ea sport cái đồng hồ ea sport thực đơn ea sport nhiều hơn ea sport không ea sport Vâng ea sport di động

Nộp theo:

ea sport Eddie Gran và Matt House nhận được sự buzz huấn luyện đầu

Hai huấn luyện viên Vương quốc Anh này đã được đề cập như là mục tiêu cho các trường học cần một huấn luyện viên trưởng mới.

Jason Marcum - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Chỉ cần tận hưởng một trong những mùa tốt nhất trong lịch sử chương trình. Vì vậy, tất nhiên, các trường khác muốn tham gia vào hành động, và nó có thể đến bằng cách thuê các trợ lý Kentucky.

Theo bóng đá, Điều phối viên tấn công Eddie Gran là mục tiêu cho công việc huấn luyện đầu Charlotte mở. 49ers vừa mới trở thành một trường liên kết với FBS, vì vậy rõ ràng họ muốn tạo ra một sự giật gân với việc thuê tiếp theo của họ.

Thêm vào đó, Bruce Feldman, một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh, cũng đang nghe Gran là một ứng cử viên:

Tuy nhiên, như câu chuyện bóng đá lưu ý, họ không chính xác có rất nhiều tiền để ném vào huấn luyện viên tiếp theo này, và Gran đã tạo ra một xu khá lớn tại Kentucky. Tuy nhiên, trở thành một huấn luyện viên trưởng rất khó vượt qua, và đối với Gran, anh ta có thể không nhận được nhiều, nếu có thêm cơ hội để trở thành một người nếu Charlotte thực sự cung cấp cho anh ta công việc.

Nhưng Gran đã giành chiến thắng là trợ lý duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được tiếng vang. Các Trung tâm Michigan Chippewas Kết thúc mùa giải thường xuyên của họ với thành tích thua 1-11. Sau mùa giải, trường đại học quyết định chia tay với huấn luyện viên bóng đá hiện tại, John Bonamego.

Với sự ra đi của Bonamego, đã có một số tên thú vị trong danh sách ứng cử viên cho công việc huấn luyện trưởng cho Chippewas. Rất nhiều ứng cử viên có kinh nghiệm huấn luyện trưởng đại học lớn trước đây, sự nghiệp huấn luyện trưởng đại học nhỏ rất thành công, hoặc họ là điều phối viên/trợ lý mà không có kinh nghiệm huấn luyện trưởng.

Một trong những ứng cử viên có thể được đề cập là điều phối viên phòng thủ của Vương quốc Anh Matt House, mỗi bóng đá. Sau khi dẫn đầu một trong những bước ngoặt lớn nhất của bất kỳ hàng phòng thủ nào trong bóng đá đại học mùa này, House chắc chắn là một cái tên thú vị được ném vào hỗn hợp cho vị trí huấn luyện trưởng Chippewas.

Wildcats kết thúc mùa giải của họ với hàng phòng ngự của House, xếp thứ 7 trên toàn quốc về việc ghi bàn chỉ cho phép 16 điểm mỗi trận, thứ 18 trong việc vượt qua phòng thủ chỉ với 181 yard mỗi trận và họ chỉ cho phép hơn 150 yard gấp rút mỗi trận.

Một cái tên thú vị khác được đề cập trong cuộc săn việc làm trung tâm Michigan là cựu điều phối viên phòng thủ Oklahoma, Mike Stoops (anh trai của huấn luyện viên trưởng Kentucky Mark Stoops). Stoops đã được cho đi từ Oklahoma trở lại vào đầu tháng 10 sau một số cuộc đấu tranh phòng thủ với Sooners. Mike Stoops có một số nguồn gốc ở Trung Tây với tư cách là Youngstown, người bản địa Ohio có kinh nghiệm huấn luyện trưởng trước đó với Đại học Arizona từ 2004-2011, nơi anh đã đi 41-50 tổng thể, bao gồm cả trở lại 8-5 mùa trong năm 2009 và 2010.

Nếu Chippewas có thể hạ cánh Mike Stoops, nó sẽ tạo ra một tiếng vang trong hội nghị MAC, nhưng có một số huấn luyện viên khác dường như cũng được kết hợp và những người đó bao gồm: Tony Annese (Ferris State D-II), Bill Bedenbaugh (huấn luyện viên tấn công Oklahoma), Mark Staten (huấn luyện viên tấn công của bang Michigan) và Mike Yurcich (Điều phối viên tấn công của bang Oklahoma).

Nhưng nếu điều đó không đi qua, có lẽ Mark sẽ tìm cách đưa Mike đến Vương quốc Anh trong một số khả năng huấn luyện.