earthshaker dota 2 cái đồng hồ earthshaker dota 2 thực đơn earthshaker dota 2 nhiều hơn earthshaker dota 2 không earthshaker dota 2 Vâng earthshaker dota 2 di động

Nộp theo:

earthshaker dota 2 Kentucky vs Vanderbilt Game Thread và Pregame Reading

Mèo tổ chức Dores trong một trận đấu giữa tuần của SEC.

Biển màu xanh

Các Kentucky Wildcats được thiết lập để đối mặt với Vanderbilt Commodores Bên trong Rupp Arena cho một số hoops tối thứ Tư. Thời gian trò chơi được đặt cho 6:30 chiều EST và có thể được nhìn thấy trên mạng SEC. Bạn có thể truyền phát trực tuyến nó bằng cách sử dụng WatchespnỨng dụng ESPN.

Kentucky bước vào đêm cưỡi một chuỗi ba trận thắng bao gồm chiến thắng ngoài giờ của Saturday Saturday tại Texas Tech. Wildcats đã thắng bảy trong số tám trận đấu cuối cùng của họ và đang có xu hướng lên trên khi chơi SEC thực sự bắt đầu nóng lên.

Vanderbilt, mặt khác, đang cưỡi một chuỗi bảy trận thua tổng thể và đã thua 24 trận đấu liên tiếp vào tối nay. Một phần lớn trong số đó là chấn thương cho những người chơi giỏi nhất của họ, phần mới nhất Aaron Nesmith, một ứng cử viên sớm cho Cầu thủ xuất sắc nhất của SEC trước khi bị chấn thương chân có thể sẽ kết thúc mùa giải của anh ấy.

Kể từ chấn thương của Nesmith, Vanderbilt đã thua mọi trận đấu với hơn 15 điểm, bao gồm mất 26 điểm tại South Carolina vào thứ Bảy.

Không có gì ngạc nhiên, Kentucky là một yêu thích rất lớn ở 20 điểm, nhưng cách mùa giải này đã biến mất, không có trò chơi nào cảm thấy như một gimme.

Nhận thiết lập cho trò chơi tối nay với một số lần đọc trước: