f04 cái đồng hồ f04 thực đơn f04 nhiều hơn f04 không f04 Vâng f04 di động

Nộp theo:

f04 Wandale Robinson lật đến Nebraska

Cái lật là trong.

@Robinson__era

Với thời gian ký kết sớm cho bóng đá đại học đang đến gần, Kentucky Football đã mất một trong những tân binh hàng đầu của họ cho lớp học 2019.

Frankfort, ngôi sao của người bản địa Kentucky và Western Hills, Wandale đã chuyển đổi cam kết của mình từ Kentucky Wildcats đến Nebraska Cornhuskers.

Tuyển dụng 4 sao đã đến thăm Nebraska vào tháng 9 và cam kết với Kentucky vào tháng 11. Sau khi được chọn là ông Football cho Kentucky hồi đầu tháng này, Robinson, đã tăng bảng xếp hạng lớp từ các trang web trên cả nước. Anh ấy hiện đã liệt kê thứ 98 trong Top 100 của đối thủ cho lớp 2019 và là triển vọng hàng đầu ở bang Kentucky. 247 xếp anh ta thứ 117 trên toàn quốc.

Bảng ưu đãi cho Robinson cũng tốt như với các trường như Alabama, Michigan và Ohio State đã đề nghị anh ta. Đây luôn là một cuộc leo núi khó khăn để Kentucky giành chiến thắng, nhưng dù sao đó cũng là một cú đánh lớn, đặc biệt là sau khi nó xuất hiện họ đã chiến thắng trong trận chiến.

Mặc dù được đánh giá thấp để chạy trở lại ở mức 5 trận99 và 179 pound, nhưng tốc độ và thể thao của Robinson, ở cấp độ ưu tú. Khi trở lại đa năng được xếp hạng thứ hai trong nước, kỹ năng của anh ta khiến anh ta trở thành một vũ khí tuyệt vời có thể được sử dụng trên khắp lĩnh vực. Đó là một cú đánh lớn để Kentucky mất đi một người chơi tầm cỡ này, đặc biệt là khi anh ấy không chỉ là người tuyển dụng hàng đầu trong lớp UK, 2019, mà còn cả tiểu bang của họ.

Sau khi Robinson ngừng hoạt động, điều này khiến Travis Tisdale ba sao và là người duy nhất khác chạy trở lại trong lớp. Tisdale hiện được liệt kê là được xếp hạng thứ 35 chạy trở lại cho năm 2019.