duc vs tay ban nha cái đồng hồ duc vs tay ban nha thực đơn duc vs tay ban nha nhiều hơn duc vs tay ban nha không duc vs tay ban nha Vâng duc vs tay ban nha di động

Nộp theo:

duc vs tay ban nha Ê -sai Stewart đã cung cấp vai trò của GM GM bởi một huấn luyện viên đại học hàng đầu, xu hướng hướng tới bang Michigan

Đó là lời hứa của sự tuyệt vọng.

Hoa Kỳ Today Sports

Isaiah Stewart là một trong những mục tiêu chính còn lại của Kentucky cho lớp tuyển dụng năm 2019. Anh ta được liệt kê là người tuyển dụng số 5 theo bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247, và anh ta ở ngay sau James Wiseman và Vernon Carey khi xếp hạng các ông lớn.

Một sự phát triển thú vị trong tuyển dụng Stewart Stewart nổi lên vào thứ Bảy, khi Stewart tiết lộ cho Jason Jordan của Hoa Kỳ Today Rằng một huấn luyện viên từ một trong bảy chương trình hàng đầu của anh ấy đã cung cấp cho anh ấy khả năng chọn đồng đội của anh ấy.

Tôi đã có một huấn luyện viên nói với tôi rằng tôi có thể chọn những người chơi mà họ tuyển dụng để đến và chơi với tôi, ông Stewart Stewart nói với Jordan. Tôi đã nghe rất nhiều huấn luyện viên nói rất nhiều điều, nhưng điều đó thì khác.

Bảy trường học hàng đầu của Stewart là Duke Blue DevilsThì Syracuse OrangeThì Kentucky WildcatsThì Villanova WildcatsThì Washington HuskiesThì Indiana Hoosiers, và Người Sparta bang Michigan.

Một trong những chương trình đó có thực sự đủ tuyệt vọng để thực hiện một lời hứa như vậy không?

Tôi đã rất vinh dự rằng một trường ưu tú sẽ có mức độ tin tưởng vào tôi, ông Stewart Stewart nói. Tôi đã giành chiến thắng nói rằng điều đó khiến tôi muốn đến đó nhiều hơn, nhưng đó là một thứ gì đó mà tôi nhớ.

Duke có một chút dẫn đầu trong 247 Crystal Ball cho Stewart với 38%, nhưng dường như chắc chắn không có đội nào đánh bại đội bóng tại thời điểm này cho Trung tâm ngôi sao. Với một tuyển dụng mở rộng như vậy, có thể hiểu rằng một huấn luyện viên sẽ cố gắng đặt chương trình của mình bằng một cách nào đó.

Nhưng họ sẽ thực sự cung cấp loại kiểm soát đó?

Một phần lớn tuyển dụng là lắng nghe một tuyển dụng và gia đình anh ta và tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm. Sau đó, bạn điều chỉnh chiến lược của mình để cố gắng nói những gì họ muốn nghe. Điều đó thường áp dụng cho thời gian chơi so với phát triển, chiến thắng so với sản xuất cá nhân và thành công của đội đại học so với NBA Prep.

Chưa bao giờ tôi thấy một kế hoạch nghỉ hưu bóng rổ tuyển dụng trở thành một yếu tố.

Tôi có thể thấy mình làm việc ở một loại văn phòng phía trước hoặc một cái gì đó tương tự, ông Stewart Stewart nói với Jordan.

Giả sử anh ta đã nói những điều tương tự với các huấn luyện viên, một trong số họ có thể bám vào đó để tạo ra sân của anh ta không? Hay là ai đó chỉ đơn giản là cung cấp cho Stewart cả thế giới vì tuyệt vọng để có được một cam kết?

Nếu đó là trường hợp, những chương trình nào có thể đã thực hiện lời hứa đó? Nó chắc chắn không phải là Kentucky hay Duke. Sẽ thật sốc nếu Jim Boeheim hoặc Jay Wright đã tham gia. Archie Miller dường như đang làm tốt mà không có những lời hứa như vậy, và Indiana thậm chí còn được coi là một ngôi trường ưu tú nữa?

Tom Izzo có thể tuyệt vọng khi đám mây treo trên chương trình và tổ chức của mình không? Tiểu bang Michigan đã nhận được một cặp dự đoán bóng pha lê vào thứ Hai, bao gồm một từ phóng viên Kentucky Chris Fisher, đó là thời điểm thú vị để nói rằng ít nhất.

Hay Washington, Mike Hopkins sẽ cung cấp quyền kiểm soát tuyển dụng để thử và cạnh tranh với các chương trình ưu tú mà anh ta chống lại? Stewart đã đến thăm Washington chỉ hơn một tuần trước, nhưng họ không phải là một chương trình ưu tú. Họ đã từng đến một Final Four trong lịch sử chương trình.

Lý luận suy luận cho thấy bang Michigan là trường được đề cập, mặc dù đây rõ ràng là suy đoán vào thời điểm này. Điều đáng chú ý là bang Michigan là một trong những ứng cử viên hàng đầu của Vernon Carey, người đã nói rằng anh ấy muốn chơi với Stewart ở trường đại học.

Bất kể ai đã đưa ra lời đề nghị này, nó chắc chắn không chỉ cực đoan mà còn không đáng tin cậy. Các lựa chọn hàng đầu của Stewart, để tham gia cùng anh ta có thể sẽ là những tân binh hàng đầu, và rất có thể là mỗi trường này đều theo đuổi những người đó. Cam kết của anh ấy có thể sẽ không thay đổi gì về chiến lược tuyển dụng.

Chỉ có thời gian mới biết nếu tuyển dụng Stewart Stewart sẽ bị ảnh hưởng bởi lời hứa này. Hoặc có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ tìm ra ai đã nói điều này với anh ta. Nhưng nếu nó trở nên công khai, bạn có thể đặt cược rằng đây sẽ là đạn dược cho mọi chương trình tuyển dụng chống lại trường đó trong tương lai.

Trong khi đó, hãy xem những điểm nổi bật của Ê -sai Stewart. Chúng tôi không có cảnh quay về việc anh ấy làm tổng giám đốc, vì vậy điều tốt nhất tôi có thể làm là những điểm nổi bật về bóng rổ.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Và kiểm tra mới của chúng tôi Áo bóng đá Kentucky.