federation international de football cái đồng hồ federation international de football thực đơn federation international de football nhiều hơn federation international de football không federation international de football Vâng federation international de football di động

Nộp theo:

federation international de football G.G. Jackson sẽ chơi cho Nam Carolina

Jackson đã được phân loại lại và sẽ chơi mùa giải sắp tới này.

Thể thao-BKC-SCAROLINA-JACKSON-CS Tracy Glantz/Dịch vụ tin tức của Bang/Tribune thông qua Getty Images

Từ A đến B đến C, tuyển dụng G.G. Jackson đã thay đổi nhanh chóng, và bây giờ anh ấy đã hướng đến Nam Carolina.

Jackson ban đầu cam kết với Bắc Carolina, một đội trở lại hầu hết tài năng của mình từ một trò chơi vô địch một năm trước. Họ đã giảm ngắn và muốn chạy lại, nhưng tuyển dụng 5 sao đơn độc của họ đã giành chiến thắng với họ nữa.

Jackson sẽ ở lớp năm 2023 và quyết định đi đến nơi khác của anh ta có thể đã được hỗ trợ bởi sự thiếu cơ hội ở Bắc Carolina kết hợp với thực tế anh ta muốn có cơ hội đến NBA nhanh hơn.

South Carolina sẽ chào đón tiền đạo tài năng vào mùa thu này. Từ Columbia, Nam Carolina, Jackson là người chuyển tiếp số 1 và cầu thủ số 1 từ Nam Carolina năm 2023 và là cầu thủ xếp thứ 2.

Mỗi ESPN xông Jeff Borzello, người đã báo cáo điều này, cũng lưu ý rằng Jackson là người chơi đầu tiên kể từ J.R. Smith vào năm 2003 để ngừng hoạt động và đi nơi khác.

Đây là một quyết định lớn cho những người theo dõi bóng rổ Wildcats vì Kentucky sẽ đối mặt với 5 sao nhiều lần trong mùa giải tới. Gamecocks có hai tân binh 3 sao bị khóa trong mùa giải sắp tới này để chơi cùng với Jackson.

Nam Carolina được xếp hạng hàng đầu ngoài Jackson thực sự cũng là một sức mạnh chuyển tiếp, vì vậy Lamont Paris, huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên của Gamecocks, sẽ có bàn tay đầy đủ trong mùa giải tới.