du doan keo bong da cái đồng hồ du doan keo bong da thực đơn du doan keo bong da nhiều hơn du doan keo bong da không du doan keo bong da Vâng du doan keo bong da di động

Nộp theo:

du doan keo bong da Tyrese Maxey là Kentucky Lone Lone cam kết trong đối thủ Top 10

Nhưng Wildcats có thể nhận được thêm một lần nữa trước khi tất cả đã nói và thực hiện.

Jordan Brand Classic Ảnh của Ethan Miller/Getty Images

Với tháng 5 ở đây, chúng tôi sẽ thấy bảng xếp hạng tuyển dụng cuối cùng được phát hành bởi 247 môn thể thao và đối thủ trong tuần này.

Hôm nay, các đối thủ đã tiết lộ Top 10 cuối cùng của họ cho Lớp 2019 và bảng xếp hạng đầy đủ sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Trước bảng xếp hạng mới, Tyrese Maxey và Kahlil Whitney đều là 10 tân binh hàng đầu. Tuy nhiên, top 10 mới của đối thủ chỉ có Maxey,

Đây thực sự là một sự cải thiện từ năm ngoái khi Kentucky didn có một đối thủ Top 10 tuyển dụng, vì cao nhất là EJ Montgomery vào lúc 11. Năm trước, Kentucky chỉ có một top 10 tuyển dụng trong Kevin Knox (10).

Nếu RJ Hampton (6) và Jaden McDaniels (7) don don chọn Wildcats, điều đó có nghĩa là họ sẽ chỉ có hai tân binh Top 10 trong ba chu kỳ tuyển dụng gần nhất kết hợp. Điều này, sau khi Kentucky có ba người trong lớp 2016 ở De hèaaron Fox, Malik Monk và Bam Adebayo.

Tin tốt là John Calipari vẫn giữ Kentucky trong số các quốc gia ưu tú bằng cách tuyển dụng nhiều người hơn nhiều năm như PJ WashingtonAshton Hagans Trong khi cũng tham gia chuyển giao tốt trong hai chu kỳ thẳng.

Sau đó, bạn đã có tiềm năng của Kentucky có Hagans, Maxey, Keion Brooks, Dontaie Allen, sinh viên năm thứ hai EJ Montgomery, sinh viên năm thứ hai Immanuel Quickley và một Nick Richards. Một mình đó là một nhóm tuyệt vời cho bất kỳ nhóm đại học nào có, và nó thực sự giúp làm dịu cú đánh không hạ cánh nhiều tân binh ưu tú hơn trong lớp này.

Và sau đó, bạn đã có khả năng hạ cánh McDaniels, tuyển dụng tổng thể số 7. Anh ta sẽ là người cam kết Kentucky xếp hạng cao nhất vì Fox và Adebayo đứng thứ sáu và thứ bảy trong lớp 2016. Trong khi Washington vẫn là một mối đe dọa lớn, Kentucky đã nhận được tiếng vang gần đây với người bản địa Seattle.

Về phần Hampton, Kentucky vẫn đang chạy về mặt kỹ thuật, mặc dù đó là một cú sút xa mà anh ta đến với Lexington với Hagans, Maxey và Quickley đã có trong trận đấu.

Và kẻo chúng ta quên Kentucky đang chạy cho Virginia Tech GRAD chuyển nhượng Kerry Blackshear Jr. Có được anh ta sẽ dễ dàng trở nên tốt như có được một nhà tuyển dụng top 10 khác trong lớp này.

Dưới đây là một cái nhìn về toàn bộ đối thủ Top 10:

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.