du lieu cau thu cái đồng hồ du lieu cau thu thực đơn du lieu cau thu nhiều hơn du lieu cau thu không du lieu cau thu Vâng du lieu cau thu di động

Nộp theo:

du lieu cau thu Kentucky Native và QB Target Cutter Boley hiện là người tuyển dụng Top-50

Boley có thể là ngôi sao bóng đá tiếp theo của Kentucky không?

Cutter Boley Cutter Boley

Nếu bạn đã nghe nói về anh ấy rồi, hãy lưu ý đến Boley. Tiền vệ ngôi sao của Học viện Christian Christian chỉ là sinh viên năm thứ hai nhưng được coi là triển vọng tiền vệ tuyệt vời tiếp theo từ Kentucky.

Kể từ khi nhận được hai lời đề nghị D1 đầu tiên của mình từ Ole Miss RebelsKentucky Wildcats Trở lại vào tháng 12, Boley hiện đã nhận được lời đề nghị từ Alabama Crimson TideThì Michigan Wolverines, và Tình nguyện viên Tennessee Trong số những người khác trong những tháng kể từ đó. Việc tuyển dụng của anh cho thấy không có dấu hiệu chậm lại, vì Boley cũng đã nhận được mức độ quan tâm cao từ Georgia BulldogsThì Hổ Clemson, và Notre Dame Ailen trong số nhiều người khác.

Với số lượng quan tâm cao, không có gì ngạc nhiên khi Boley được xếp hạng cao trong lần ra mắt trên bảng xếp hạng 247 của người chơi thể thao. Boley đến như một triển vọng 4 sao, xếp thứ 45 trong cả nước và tiền vệ tốt thứ tư.

Như đã đề cập, Boley chỉ là một sinh viên năm thứ hai và trong khi anh ta biết ơn sự quan tâm mà anh ta đang nhận được, anh ta không coi đó là điều hiển nhiên và tập trung vào bóng đá.

Vẫn nói chuyện với các huấn luyện viên vì điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, nhưng tôi đã tập trung vào mùa giải. Nếu tôi nhận được tất cả các ưu đãi này và không thực hiện, tôi sẽ không có tất cả những lời đề nghị đó nữa. Tôi phải ra đây và cho thấy tôi có thể làm điều đó ở cấp độ cao nhất, ON3.

Vẫn còn sớm trong quá trình tuyển dụng, nhưng Boley đã chỉ ra ba trường, nói rằng họ đã thể hiện rất nhiều tình yêu: Hồi Kentucky, Michigan và Tennessee.

Khi được hỏi cụ thể về Kentucky, Boley thấy Lexington là một lựa chọn lôi cuốn.

Voi Nó rất hấp dẫn. Chúng tôi điều hành rất nhiều RPO, rất nhiều hành động chơi ở LCA. Tôi cảm thấy như đang chạy hành vi phạm tội theo phong cách ủng hộ sẽ giúp tôi sẵn sàng cho NFL nếu điều đó có sẵn cho tôi và tôi có thể sống theo đó. Đó là một hành vi phạm tội mà tôi chắc chắn muốn chơi.

Sẽ rất thú vị khi xem việc tuyển dụng của Boley, phát triển như thế nào trong vài mùa tiếp theo, nhưng trong lúc này, hãy để Lôi nhìn vào những điểm nổi bật của mùa sinh viên năm nhất.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta cần phải kiểm tra? Sau đó gửi email cho chúng tôi tại SeaOfBlue@gmail. Và như mọi khi, đi mèo!