du lieu bong da cái đồng hồ du lieu bong da thực đơn du lieu bong da nhiều hơn du lieu bong da không du lieu bong da Vâng du lieu bong da di động

Nộp theo:

du lieu bong da Bạn có thể đặt cược vào huấn luyện viên Hall of Fame sẽ rời bỏ công việc của mình trước, bao gồm Calipari và Huấn luyện viên K

Bạn tin rằng trong năm huấn luyện viên nào sẽ rời đi đầu tiên?

Nhà vô địch Farm State Classic - Kentucky v Duke Ảnh của Lance King/Getty Images

Không có gì bí mật rằng các đội bóng rổ đại học truyền thống đang gặp khó khăn trong năm nay. Chúng ta đều biết những vấn đề mà Kentucky đã gặp phải và cầu thủ hay nhất của Duke đã từ chối phần còn lại của mùa giải vào thứ Hai.

Với tất cả các cuộc đấu tranh từ Blue Bloods, giờ đây bạn có thể đặt cược vào việc huấn luyện viên huyền thoại nào sẽ rời khỏi vị trí của họ trước.

Vào thứ ba, Bovada phát hành tỷ lệ cược trên đó huấn luyện viên đại học sẽ rời khỏi vị trí hiện tại của họ trước. Các tùy chọn bao gồm Syracuse từ Jim Boeheim, Duke, Mike Krzyzewski, Bắc Carolina Roy Williams, tiểu bang MichiganTom s Tom Izzo, hoặc Kentucky John Calipari.

Calipari là huấn luyện viên trẻ nhất trong danh sách và là người duy nhất có những gì mà về cơ bản là một hợp đồng trọn đời, vì vậy anh ta có tỷ lệ cược Longshot lớn nhất ở mức +650. Tuy nhiên, lâu đời nhất là Boeheim, và anh ta là người yêu thích để trở thành người đầu tiên rời khỏi -275.

Dưới đây là tỷ lệ cược được liệt kê cho mỗi năm huấn luyện viên huyền thoại:

· Jim Boeheim: -275

· Mike Krzyzewski: +400

· Roy Williams: +500

· Tom Izzo: +500

· John Calipari: +650

Tôi đồng ý rằng Boeheim là người yêu thích rõ ràng là người đầu tiên rời khỏi các huấn luyện viên này. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn đồng ý với tỷ lệ cược cho mỗi năm huấn luyện viên này rời đi.