espn esports cái đồng hồ espn esports thực đơn espn esports nhiều hơn espn esports không espn esports Vâng espn esports di động

Nộp theo:

espn esports Bóng rổ Kentucky Wildcats: Bài kiểm tra đường bộ quan trọng

'Mèo đang bắt đầu hình thành thành hình, nhưng bây giờ quyền thông qua theo mùa thử nghiệm khí phách của chúng trên đường ở SEC là ở đây để cung cấp một bài kiểm tra mới cho nhóm của Cal.

Andy Lyons

Có rất nhiều điều để cảm thấy tốt nếu bạn là một fan hâm mộ của Kentucky Wildcats. Đội của John Calipari đang ngồi ở 15-4, với thành tích hội nghị 5-1, được xếp hạng trong top 15 trong cả nước, xếp thứ hai trong SEC và với một kỷ lục gia đình hoàn hảo, các chàng trai mặc màu xanh đã sẵn sàng để tạo ra một số tiếng ồn trong tháng Hai.

Nhưng chúng ta đừng vượt qua chính mình. Một đoạn trò chơi quan trọng cũng khó khăn như bất kỳ trò chơi nào mà họ đã phải đối mặt cho đến nay là hiện ra. Bốn trong số năm trò chơi tiếp theo sẽ được chơi trên đường, với một ngôi nhà chống lại Florida ẩn nấp sau đó.

Wildcats cách Rupp Arena 2-4 trong mùa giải này, 1-2 trong True Road Games. Như chúng ta đã thấy trong quá khứ, ngay cả các đội John Calipari tốt nhất cũng đã đấu tranh thông qua khẩu hiệu đang chơi trên đường trong SEC. Đội John Wall đã chịu hai trận thua duy nhất của họ trong mùa giải thông thường trong các trò chơi SEC Road; một ở Nam Carolina, khi Devan Downey đáng nhớ đã trở nên điên rồ; Người kia là chống lại một đội tình nguyện hàng đầu. Năm sau, Wildcats của Brandon Knight không thể mua chiến thắng trên đường ở SEC. Đội đó đã kết thúc với sáu trận thua trên đường, và khiến người hâm mộ tự hỏi liệu những con mèo sẽ trở thành một người đầu tháng ba. Ngay cả đội tiêu đề quốc gia năm 2012 cũng có một vài cuộc đấu tranh trên đường. Vâng, họ vẫn bất bại trong buổi chơi hội nghị mùa giải thường xuyên, nhưng họ phải quay trở lại sau khi bị hạ gục hai chữ số tại bang Mississippi, và Vanderbilt đã cho họ tất cả những gì họ có thể xử lý ở Nashville. Nó không giống như Anthony Davis và công ty đã hấp dẫn mọi người; Chúng tôi chỉ nhớ nó theo cách đó.

Và tất cả chúng ta đều nhớ những gì đã xảy ra ở mùa giải trước khi những con mèo không thể cùng nhau ở nhà, chứ đừng nói đến trên đường. Nhưng họ thực sự đã thua ít trò chơi đường hội nghị hơn so với đội đã làm vào năm 2011, nhưng họ đã bỏ một số người đầu trầy xước ở nhà, cuối cùng đã mở đường cho sau đó nó.

Trong khi hóa thân của Mùa này đã chăm sóc doanh nghiệp trong giới hạn thân thiện, thì bản lý lịch của họ cần một số thứ tăng lên trong bộ phận sân khách. Bây giờ, họ sẽ có cơ hội để làm như vậy trong một số môi trường không thể tha thứ.

Câu chuyện luôn luôn giống nhau; Người hâm mộ của SEC hiếm khi quay ra cho các trận bóng rổ khi họ hạ gục trong những tháng mùa đông và phá vỡ lịch trình bóng đá của mùa giải tới. Nhưng khi họ quay ra, đó là khi Super Bowl Đến thị trấn dưới hình thức huấn luyện viên đáng ghét Cal và Wildcats bị coi thường không kém. Một chiến thắng trước Kentucky thường bù đắp cho một mùa bóng tròn nhàm chán, mờ nhạt, có thể hoặc không thể kết thúc trong một bến NIT.

Không phải mọi phòng tập thể dục sẽ ở cấp độ của Bud Walton Arena, nhưng bạn có thể đặt cược đô la dưới cùng của mình rằng mức độ decibel sẽ không to hơn bất kỳ đội nào khác trong suốt mùa giải. Ngay cả phiên bản hoops của Iron Bowl cũng không thể đánh trống sự phấn khích của ‘Bamanites như một chuyến thăm từ Kentucky.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những gì ‘Mèo sẽ phải đối mặt trong năm trò chơi tiếp theo:

Ngày 29 tháng 1thứ tự, tại LSU (12-6, 3-3) 5thứ tự trong Sec

Hồ sơ nhà- 8-2

Chiến thắng tại nhà tốt nhất- so với Missouri, 77-71; so với Vanderbilt, 81-58

Mất nhà- so với Đảo Đường, 74-70; so với Tennessee, 68-50

Rpi- 63

Bpi- 55

Những con hổ là một đội lớn, bầm dập, giống như chúng dường như luôn luôn như vậy. Các trò chơi tại Baton Rouge thường kết thúc là một cuộc cãi lộn toàn diện tại một số điểm. Johnny O'Bryant III đang ở trong năm thứ bảy của anh ấy tại LSU. Anh ấy đang dẫn đầu đội về điểm mỗi trò chơi (14.6) và rebound mỗi trò chơi (7.3). Người bản địa Kentucky Anthony Hickey là người bảo vệ điểm hổ và trung bình 3,2 hỗ trợ cho mỗi trò chơi. Những con hổ là 11thứ tự Trong nước trong sự hồi phục tấn công, 35thứ tự Trong sự phục hồi phòng thủ, và sẽ giới thiệu Wildcats một trận đấu tương tự mà Tennessee cung cấp. Họ cũng trung bình 8 khối mỗi trò chơi và 8 lần đánh cắp mỗi trò chơi và có một trong những phòng thủ Stouter trong SEC.

01 Tháng 2st, tại Missouri (15-4, 3-3) 5thứ tự trong Sec

Hồ sơ nhà- 10-1

Chiến thắng tại nhà tốt nhất- so với West Virginia, 80-71; so với UCLA, 80-71

Mất nhà- so với Georgia, 70-64 (OT)

Rpi- 54

Bpi- 35

Missouri đã có một chút câu hỏi Mark mùa này. Nhóm của Frank Haith đã dành một ít thời gian trong top 25, chỉ nhanh chóng bị lật đổ. Trong khi hồ sơ nhà của họ rất tốt, họ đã bỏ các trò chơi trên đường đến Vanderbilt và LSU. Đầu mùa giải, một chiến thắng tại Missouri có vẻ là một chiến thắng chất lượng, nhưng bây giờ một trận thua sẽ không tốt cho ủy ban tuyển chọn. Những chú hổ bật lại bóng tại một clip khá tốt ở mức 39,3 một trò chơi về hành vi phạm tội và 27,6 mỗi trận đấu; Nhưng đó thực sự là tất cả những gì họ làm tốt. Họ có hai cỗ máy ghi điểm trong bảo vệ Jordan Clarkson (18,8 mỗi trận) và người ghi bàn hàng đầu của SEC; bảo vệ Jabari Brown (19,5 mỗi trò chơi). Những người bảo vệ của Kentucky chắc chắn sẽ có đầy đủ tay; Nhưng họ đã chơi tốt với Russ Smith và Chris Jones của Louisville, vì vậy họ có kinh nghiệm chống lại những người bay hàng đầu và twos.

Ngày 4 tháng 2thứ tự, so với Ole Miss (14-5, 5-1) 2thứ nd trong Sec

Hồ sơ đường- 2-2

Đường tốt nhất thắng- tại Nam Carolina, 75-74; tại Vanderbilt, 63-52

Mất đường- tại bang Kansas, 61-58; tại bang Mississippi, 76-72

Rpi- 56

Bpi- 53

Rupp Arena có thể bùng nổ với Marshall Henderson trong tòa nhà. Rebel lơ lửng đã có một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải, nhưng đang nóng lên trong buổi chơi hội nghị. Mới được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất của SEC, Henderson đang đạt trung bình 18,7 điểm mỗi trận. Phiến quân không thực sự có bất kỳ chiến thắng ấn tượng nào trong lịch trình của họ, và họ có một số tổn thất tồi tệ ở nhà và trên đường. Nhưng họ chỉ có một trận thua cho đến nay trong trận đấu của SEC, nhưng Georgia cũng vậy trước ngày thứ Bảy. Tôi không quá lo lắng về trò chơi này vì nó ở Rupp Arena. Kiểm tra lại với tôi ngày 18 tháng 2thứ tự Khi Wildcats đến thăm Tad.

Ngày 8 tháng 2thứ tự, so với bang Mississippi (13-6, 3-3) 5thứ tự trong Sec

Hồ sơ nhà- 11-1

Chiến thắng tại nhà tốt nhất- so với Ole Miss, 76-72; so với Texas A & M, 81-72

Mất nhà- so với TCU, 71-61

Rpi- 126

Bpi- 166

Rick Ray thừa hưởng một mớ hỗn độn từ Rick Stansbury; Nhưng cung cấp cho người đàn ông một số tín dụng, bang Mississippi nên là một trong những đội tồi tệ nhất trong SEC, nhưng họ thứ năm trong hội nghị vào lúc này và sở hữu một kỷ lục nhà khá ấn tượng. Được cho phép, rất nhiều chiến thắng tại nhà đã chống lại Patsies, nhưng họ không bỏ bất kỳ tổn thất khủng khiếp nào và, phần lớn, họ đã chăm sóc kinh doanh ở vị trí của họ. Những con mèo đã phải đối mặt với những chú chó bulông và chiếm ưu thế trong Rupp Arena với 22 điểm. Tôi không mong đợi nhiều kết quả khác khi những con mèo đến thăm chúng trong một vài tuần, nhưng các trò chơi chống lại MSU chứng tỏ là khó khăn bất kể điều gì.

Ngày 12 tháng 2thứ tự, so với Auburn (8-9, 0-6) 13thứ tự trong Sec

Hồ sơ nhà- 8-3

Chiến thắng tại nhà tốt nhất- so với Clemson, 66-64; so với Boston College, 77-67

Mất nhà- so với bang Tây Bắc, 111-92; so với Missouri, 70-68; so với Florida, 68-61

Rpi- 183

Bpi- 131

Chúng tôi có thể đang xem bài hát thiên nga của Tony Barbee tại Auburn. Những con hổ thẳng thừng khủng khiếp, mặc dù họ đã đánh bại một vài đối thủ BCS ở nhà, và họ giữ mọi thứ thú vị trước Mizzou và Florida. Nhưng những con số không nói dối; Hồ sơ hội nghị của họ là rất tệ, số lượng tấn công của họ là rất tệ, và số lượng phòng thủ của họ rất tệ. K.T. Harrell là một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong SEC, trung bình 19,1 điểm mỗi trận, nhưng anh không thể làm tất cả một mình. Nếu mọi thứ tiếp tục trong khóa học hiện tại, Wildcats nên đi thẳng đến góc của Toomer bằng giấy vệ sinh trong tay.

Hai trong số bốn trò chơi đường mà Kentucky sẽ phải đối mặt trong suốt đoạn đường này có thể chứng tỏ là khó khăn; Tôi có thể thấy những con mèo đi 4-1 trong suốt đoạn đường này, nhưng bất kỳ nhiều trận thua nào cũng không phải là lý tưởng khi tham gia vào một trận đấu với đội tốt nhất của SEC.

Dây đeo trên chinstraps của bạn, phụ nữ và gents. Các trận đấu trên đường SEC đang ở trên chúng ta; Và cách các ref đang gọi các trò chơi vào thời điểm này, mong đợi một số vết sưng và bầm tím trên đường đi. Các mục tiêu quan trọng nhất trong phần này của lịch trình nên là cải thiện với mọi trò chơi và quan trọng nhất là giữ cho mọi người khỏe mạnh.

Đi ‘Mèo!