esport olympics cái đồng hồ esport olympics thực đơn esport olympics nhiều hơn esport olympics không esport olympics Vâng esport olympics di động

Nộp theo:

esport olympics Baylor nghiền nát Gonzaga Giấc mơ về một mùa bất bại

The Bears đã giành được chức vô địch quốc gia đầu tiên của họ trong lịch sử chương trình.

Bóng rổ NCAA: Final Four-Baylor vs Gonzaga Robert Deutsch-USA hôm nay thể thao

Các Baylor BearsGonzaga Bulldogs là hai đội tốt nhất trong NCAA cả mùa.

Baylor được cho là có thể đã tham gia Giải vô địch NCAA bất bại nếu nó đã không phải là vì sự đột phá của họ trong mùa giải do các giao thức Covid-19.

Zags đã giành chiến thắng trong tất cả 31 trận đấu.

Tuy nhiên, trong khi đối thủ của Bears đến bất bại, họ chắc chắn rằng nó đã không ở lại như vậy. Từ mẹo mở đầu, Bears là đội chiếm ưu thế hơn. Họ đã tăng 16-4 và sau đó là 29-10 trong hiệp một.

Họ trông giống như mặt thể thao và chiếm ưu thế hơn, gây ra sự tàn phá hầu như trên mọi sở hữu. Trong khi điều đó dẫn đến phạm lỗi, nhưng nó đã làm tổn thương họ quá nhiều. Sự nhanh chóng của Bears đã hoàn toàn đưa Drew Timme ra khỏi nhịp điệu của mình. Jalen Suggs thực sự là người có nhiều thứ đang diễn ra.

Hai đội đã đi vào giờ nghỉ giải lao chỉ với khoảng cách 10 điểm ngăn cách họ.

Với cơ hội để đưa nó xuống một chữ số muộn trong trò chơi nếu họ đã ném miễn phí, cả sau khi bắn phạm lỗi và ở phía trước của 1 và 1, Zags chỉ để trò chơi hoàn toàn biến mất.

The Bears cuối cùng đã giành chiến thắng 86-70. Đến với tư cách là những kẻ thua kém năm điểm, không ai mong đợi Baylor sẽ chiếm ưu thế. Baylor Bears là những nhà vô địch của bóng rổ đại học, và đội mũ cho họ trong một mùa giải tuyệt vời.