empire dota 2 cái đồng hồ empire dota 2 thực đơn empire dota 2 nhiều hơn empire dota 2 không empire dota 2 Vâng empire dota 2 di động

Nộp theo:

empire dota 2 Chris Rodriguez Jr. để trở lại so với Ole Miss; Tuyên bố từ Mark Stoops

C-Rod đã trở lại!

Florida v Kentucky Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Các Kentucky Wildcats Đội bóng đá là 2-0, giành chiến thắng lịch sử ở Florida ở Gainesville. Điều này thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn xem xét độ sâu của Wildcats, ở vị trí chạy trở lại.

Tuy nhiên, vào thứ Hai, một số tin tốt đã được công bố. Chris Rodriguez Jr. sẽ trở lại khi Kentucky tới Oxford để chơi Top 25 được xếp hạng Ole miss Đội vào ngày 1 tháng 10.

Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng Mark Stoops, hiện là huấn luyện viên trưởng chiến thắng nhất mọi thời đại của chương trình, đã phản ứng với sự trở lại của Rodriguez trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Với sự xác nhận về tính khả dụng của Rodriguez, ngôi sao chạy trở lại sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu đầu tiên của mùa giải do vấn đề ngoài sân cỏ. Trong khi việc đình chỉ tất cả nhưng kết thúc hy vọng cho Rodriguez phá vỡ kỷ lục vội vã của trường, sự trở lại của anh ta chắc chắn sẽ giúp Wildcats khi họ hy vọng sẽ thách thức Georgia cho một chuyến đi đến Giải vô địch SEC.

Trung bình chỉ 60 sân ào ạt qua hai trận đấu đầu tiên, Wildcats đã bỏ lỡ Rodriguez đáng kể qua hai trò chơi. Mùa trước, Rodriguez trung bình 106 yard mỗi trận.

Ngồi ở mức 2-0 và trong top 10 trong cả hai cuộc thăm dò của AP và Huấn luyện viên, đây có thể là một mùa giải đặc biệt cho Kentucky Wildcats!! Tại đây, hy vọng chúng ta sẽ thấy Rodriguez trở lại với con người cũ của mình khi anh ấy trở lại trong đội hình.

Sea of ​​Blue có mối liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và những thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo !!!