dudoan bongda cái đồng hồ dudoan bongda thực đơn dudoan bongda nhiều hơn dudoan bongda không dudoan bongda Vâng dudoan bongda di động

Nộp theo:

dudoan bongda Nhìn tất cả đều có thể truy cập vào Kentucky đánh bại Kansas

Swaggy Cal và những con mèo đã trở lại.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Thứ bảy là một ngày đặc biệt ở Rupp Arena, khi Kentucky đã vượt qua Kansas 41-30 trong hiệp hai để giành chiến thắng 71-63 trước Jayhawks.

Đó là lần đầu tiên Kentucky đánh bại Kansas kể từ mùa giải 2014-15, vì nó đã kết thúc một trò chơi ba trò chơi cho Bill Self và Jayhawks của anh ấy. Nó cũng đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp Kentucky đã chống lại một số đối thủ lớn nhất của nó trong mùa giải này, vì họ cũng đã đánh bại Bắc Carolina và Louisville.

Vì vậy, tất nhiên, những người ở Kentucky Wildcats TV đã tiết lộ một cái nhìn truy cập tuyệt vời khác về chiến thắng lớn của Saturday Saturday. Nó thực sự bắt đầu khi Kentucky thua tại Buzzer đến Alabama, đó là một cách tàn bạo để mở SEC Play, đặc biệt là với lịch trình sẵn sàng nóng lên.

Nhưng Wildcats sẽ hồi phục một cách lớn và chiến thắng sáu trận tiếp theo của họ, ba trong số đó chống lại kẻ thù được xếp hạng, nhưng không ai trong số họ ngọt ngào hơn đánh bại Jayhawks trong Rupp Arena.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và chắc chắn Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.