FanPost

FBS Flyover Phần 1: Nhìn vào các đội bóng đá Kentucky chưa bao giờ thua

Trường Kroger 2017

Bóng đá Kentucky trong lịch sử của nó đã thua rất nhiều trận đấu với 129 thành viên khác của FBS, nhưng 26 đội vẫn vẫn còn rằng họ vẫn chưa thua trong các trận đấu của họ. Tất nhiên, là 1-0 trước UTEP không có gì để viết về nhà, nhưng một số chuỗi khá ấn tượng.

Được nhóm lại trong nhiều tầng dưới đây là 26 đội, với kỷ lục bất bại của Kentucky, chống lại họ. Các đội Kentucky chưa bao giờ chơi không được bao gồm.

Tôi đã lo lắng nếu họ không bị đánh bại:

Ball State (1-0)

Akron (1-0)

Tiểu bang Texas (1-0)

Louisiana-Lafayette (1-0)

UTEP (1-0)

Charlotte (1-0)

Florida Atlantic (1-0)

Gạo (2-0)

Bắc Texas (3-0)

Toledo (1-0)


Tất cả các đội này là nhóm gồm năm người dưới cùng, được trả tiền để đến Lexington để mang lại cho Wildcats một chiến thắng (hy vọng) được đảm bảo ở giữa lịch trình SEC luôn đáng ngại. Do đó, Kentucky đã không thua họ, vì toàn bộ điểm chơi chúng là vì họ là người đẩy. Bây giờ, công bằng với nhóm năm chương trình đó, các nhóm này không phải lúc nào cũng khủng khiếp, nhưng những năm họ nổi tiếng là cùng năm Kentucky và hầu hết các chương trình quyền lực khác đều tránh được chúng.


Một chút nữa để xem xét ở đây


Đông Michigan (2-0)

Nam Florida (1-0)

Đông Carolina (2-0)

UConn (1-0)

Hawaii (1-0)

Virginia (1-0)

TCU (1-0)


Đông Michigan được cho là một trò chơi bảo đảm vào năm 2017, nhưng họ đã đưa Kentucky xuống dây khi những con mèo đã trốn thoát 24-20. Trailing by Four, The Eagles đã chuyển đến Endzone khi hết thời gian, nhưng một lựa chọn của Vương quốc Anh đã cứu được một ngày sau một trận thua tàn khốc cho Florida vào tuần trước đó cũng có rất nhiều bộ phim truyền hình quý 4. Sau đó hai năm khi các đội chơi lại, một người chơi cổ ngựa bẩn thỉu từ Đại bàng đã lấy ngôi sao QB Terry Wilson cho mùa giải khi ‘Mèo lăn 38-17, nhưng với giá cả. Đây là một người hâm mộ Streak UK sẽ hy vọng kéo dài trong một thời gian dài, và một người hâm mộ Đông Michigan sẽ mong muốn phá vỡ.


Nam Florida, Đông Carolina, UConn và Hawaii đã không xuất hiện trong lịch trình nhiều, nhưng họ thu hút được sự chú ý nhiều hơn một chút so với các đội từ nhóm gồm năm hội nghị khác. Virginia là một trong những sọc kỳ quái hơn, Kentucky Kentucky sở hữu, vì họ chỉ chơi chúng một lần và dường như hài lòng để rời khỏi nó như vậy. Năm? 1930. The ‘Mèo đã giành chiến thắng 47-0 và chưa bao giờ chơi chúng kể từ đó. Bây giờ người hâm mộ Kentucky có thể tự hào rằng có một trường Power 5 chưa bao giờ ghi được một điểm trong số đó trong ‘tất cả các trận đấu của họ. Tương tự kỳ lạ là một chiến thắng của họ so với TCU, đã hoàn thành vào những năm 1950 với tỷ số cuối cùng 20-7.

Đây là ấn tượng

Memphis (4-0)

Wisconsin (1-0)

Kent State (7-0)

Trung tâm Michigan (7-0)

Tiểu bang Oregon (2-0)

Marshall (6-0)


Kentucky là 4-0 trước Memphis và đã chơi chúng từ những năm 1950, và đánh bại bang Oregon hai lần vài thập kỷ trở lại. The Beavers bằng cách nào đó là đội Pac-12 duy nhất đã chơi Kentucky, khiến Wildcats bất bại trước Pac-12! Đá quý lớn là chiến thắng năm 1984 trên Wisconsin, một người khổng lồ bóng đá mà Kentucky đã không chơi kể từ đó.


Kent State, Central Michigan và Marshall đều là những đội chơi để giành chiến thắng dễ dàng, nhưng vẻ đẹp nằm ở số lần Kentucky đã đánh bại họ. Một kỷ lục 7-0 trước Kent State có thể dần dần phát triển theo thời gian, đặc biệt là với hai đội dự kiến ​​sẽ ra khỏi mùa giải này.


Kentucky Kentucky là vệt quý giá nhất mà họ cần để giữ sống là gì? Chà, chiến thắng của Wisconsin rất ấn tượng, nhưng họ có thể đã giành chiến thắng gặp lại bên ngoài một cái bát hoặc CFP (điều đó có thể xảy ra!). Bởi vì Kentucky rất nhiều lên lịch cho Mac mỗi năm, Kent State và Central Michigan thường xuyên xuất hiện là đối thủ của CATS. Mở rộng một trong số đó lên 10 hoặc thậm chí 20 sẽ trông rất tốt cho Wildcats. Tất nhiên, mọi người đều thua ai đó tại một số điểm. Memphis chưa bao giờ đánh bại Kentucky nhưng có một chiến thắng trước Alabama.


Trong phần tiếp theo của loạt FBS Flyover này, chúng tôi sẽ xem xét các đội FBS Kentucky chưa bao giờ đánh bại (Clemson, Alabama và Oklahoma không có trong đó!)


Bạn yêu thích bóng đá Kentucky nào?