esports logo cái đồng hồ esports logo thực đơn esports logo nhiều hơn esports logo không esports logo Vâng esports logo di động

Nộp theo:

esports logo Thứ sáu Quickies: NBA Dreams đã nhận ra phiên bản

Giấc mơ NBA cuối cùng là một thực tế.

Bóng rổ NCAA: Vanderbilt tại Kentucky Mark Zerof-USA Today Sports

(Các) tweet trong ngày:

Bùng nổ!

Quickies của bạn

Nhiệt Chọn BAM với lựa chọn dự thảo NBA tổng thể thứ 14 | Lexington Herald Lãnh đạo
Miami Heat và cựu Wildcat Pat Riley đã chọn tiền đạo Bam Adebayo của Vương quốc Anh với lựa chọn tổng thể thứ 14, kết thúc xổ số, trong Dự thảo NBA vào tối thứ Năm tại Brooklyn, N.Y.

De'aaron Fox được chọn số 5 bởi các vị vua - Quốc gia SEC
Cựu ngôi sao Kentucky De'aaron Fox có một ngôi nhà NBA. Người bảo vệ nhanh chóng đã được Sacramento Kings đưa vào thứ năm vào tối thứ Năm trong Dự thảo NBA.

Hornets Dự thảo Malik Monk, giống như họ nên có | Charlotte Observer
Monk đã giúp dẫn dắt Kentucky đến một bến Eight ưu tú trong giải đấu NCAA mùa trước. Sniper 6 feet 3 đã dẫn đầu Wildcats với 19,8 điểm mỗi trận và anh ta bắn 39,7 % từ phía sau vòng cung.

Diallo, Washington được chọn cho Đội World Cup U19 của Hoa Kỳ | UK Wildcats News
Đội World Cup nam U19 Bóng rổ Hoa Kỳ 2017 đã thu hút Group D cho các trận đấu sơ bộ tại FIBA ​​World Cup và sẽ mở cửa với Iran vào ngày 1 tháng 7. Đội USA sau đó sẽ chơi Angola vào ngày 2 tháng 7 và sẽ giới thiệu các hành động tròn sơ bộ so với Ý Ngày 4 tháng 7 (thời gian trò chơi sẽ được xác định).

Bộ đôi hậu vệ cánh hay nhất của SEC năm 2017 - ESPN
Kentucky có một trong những hậu vệ tốt nhất song song ở SEC dưới dạng Jordan Jones và Josh Allen, hai người chơi, những người được chọn vào năm 2017 nếu họ khỏe mạnh.

Vương quốc Anh dẫn đầu quốc gia trong Giải thưởng Ấn phẩm Cosida | UK Wildcats News
Nhóm công việc nội dung và thương hiệu của Vương quốc Anh, bao gồm các dịch vụ sáng tạo, quan hệ truyền thông, truyền thông chiến lược, nhiếp ảnh và tiếp thị, kết hợp để lãnh đạo quốc gia với 14 giải thưởng xuất bản từ Giám đốc Thông tin Thể thao Đại học Hoa Kỳ.

Cam Reddish Hy vọng lần thứ ba là quyến rũ tại Trại Team USA | Lexington Herald Lãnh đạo
Cameron Reddish đã làm cho một trong hai đội tuyển Hoa Kỳ mà anh ấy đã thử trong quá khứ. Điều đó đã thay đổi trong tuần này, khi anh sẽ ở với John Calipari trong vài tuần nữa. Calipari, người đã biến Reddish trở thành một trong những mục tiêu tuyển dụng hàng đầu của mình trong lớp 2018, đã tạo ra một tiếng ồn của Woo Woo khi được hỏi về trò chơi của anh ấy trong tuần này.

Kentucky từ Evan White giành được giải thưởng Găng tay vàng Rawlings - WKYT
Vào năm 2017, White trở về từ các vấn đề háng và gân kheo sớm và ngay lập tức tiếp tục khủng bố những người ném bóng đối lập. Anh ta đã đạt được một đội cao điểm .373, khiến anh ta trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Josh Loggins vào năm 1997-98 để dẫn dắt Wildcats đánh vào mùa giải. White White 24 đôi là lần thứ hai trong một mùa một, trong khi thêm 10 ngôi nhà cao trong sự nghiệp để thúc đẩy tỷ lệ trượt .27.

Mẹ của King đã định hình sự nghiệp bóng đá của con trai mình ngay từ đầu - quốc gia SEC
Alex King, một người đăng ký Kentucky năm 2017, không có khả năng quên đi những điều mà mẹ anh Andrea đã dạy anh về bóng đá.

Diallo, Washington, Tuyển dụng Vương quốc Anh làm cho đội Calipari Hoa Kỳ | Lexington Herald Lãnh đạo
Hamidou Diallo và PJ Washington là hai trong số 12 cầu thủ được đặt tên cho đội hình John Calipari, đội U19 của John Calipari vào sáng thứ năm.

Trại huấn luyện đội tuyển World Cup nam U19 của Hoa Kỳ: Điểm tham quan & Âm thanh - YouTube
Một cái nhìn tốt về John Calipari và đội U19 của anh ấy khi họ đi qua trại huấn luyện trong tuần này.

UKTF đặt cho một USATF ngoài trời 2017 bận rộn | UK Wildcats News
Mùa giải Kentucky và mùa thực địa sẽ tiếp tục dưới ánh mặt trời thiêu đốt của Trung tâm California vào cuối tuần này tại Giải vô địch ngoài trời USATF.

Bam Adebayo hoàn thiện nhất trong NBA Draft - 247
Edrice Adebayo không đi 'Bam' mà không có lý do.

Kentucky Kevin Kevin Knox vẫn mở rộng trò chơi năm sao của mình | Lexington Herald Lãnh đạo
Cầu thủ bóng rổ Kentucky Kevin Knox đã cải thiện trong một số lĩnh vực trong hai năm qua. Trò chơi bên ngoài của anh ấy sẽ mang đến cho mèo một mối đe dọa chu vi lớn.

Cal nói về các cầu thủ, tân binh của anh ấy, nhiều hơn từ Trại Hoa Kỳ | Lexington Herald Lãnh đạo
Huấn luyện viên của Vương quốc Anh John Calipari nói về các cầu thủ của mình, Anh tuyển dụng Bol Bol, Romeo Langford, Immanuel Quickley, Cam Reddish và nhiều hơn nữa từ trại huấn luyện bóng rổ Hoa Kỳ của anh ấy ở Colorado Springs.

Những người gọi tấn công nhất, ít cân bằng nhất của NFL - NFL.com
Lựa chọn chơi của Dolphins có cho Adam Gase một lợi thế không? Việc tìm kiếm sự cân bằng của Người khổng lồ bị ảnh hưởng như thế nào bởi sự hiện diện của Odell Beckham? Conor Orr xem xét các mô hình tấn công xung quanh NFL.

Số liệu thống kê nào quan trọng nhất trong bóng đá giả tưởng? - ESPN
Không phải tất cả các số liệu thống kê đều mang cùng trọng lượng trong bóng đá giả tưởng. Dưới đây là một cái nhìn về những người chú ý gần nhất trong năm 2017 và hơn thế nữa.

Làm thế nào một người hâm mộ tình yêu chết: Vụ bê bối bóng rổ Louisville đã giết chết những tấm thiệp cho tôi - LCJ
Bóng rổ của Đại học Louisville đã trở thành một trò đùa quốc gia. Đây là cách tình yêu của một người hâm mộ chết.

Julio Jones, Antonio Brown Head WRS với nhiều giá trị nhất cho các đội - NFL.com
Có ai quan trọng hơn đối với Steelers hơn Antonio Brown không? Liệu Terrelle Pryor có thực sự cất cánh ở Washington không? Nate Burleson liệt kê năm người nhận có giá trị nhất đối với các đội của họ.

Các cầu thủ bóng rổ đại học có nhiều nhất để chứng minh - ESPN
Sự chú ý sẽ không tắt Grayson Allen. Nó không bao giờ là. Nhưng anh sẽ không cô đơn. Với Frank Mason III đã biến mất, sự chú ý sẽ nặng nề đối với Kansas 'Devonte' Graham khi Jayhawks thực hiện một danh hiệu Big 12 khác.