du doan keo bong da hom nay cái đồng hồ du doan keo bong da hom nay thực đơn du doan keo bong da hom nay nhiều hơn du doan keo bong da hom nay không du doan keo bong da hom nay Vâng du doan keo bong da hom nay di động

Nộp theo:

du doan keo bong da hom nay Keldon Johnson được gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la

Spurs đang hy vọng rằng Wildcat trước đây có thể chuyển sang một siêu sao toàn diện.

NBA: San Antonio Spurs tại Dallas Mavericks Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Các San Antonio Spurs đã khóa về phía trước Keldon Johnson trong tương lai lâu dài.

Johnson sẽ tham gia nhượng quyền thương mại đã soạn thảo anh ta trong ít nhất năm mùa nữa, đã đồng ý gia hạn hợp đồng trị giá 80 triệu đô la trong bốn năm cho mỗi đại diện của anh ta tại Cơ quan thể thao Klutch thông qua ESPN.

Johnson có một lựa chọn nhóm 3,8 triệu đô la còn lại trong hợp đồng tân binh của mình, vì vậy điều này sẽ bổ sung cho thỏa thuận đó. Johnson đã chơi một số với Team USA là tốt. Trò chơi và tiềm năng của anh ấy xếp hàng tốt với chính xác cách Spurs muốn chơi.

Ở tuổi 6 feet 5, anh ấy tiếp tục cải thiện hàng năm. Phần mở rộng này là một tình huống có lợi, vì San Antonio cũng đã trả quá nhiều tiền cho cô gái 22 tuổi.

Johnson sẽ ra mắt mùa thứ ba tại NBA, cho đến nay, là người giỏi nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 17 điểm mỗi trận là một cải tiến mạnh mẽ so với 12,8 mỗi trận mà anh ấy trung bình là sinh viên năm thứ hai trong giải đấu. Anh ấy cũng tăng ba lần của mình cho mỗi trò chơi từ 0,9 lên 2,1, một cải tiến quan trọng khác.

Sự cải thiện liên tục của anh ấy với tư cách là một người phục hồi, người chơi và hậu vệ là những lý do chính tại sao Spurs nhìn thấy một ngôi sao dài hạn ở Johnson.

Sau khi giao dịch với Dejounte Murray, nhưng Johnson cũng sẽ thấy vai trò gia tăng với San Antonio. Anh ấy sẽ có thể thực hiện bước tiếp theo đó với tư cách là một người chơi cũng sẽ cho phép số lượng của anh ấy tăng vọt.

Johnson là lựa chọn thứ 29 của năm 2019 Dự thảo NBA, một vòng một cũng có sự góp mặt của những người chơi như Tyler Herro và PJ Washington. Johnson và Jordan Poole được đưa ở vị trí thứ 28 và số 29.

Bản soạn thảo trinh sát và vòng quanh là lý do tại sao các đội thích Spurs và những chiến binh đế chế vàng Đã rất tuyệt vời trong một thời gian dài.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.