Chicago Tribune/Tribune News Dịch vụ thông qua Getty Images

Với lớp học năm 2020 có khả năng, John Calipari và nhân viên của ông đã đặt mục tiêu vào các lớp 2021 và 2022.

Giả sử Jonathan Kuminga cuối cùng chơi chuyên nghiệp, Patrick Baldwin Jr. có thể sẽ kết thúc với tư cách là người chơi hàng đầu trong lớp 2021. Và theo một bài báo gần đây của Đối thủ.com, Kentucky vẫn là một ứng cử viên rất nhiều.

Eric Bossi đã viết về năm đội hàng đầu có khả năng kết thúc với Baldwin trong đội hình của họ. Các Kentucky Wildcats đứng ở vị trí thứ 3 phía sau Duke Blue Devils và Đại học Wisconsin-Milwaukee Panthers. (Lưu ý: Cha Baldwin, là huấn luyện viên tại Milwaukee). Năm top được làm tròn bởi Tây Bắc và Bắc Carolina.

Sau đó, John John Calipari và Wildcats aren chính xác là những người lạ giúp những tài năng một lần tiềm năng như Baldwin thành công, ông Boss Bossi viết. Sẽ có rất nhiều nhu cầu cho một anh chàng như anh ta ở Lexington trong mùa giải 2021-22. Baldwin sẽ là một sự thay thế lý tưởng cho một cầu thủ như B.J. Boston, người có khả năng dành nhiều hơn một mùa tại Kentucky. Một lần nữa, không phải là người chơi hoàn toàn tương tự, nhưng vai trò của cánh kéo dài sàn với kích thước có thể tạo ra cho người khác là điều mà Baldwin sẽ phù hợp với độc đáo.

Tất nhiên Calipari rất thích ký hợp đồng với Baldwin, nhưng anh ta sẽ cắt bỏ công việc của mình cho anh ta. Ngoài năm trường đã được đề cập, Baldwin cũng đang xem xét Michigan, Wisconsin, UCLA, Virginia và UCLA.

Đọc phần còn lại của sự cố Bossi của Baldwin, tuyển dụng nơi đây.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.