evil geniuses dota 2 cái đồng hồ evil geniuses dota 2 thực đơn evil geniuses dota 2 nhiều hơn evil geniuses dota 2 không evil geniuses dota 2 Vâng evil geniuses dota 2 di động

Nộp theo:

evil geniuses dota 2 Thác Kentucky tại Florida: 4 điều cần biết và sau trận đấu

Không phải những gì bạn muốn thấy sau một trận thua xấu hổ vào tuần trước.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Florida Mạng lưới Sun-USA của Gainesville

Các Kentucky Wildcats Đã phá vỡ chuỗi ba thập kỷ trong lần cuối cùng họ chơi ở Gainesville. Nhưng những sai lầm mà họ đã phạm phải Gators Florida Năm nay gần như bù đắp cho trò chơi gần như hoàn hảo hai năm trước. Kentucky thua trận thứ hai liên tiếp vào thứ Bảy 34-10.

Kentucky trông thật tuyệt trong quý đầu tiên: di chuyển quả bóng dường như không ngừng, ngăn chặn các ổ đĩa Florida và gây ra doanh thu. Wildcats thậm chí còn dẫn đầu trò chơi 10-7 gần cuối quý hai. Nhưng sau đó, những sai lầm lịch sử của chương trình tất cả đã đến gõ ngay lập tức. Dưới đây là những điều bạn cần biết về mất thứ bảy.

Hình phạt

Tôi không nhớ trước đây không bao giờ nhìn thấy các hình phạt của Facemask trở lại. Điều đó được theo sau bởi một hình phạt giữ đối với sở hữu tiếp theo, một hậu vệ phòng ngự khi Florida đang nhìn vào một lần thứ 3 và ngắn, và một pha phạm lỗi cá nhân tốn kém sau một lần lấy hồi phục. Nó giống như, thật bất ngờ, mỗi chút kỷ luật của Kentucky đã đi ra ngoài cửa sổ.

Wildcats đã phạm phải những sai lầm về thể chất và tinh thần khủng khiếp mà gần như không thể khiến họ không thể đạt được bất kỳ động lực nào. Nhưng ngay cả khi các doanh thu không phải là một vấn đề như vậy, vở kịch trong các đội đặc biệt sẽ đảm bảo tất cả động lực đã chết.

Đội đặc biệt

Kentucky đã giữ Florida với ba và ba trong loạt tấn công đầu tiên của họ. Hoặc đó ít nhất là những gì chúng ta nghĩ cho đến khi Florida giả vờ punt (từ trong dòng 30 yard của riêng họ) và chuyển sang lần đầu tiên xuống. The Fake hoàn toàn bất ngờ và Wildcats không ở gần để bảo vệ nó. Điều đó chuyển đổi đầu tiên xuống dẫn đến một cú chạm bóng cho Gators.

Khi dẫn đầu 10-7 dẫn đến giờ nghỉ giải lao, đội bóng của Kentucky, dường như rơi vào một trong những mánh khóe lâu đời nhất trong cuốn sách. Đội trở về Florida Florida chạy đến chặn người trở về bên phải, trong khi người trở về bên trái bắt bóng và chạy khá không bị kiểm soát vào khu vực cuối. Điều đó đã cho Florida dẫn trước 14-10 đi vào hiệp một, và khi họ nhận được bóng vào đầu quý thứ ba, họ không làm gì khác ngoài việc chồng chất.

Các đội đặc biệt chơi đã tương đối tàn bạo trong suốt mùa giải. Sự vắng mặt của cựu điều phối viên đội đặc biệt Dean Hood là điều hiển nhiên, và có vẻ như quả bóng chưa được chọn bởi bất kỳ ai khác trong đội ngũ huấn luyện. Xấu hổ về họ. Tất nhiên, họ nên mang theo sự đổ lỗi cho rất nhiều thứ.

Huấn luyện đáng ngờ

Điểm thời gian chờ đợi khi một đối thủ có bóng gần cuối quý hai hoặc thứ tư là bạn muốn có cơ hội khác để ghi bàn. Kentucky đã rất nổi tiếng vì không tấn công tích cực gần giờ nghỉ giải lao. Điều đó gần như được biết đến như chúng dành cho quản lý thời gian botching vào cuối quý hai.

Mark Stoops gọi thời gian chờ khi Florida không chuyển đổi một phần ba chỉ với hơn hai phút còn lại trong quý thứ hai. Wildcats được ghim sâu bởi một punt Florida tuyệt vời. Sau đó, họ chọn thử và chạy đồng hồ ra. Tất nhiên, Florida gọi thời gian chờ với hy vọng họ sẽ có một cơ hội khác để điều hành hành vi phạm tội của họ. Mặc dù vậy, họ không cần cơ hội đó, vì họ đã trả lại Punt đã nói ở trên cho một cú chạm bóng.

Kentucky đã rất ấn tượng khi di chuyển bóng trong hiệp một. Nhưng khi áp lực được đặt ra trong hành vi phạm tội bởi thâm hụt ngày càng tăng, hành vi phạm tội trông hoàn toàn bị mất. Việc thực hiện là kém, vâng. Nhưng hành vi phạm tội này được thiết kế để giữ bóng trong các trò chơi gần và chạy đồng hồ. Wildcats đã có 61 sân đi qua ngày hôm nay. Cho toàn bộ trò chơi. Đó là gì?

Không ai ở bên lề Kentucky biết phải làm gì một cách tấn công khi họ rất cần đặt điểm lên bảng.

Thay đổi

Tôi không kêu gọi thay đổi huấn luyện. Tôi không muốn bất cứ ai mất việc. Nhưng với quỹ đạo của mùa này, mọi thứ chắc chắn cần phải thay đổi. Terry Wilson, ném đánh chặn có vẻ khủng khiếp. Ngoài Josh Ali và Keaton Upshaw, không có mối đe dọa nào trên sân.

Các nhân viên huấn luyện Wildcats cần tìm đến tương lai và sử dụng trò chơi tiếp theo với South Carolina để bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới. Tôi biết rất nhiều chàng trai đã ra ngoài gần đây, nhưng những người ở ngoài đó đã không được biểu diễn. Có rất nhiều tài năng trẻ trên băng ghế dự bị, và càng có nhiều đại diện họ có thể nhận được trước khi mùa giải điên rồ này kết thúc, càng tốt.